ANIME

Nếu Edens Zero phụ thuộc gốc rễ và nguồn cảm hứng của nó, câu chuyện có thể lọt vào big 3 – Kodoani – Kênh thông tin anime – manga

Sự vô hạn của môi trường và công nghệ cho phép Edens Zero đi theo mô hình One Piece về một cuộc hành trình gần như vô tận chín muồi với những trái đất thế hệ.

Kodoani.com – Fairy Tail thường bị cho là game thủ dạng sao của One Piece do có những điểm tương y hệt định trong xây dừng nhân vật và vai trò, nhưng đó không phải là điều Mashima giấu giếm, cũng không phải Fairy Tail là game thủ dạng sao trực tiếp của One Piece. Giống như nhiều tác giả khác, Mashima có liên quan từ những câu chuyện tuyệt vời trong phương tiện của mình. Anh ấy có một phong cách riêng cho các nhân vật của mình và mạch truyện nhưng anh ấy đã trau chuốt qua nhiều bộ truyện tranh thành công. Công việc ngày nay của Mashima, Edens Zero, là đỉnh cao của kỹ năng thể hiện rõ ràng tất cả các điểm mạnh của tác giả và cũng như điểm yếu.

Edens Zero đã sẵn sàng trở thành một bộ truyện tranh shonen tuyệt hay và tiêu khiển vượt qua thử thách của thời kì. Tuy nhiên, Mashima cần phải tiếp tục nghiên cứu những liên quan của mình và các tác phẩm trước đó để phối hợp những đặc điểm tốt nhất của One Piece và Fairy Tail vào trái đất nhưng tác giả hiện đang xây dựng. sườn cảnh thiên thể rộng lớn của Edens Zero hoàn toàn có thể tiếp cận được với các nhân vật chính nhờ sự vô hạn của thể loại khoa học viễn tưởng. Sự vô hạn của môi trường và công nghệ cho phép Edens Zero đi theo mô hình One Piece về một cuộc hành trình gần như vô tận chín muồi với những trái đất thế hệ.

Câu chuyện One Piece được thiết lập ngay từ đầu, thu được One Piece được tìm kiếm nhiều ở cuối Grand Line. Edens Zero đã đặt ra một mục tiêu tương tự, mặc dù ít ám chỉ hơn, với việc tìm kiếm Mẹ. Trong khi tác động của Mẹ tới phần cuối của Edens Zero vẫn còn là một bí hiểm, Mashima có thể phát triển các thần thoại và tầm quan yếu xung quanh Mẹ để tăng thêm sức nặng cho mục tiêu này. Mashima phải thêm sức nặng vào những phần sau hết trong cuộc hành trình của nhân vật, để thể phụ thuộc công thức One Piece.

Cuộc phiêu lưu từ hòn đảo này sang hòn đảo khác giúp One Piece luôn thế hệ mẻ và cho phép tạo ra một loạt các bối cảnh và nhân vật vô cùng nhiều chủng loại. Tự hỏi đoàn phim sẽ kết thúc ở đâu tiếp theo là một điểm thu hút đáng kể đối với loạt phim và đã cho phép One Piece phát triển trong hơn nhì thập kỷ. Nhóm của Edens Zero nên thiết lập các mục tiêu thâm thúy hơn, liên kết với nhau và tất cả đều có mối liên hệ với việc tìm kiếm Mẹ hoặc các lợi ích bên lề. Đầu tư vào những mục tiêu đó sẽ giúp người xem theo dõi một hành trình dài hơn.

Mashima cần khai thác môi trường khoa học viễn tưởng phong phú của Edens Zero. Các hành tinh nhưng nhóm đã dừng chân cho tới nay đã mở đầu chấp nhận sự kỳ lạ tiềm tàng của chúng. Chỉ một vài hành tinh nắm lấy tiềm năng của vũ trụ này là Guilst bị rễ cây mọc um tùm, Mildian bất chấp không-thời kì với vị trí của nó, và Nero 66, nơi có những đám mây khổng lồ vươn vào không gian và có những phễu cá chảy qua không gian vào bầu khí quyển. Nghệ thuật của Mashima quá tuyệt với với những trái đất hoang dại này.

Nhóm của Edens Zero nên tiếp tục phiêu lưu tới những trái đất tươi đẹp hơn cho tới khi họ mở đầu quá chào đón. Mashima cần sử dụng điểm mạnh của mình từ Fairy Tail và phát triển các nhân vật phản diện mạnh mẽ trong câu chuyện để giữ cho cuộc hành trình này luôn thế hệ mẻ. Mashima đã cho những người như Jellal, Ultear và Zeref thấy rằng tác giả có thể sáng tạo những nhân vật thú vị, đứng giữa lằn ranh thiện gian ác chiếm ưu thế thông qua nhiều câu chuyện và gắn chặt vào phần cuối của trò chơi. Mashima phải sử dụng tất cả các khí cụ và liên quan để phát triển Edens Zero.

Mashima đã đạt được một điểm nhấn trong sự nghiệp của mình khi anh ấy đã trau chuốt phong cách và câu chuyện của mình tới một mức độ tuyệt hảo. Mashima có thể không được đề cập trong cùng câu với Oda, Kishimoto hoặc Kubo. Nhưng, Mashima là một người sáng tạo đáng trân trọng trong lĩnh vực manga đáng được tôn trọng. Edens Zero mang sức hút của Mashima thông qua những pha hành động đầy màu sắc, những tương tác vui nhộn và những mối liên kết nghiêm nhặt. Nó có thể không giúp thay đổi suy nghĩ những người ghét Fairy Tail, nhưng bộ truyện sẽ phát triển mạnh trong nhiều năm và thu hút người xem thế hệ nếu biết được tiềm năng của nó.

Theo: Kodoani.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *