ANIME

Son Ye Jin từng 4 lần từ chối toàn bom tấn

Son Ye Jin từng từ chối khá nhiều tác phẩm trong sự nghiệp kéo dài ngót nghét 20 năm của mình.

Son Ye Jin là một trong số những diễn viên hàng đầu của màn ảnh Hàn. Mỗi năm cô đều nhận vô số lời mời diễn xuất và cũng từ chối không ít, nhất là phim truyền hình. Xui rủi thế nào nhưng hồ hết các tác phẩm truyền hình nhưng cô từ chối đều có rating khá tuyệt vời cùng sự phủ sóng mạnh mẽ.

Đỉnh cỡ Son Ye Jin cũng từng 4 lần từ chối toàn bom tấn: Tiếc nhất là siêu phẩm có rating hơn 40% - Ảnh 1.

1. Iris

Lần từ chối vai diễn đáng tiếc nhất sự nghiệp của Son Ye Jin phải kể tới bom tấn rating Iris. thời khắc nhận được lời mời đóng bộ phim này, Son Ye Jin đã từ chối để dành thời kì cho phim điện ảnh White Night. Đáng tiếc, White Night là một bom xịt phòng vé, số vé bán ra chưa tới chưa tới 1 triệu trong khi Iris lại là siêu bom tấn của năm 2009 với rating tập cuối lên tới 41,8%. Nhờ sự từ chối của Son Ye Jin nhưng năm đó Kim Tae Hee có được một tác phẩm để đời.

Đỉnh cỡ Son Ye Jin cũng từng 4 lần từ chối toàn bom tấn: Tiếc nhất là siêu phẩm có rating hơn 40% - Ảnh 2.

Son Ye Jin chọn White Night

Đỉnh cỡ Son Ye Jin cũng từng 4 lần từ chối toàn bom tấn: Tiếc nhất là siêu phẩm có rating hơn 40% - Ảnh 3.

Trong khi Kim Tae Hee có một bước chuyển mình xuất sắc trong sự nghiệp nhờ Iris

2. Chuyện Tình Ở Sungkyunkwan

Chuyện Tình Ở Sungkyunkwan là một trong những bộ phim thành công nhất năm 2010 với rating trung bình là 10,1%. Sức hút mạnh mẽ trên toàn châu Á của bộ phim này đã đưa tên tuổi của hàng loạt diễn viên trẻ lên một tầm cao thế hệ. Được biết thuở đầu Son Ye Jin thế hệ là sự lựa chọn của đạo diễn cho vai nữ chính nhưng vì cô từ chối để đóng Personal Taste nên may mắn đã về tay Park Min Young. Và kết quả ra sao thì người theo dõi có nhẽ đã nhìn thấu khi Personal Taste là một trong số những phim truyền hình flop nhất trong sự nghiệp của Son Ye Jin.

Đỉnh cỡ Son Ye Jin cũng từng 4 lần từ chối toàn bom tấn: Tiếc nhất là siêu phẩm có rating hơn 40% - Ảnh 4.

Son Ye Jin chọn sánh duyên với Lee Min Ho ở Personal Taste…

Đỉnh cỡ Son Ye Jin cũng từng 4 lần từ chối toàn bom tấn: Tiếc nhất là siêu phẩm có rating hơn 40% - Ảnh 5.

Và may mắn đã về tay Park Min Young

3. My Spring Days

Không phủ sóng mạnh mẽ như 2 tác phẩm kể trên nhưng My Spring Days cũng là một cú hit của đài MBC với rating trung bình là 10,6%. Nữ chính của phim là nữ idol Sooyoung, người đã hoàn thành vai diễn của mình xuất sắc tới độ người theo dõi tưởng đâu cô đã được đo ni đóng giày cho bộ phim này. Ít nào ngờ thuở đầu đạo diễn đã nhắm tới Son Ye Jin nhưng không biết vì lý do gì nhưng tình đầu quốc dân đã từ chối.

Đỉnh cỡ Son Ye Jin cũng từng 4 lần từ chối toàn bom tấn: Tiếc nhất là siêu phẩm có rating hơn 40% - Ảnh 6.Đỉnh cỡ Son Ye Jin cũng từng 4 lần từ chối toàn bom tấn: Tiếc nhất là siêu phẩm có rating hơn 40% - Ảnh 7.

4. I Miss You

I Miss You tiếp tục là một bộ phim nữa của đài MBC bị Son Ye Jin từ chối. Phim ra mắt năm 2012 với sự tham gia của Yoon Eun Hye, Park Yoo Chun và Yoo Seung Ho. Với nội dung tuyệt vời, đan xen giữa lãng mạn với giật gân, hành động, phim ghi nhận rating trung bình lên tới 13,7% và là một trong số những bom tấn để đời của Yoon Eun Hye. Ít nào ngờ trước Yoon Eun Hye, Son Ye Jin chính là người được mời để đảm nhận vai nữ chính này.

Đỉnh cỡ Son Ye Jin cũng từng 4 lần từ chối toàn bom tấn: Tiếc nhất là siêu phẩm có rating hơn 40% - Ảnh 8.Đỉnh cỡ Son Ye Jin cũng từng 4 lần từ chối toàn bom tấn: Tiếc nhất là siêu phẩm có rating hơn 40% - Ảnh 9.

Nguồn: Tổng hợp

https://ahadep.com/dinh-co-son-ye-jin-cung-tung-4-lan-tu-choi-toan-bom-tan-tiec-nhat-la-sieu-pham-co-rating-hon-40-20220709201307445.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *