ANIME

One Punch Man: Saitama đã chịu một số thiệt hại khi chống lại Garou?

trận chiến giữa Garou và Saitama hiện đang ở đỉnh điểm, và nếu không có sự suy nghĩ nhanh chóng của Blast để dịch chuyển cả nhị tới IO (một trong những mặt trăng của sao Mộc), trái đất sẽ bị phá hủy giống như IO đã bị tan thành hàng triệu mảnh. Trong phần cuối của chương 167, Garou và Saitama ném quả đấm vào mặt nhau, và có vẻ như Saitama bị thương lần trước tiên trong truyện.

Saitama nhận sát thương Garou

Khi mở đầu loạt phim One Punch Man, Saitama là một anh chàng tầm thường người không có mục tiêu sống; tuy nhiên, sau khi xúc tiếp với một sinh vật bí mật, Saitama nhớ lại giấc mơ thời thơ ấu của mình là trở thành một nhân vật và mở đầu tập luyện. Việc tập luyện của anh ấy không có gì khác lạ, chỉ 100 lần ngồi lên, 100 lần chống đẩy, 100 lần ngồi xổm và chạy 10 km mỗi ngày. Sau 3 năm tập huấn thường xuyênanh ta trở thành mạnh mẽ tới mức có thể tiến công bại bất kỳ quân thù nào chỉ bằng một cú đấm.

Cũng nên đọc: Điều gì đang xảy ra trong manga One Punch Man? | Genos còn sống hay đã chết trong manga?

Trước khi đương đầu với Garou ngoài vũ trụ, lần duy nhất Saitama bị một con mèo gây sát thương. Trong tập 8 của manga, trong một chương thưởng có tiêu đề ‘Con mèo bị mất’, Saitama được giao nhiệm vụ tìm kiếm con mèo bị mất, thuộc về một trong những cô con gái điều hành của hiệp hội nhân vật. Sau khi tìm thấy con mèo, Saitama ôm con mèo trên tay, và con mèo cào cấu vào mặt Saitama. Đó là lần trước tiên Saitama bị thương rõ ràng.

Saitama bị thương

Cho tới nay, người ta tin rằng không ai có thể cạnh tranh với Saitama. Trên thực tế, Saitama cảm thấy buồn chán vì không có quân thù nào đẩy anh ta tới giới hạn của mình để thực sự thích đương đầu, vì vậy việc làm tổn thương Saitama bằng mọi cách là điều không cần tranh luận. Tuy nhiên, Garou thực sự có thể đã đẩy Saitama tới giới hạn, như chúng ta có thể thấy Saitama sử dụng cú đấm nghiêm trọng của mình lần trước tiên trong loạt phim. Một chiến công tuyệt hảo khác của Cosmic Garou là anh không chỉ chịu được những cú đấm nghiêm trọng liên tục nhưng còn có thể hạ được một số cú đấm phản công vào Saitama.

Trong bảng sau cuối của chương 167, chúng ta thấy Saitama và Garou đương đầu bằng quả đấm của họ. Mặc dù có vẻ như Saitama đang trở thành tốt hơn với Garou, Cosmic Garou xoay sở để hạ được một cú đấm nghiêm trọng trên Saitama (Garou hiện đang sao chép Saitama). Chúng ta thấy thứ trông giống như máu chảy ra từ mồm của Saitama.

Không nhiều độc giả tán thành với ý kiến ​​về việc Saitama bị thương trong trận chiến, vì vậy các giả thuyết đang lan truyền trên mạng xã hội rằng đây không phải là máu nhưng là những mảnh vỡ từ quả đấm của Garou. Suy nghĩ của người chơi về bảng điều khiển manga này là gì? người chơi có nghĩ rằng Saitama đã nhận một số thiệt hại từ Garou? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến ​​của người chơi trong phần bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *