ANIME

Kingdom Season 4 Episode 18: Xie’s MASTERPLAN! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Một chuyến đi chơi bùng nổ được sắp xếp với ngày tạo ra trong tuần này. trận chiến nhưng mọi người kì vọng đã tới gần. Nhưng trước đó, Qin sẽ đương đầu với cuộc nổi loạn với tất cả sức mạnh của họ trong Kingdom Season 4 Episode 18. Mười đội quân đã cùng nhau xây dựng một liên minh gọi là Ai. Và bây giờ, họ đang lên kế hoạch tiến công chiếm kinh thành của Tần. Nhưng theo cách của họ là Huang Xie, người có thể là mối đe dọa lớn nhất đối với mỗi người trong số họ. Có tất cả mọi thứ người chơi cần biết về chuyến đi chơi tiếp theo.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ có thể thấy những gì Xie đã và đang lên kế hoạch. Từ khi đi tới nước Chu, hắn thậm chí còn chưa từng nhìn lại. Bây giờ anh ấy sẽ trở lại, một siêu thị sẽ theo sau trong tiểu bang.

Kingdom phần 4 tập 18

Kingdom Season 4 Tập 18: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của tập thứ 18 của Kingdom Season 4 là “Trận chiến vượt sông”. Như đã tiết lộ trong tập trước, Nhà vua vẫn giữ niềm tin của mình vào một trong những lãnh đạo mạnh nhất của Vương quốc. Đó không ai khác chính là Huang Xie, được biết tới nhiều hơn với tên gọi Lãnh chúa Trường Bình. Tướng quân nước Tần đã sống ở nước Chu trong một thời kì dài. Vì vậy, chỉ có cuộc nổi loạn này đã dẫn tới sự xuất hiện của anh ta.

Như vậy, Kingdom Season 4 Episode 18 sẽ mở màn với pov của vị lãnh đạo này. Anh ta sẽ được nhìn thấy đang lập một kế hoạch tiến công những người trong liên minh. Mặc dù mười quân nghe có vẻ là nhiều, nhưng chỉ có điều ít nhưng những người này có thể làm khi đương đầu với những người lính được huấn luyện của Tần. Tiếp theo, toàn bộ chuỗi trận chiến dự kiến ​​sẽ diễn ra tuần tự.

Kingdom phần 4 tập 18

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Kingdom Season 4 Episode 17 là “Three Sides, Unyielding.” Tập phim mở màn với sự mở màn của buổi lễ trao vương miện. Ở phía bên kia, mười quân của một liên minh đang thực hiện một cuộc hành trình về phía lãnh thổ của Tần. Ngay sau khi tin tức về Cuộc nổi dậy của Ai Cập tới các tòa án, họ đã sẵn sàng lập một tuyến phòng thủ. Lu Buwei phát biểu trước tòa và nói rằng họ cần phải dừng lễ kỷ niệm ngay tức khắc.

Tập phim sau đó cắt sang phía bên kia của khuông hình, nơi quân đội Ai đang thảm sát từng vong linh đơn lẻ cản đường họ. Trở lại triều đình của Nhà vua, Nhà vua tuyên bố không quan yếu phải dừng các lễ kỷ niệm. Anh ấy giảng giải rằng anh ấy biết một người có thể toan tính tình huống này. Tập phim kết thúc với sự giới thiệu của người đàn ông này.

Kingdom phần 4 tập 18

Kingdom Season 4 Episode 18: Ngày tạo ra

Tập tiếp theo của Kingdom sẽ mở đường cho một mùa sau hết nhưng tất cả mọi người đều mong chờ được xem. Kingdom Season 4 Episode 18 không có bất kỳ sự gián đoạn nào trong tuần này. Ngày tạo ra sau hết của tập là ngày 6 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các tập của anime chỉ trên các trang chính thức của Funimation. sau hết, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các người chơi dạng cập nhật trên trang này.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *