ANIME

Garou có thể thể hiện cú đấm nghiêm túc của Saitama?

Garou có thể sao chép được cú đấm nghiêm túc của Saitama trong One Punch Man hay không?

Một trong những điều đáng sợ về trạng thái Cosmic Fear là kĩ năng sao chép kỹ thuật của quân địch. Garou đã sử dụng được sức mạnh của Saitama và Blast trong cơ chế này.

Mặc dù vậy, tôi cảm thấy rằng hắn chỉ có thể bắt chước hoàn toàn sức mạnh của Saitama lúc thấy anh sử dụng tất cả kĩ năng của mình. Nhưng liệu Garou có thể thể hiện cú đấm nghiêm túc của anh trọc không?

Garou nghiêm túc

Không chỉ các kỹ thuật của Bang như Lưu Thủy Phá Thạch Quyền, Garou còn hiểu được cách chống chọi sử dụng chuyển động của Watchdog Man, bằng thủ thuật này, hắn có thể sao chép cách chống chọi của một người

Cơ sở để sao chép kỹ thuật của Garou nhường như là do hắn đã nghiên cứu rõ về Lưu Thủy Phá Thạch Quyền, loại võ thuật chuyên dụng để phản đòn tiến công và mượn sức của chính kẻ ra đòn để tiến công trả. Không chỉ các kỹ thuật của Bang, Garou còn hiểu được cách chống chọi sử dụng chuyển động của Watchdog Man.

Bằng thủ thuật này, hắn có thể sao chép cách chống chọi của một người.

1. Trong trường hợp của Saitama, Garou bắt chước cả khuôn mặt anh trước khi sử dụng kỹ thuật của Saitama

Garou nghiêm túc

Garou đã bắt chước khuôn mặt của Saitama trước khi chống chọi, kết quả hắn sử dụng được kỹ thuật của anh trọc, điều thú vị là Garou lại mang khuôn mặt của Saitama khi tung ra cú đấm nghiêm túc ở One Punch Man chap thế hệ

Khi sử dụng trạng thái Cosmic Fear lần trước tiên, Garou đã bắt chước cả khuôn mặt của Saitama trước khi chống chọi. Kết quả như chúng ta có thể thấy, hắn sử dụng được kỹ thuật của anh trọc.

Điều thú vị là Garou lại mang khuôn mặt của Saitama lần thứ nhị khi tung ra cú đấm nghiêm túc ở cuối chap thế hệ.

2. Trong trường hợp của Blast, Garou không bắt chước khuôn mặt của hero số một

One Punch Man

Garou có thể sử dụng các kỹ thuật của Blast, điều làm cho chuyện này hơi khác một tẹo là hắn không bắt chước khuôn mặt của hero số một khi lần trước tiên Garou sao chép kỹ thuật của Blast trong One Punch Man

Một trường hợp khác xảy ra với Blast. Sau khi nhìn thấy sức mạnh thực sự của anh, Garou ngay tức thì sao chép nó và tìm cách thoát ra khỏi bẫy của Blast bằng chính cách hero số một hay làm mỗi khi mình dịch chuyển.

Hắn cũng có thể sử dụng các kỹ thuật của Blast. Điều làm cho chuyện này hơi khác một tẹo là Garou không bắt chước khuôn mặt của anh khi lần trước tiên hắn sao chép kỹ thuật của Blast.

3. Lý do là Garou muốn nhìn thấy toàn bộ sức mạnh của Saitama

One Punch Man

Chúng ta có thể kết luận rằng thuở đầu Garou phải nhìn thấy toàn bộ kĩ năng của đối thủ và hiểu chúng một cách tuyệt vời, một khi nhị điều kiện này được phục vụ, hắn có thể sử dụng kỹ thuật của họ thoải mái

Từ nhị trường hợp trên, chúng ta có thể thấy một số điểm khác nhau giữa Saitama và Blast, những người đều bị Garou sao chép. Trong trường hợp của Saitama, Garou luôn bắt chước khuôn mặt của anh trước khi sử dụng các kỹ thuật như cú đấm nghiêm túc ở chap thế hệ nhất.

Hắn nói rằng Saitama vẫn chưa bung khôn xiết mạnh của mình. Vì vậy, Garou đã ngay tức thì hủy thân thể và lấy lõi của Genos để khiến anh trọc phải chống chọi nghiêm túc, phát huy hết kĩ năng của mình.

mục tiêu của Garou là sao chép Saitama lúc anh đã sử dụng toàn bộ sức mạnh. Khi chống chọi với Blast, hắn đã ngay tức thì thành công trong lần trước tiên bắt chước. Garou nói rằng mình đã hiểu được nó lúc thoát ra khỏi bẫy của hero số một.

Đó là lý do vì sao hắn không bắt chước khuôn mặt của Blast khi sử dụng Gravity Knuckle. Từ so sánh trên, chúng ta có thể kết luận rằng thuở đầu Garou phải nhìn thấy toàn bộ kĩ năng của đối thủ và hiểu chúng một cách tuyệt vời. Một khi nhị điều kiện này được phục vụ, hắn có thể sử dụng các kỹ thuật của họ một cách thoải mái.

Chừng nào còn chưa thấy toàn bộ sức mạnh của đối thủ, Garou phải sử dụng khuôn mặt của họ để sử dụng kỹ thuật. Có thể là do hắn chưa hiểu hết kĩ năng của Saitama, vì anh vẫn chưa sử dụng khôn xiết lực.

4. Khuôn mặt màu đen của Saitama nhường như ám chỉ rằng Garou có thể không sao chép được toàn bộ sức mạnh của anh

Saitama

có nhẽ có giới hạn đối với kĩ năng sao chép của Garou, và toàn bộ sức mạnh của Saitama đã vượt quá giới hạn đó, ngoài ra, khuôn mặt màu đen của anh trọc có thể đưa ra thêm manh mối thế hệ về nguồn gốc sức mạnh của Saitama

Dựa trên cuộc thảo luận về kĩ năng sao chép của Garou, chúng ta có thể kết luận rằng lý do hắn không bắt chước được tuyệt vời kĩ năng của Saitama là vì anh vẫn chưa phát huy khôn xiết mạnh của mình. Do vậy, thời khắc sau cuối trong chap thế hệ nhất là thời cơ ngàn vàng để Garou làm chủ sức mạnh to lớn của Saitama.

Vấn đề là cảnh sau cuối cho thấy khuôn mặt của Saitama màu đen khi anh sẵn sàng tiến công bại Garou bằng cú đấm nghiêm túc. Mặt của Saitama thực sự bị tô đen ở chap thế hệ. Còn lúc Garou bắt chước khuôn mặt của anh, mặt hắn trông giống như khuôn mặt của Saitama khi thông thường.

Có kĩ năng khuôn mặt màu đen của Saitama là dấu hiệu cho thấy Garou sẽ không sao chép được tất cả sức mạnh của anh. Giả thuyết trước tiên là cú đấm đấm của Saitama sẽ tiến công bại Garou và hạ gục hắn trước khi Garou sao chép toàn bộ kĩ năng của anh.

Giả thuyết thứ nhị, Garou không thể bắt chước toàn bộ sức mạnh của Saitama, vì nó quá lớn. Điều này có nhẽ vì anh trọc đang rất tức giận. Có thể là Saitama chưa bao giờ phóng thích kĩ năng của mình nhiều như này trước đây.

Tôi nghi ngờ rằng có giới hạn đối với kĩ năng sao chép của Garou, và toàn bộ sức mạnh của Saitama đã vượt quá giới hạn đó. Ngoài nhị giả thuyết trên, khuôn mặt màu đen của anh trọc có thể đưa ra thêm manh mối thế hệ về nguồn gốc sức mạnh của Saitama, điều này vẫn còn đang được tranh cãi cho tới bây giờ.

Đó là giả thuyết về việc Garou có thể sao chép cú đấm nghiêm túc của Saitama trong One Punch Man hay không. game thủ nghĩ sao? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: One Punch Man: Lý do vì sao chap thế hệ cần được vẽ lại

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện One Punch Man tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *