ANIME

Death Note phiên bản chuyển thể Live Action thế hệ đang được phát triển do những người sáng tạo Stranger Things

Netflix đã thông tin thông qua tài khoản Twitter chính thức của họ rằng sau thành công vang dội của Stranger Things mùa 4, những người sáng tạo của loạt phim, Matt và Ross Duffer đã xây dựng một doanh nghiệp sinh sản thế hệ có tên Upside Down Pictures. doanh nghiệp thế hệ sẽ sinh sản các dự án phim và truyền hình cho Netflix. Trong số rất nhiều dự án hiện đang được phát triển, Death Note của Tsugumi Ohba đang được chuyển thể thành live action thế hệ.

Death Note những điều kỳ lạ

Death Note đã được Netflix chuyển thể thành phim hành động trực tiếp vào năm 2017. Hãy nhớ rằng phiên bản chuyển thể hành động trực tiếp trước tiên không được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt. Bây giờ những người sáng tạo Stranger Things sẽ sinh sản loạt phim, người hâm mộ hy vọng rằng loạt phim sẽ tốt hơn nhiều so với người tiền nhiệm của nó. Chuyển thể hành động trực tiếp thế hệ sẽ không phải là phần tiếp theo tới bộ phim hành động trực tiếp năm 2017.

Death Note kể về câu chuyện của một học trò xuất sắc, Light Yagami, người một ngày nọ nhận được một cuốn sổ bí mật cho phép anh ta giết mổ bất kỳ ai sau khi viết tên thật của người đó vào cuốn sổ. Light Yagami sử dụng sức mạnh thần thánh thế hệ này để làm sạch sẽ trái đất khỏi tội phạm và bất kỳ ai cản đường anh ta để đạt được mục tiêu của mình.

doanh nghiệp thế hệ của anh trai Duffer, Upside Down cũng sẽ chuyển thể cuốn tiểu thuyết The Talisman năm 1984 của Stephen King và Peter Straub, một cuốn tiểu thuyết kinh dị chủ đề của ai khá tương tự với Stranger Things. Loạt phim xoay quanh một cậu tí xíu vận chuyển giữa trái đất của chính mình và một trái đất khác được gọi là ‘The Territories’, để có được một hiện vật có thể cứu mạng mẹ cậu. Trong khi trò chuyện với Deadline, Matt Duffer đã tiết lộ rằng loạt phim thế hệ này sẽ có nhiều yếu tố giả tưởng, khoa học viễn tưởng hơn Stranger Things.

Bộ anime Death Note dựa trên manga cùng tên, được viết do Tsugumi Ohba và vẽ do Takeshi Obata. Bộ truyện mở đầu được xuất phiên bản trên tập san Weekly Shonen Jump của Shueisha vào tháng 12 năm 2003, và kết thúc xuất phiên bản vào tháng 5 năm 2006. Studio Madhouse đã chọn manga để chuyển thể thành anime, được phát sóng vào năm 2006, có tổng cộng 37 tập.

Sau khi kết thúc bộ truyện tranh Death Note, bộ đôi Tsugumi Ohba và Takeshi Obata mở đầu thực hiện bộ truyện thế hệ của họ có tựa đề “Platinum End”. Nó đã được đăng dài kỳ trên tập san Jump Square của Shueihsa từ năm 2015 tới năm 2021. Platinum End cũng có một chuyển thể anime do studio Signal MD, được phát sóng từ tháng 10 năm 2021 tới tháng 3 năm 2022.

Nguồn: Twitter chính thức của Netflix

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *