ANIME

Làm thế nào để xem Love Island USA Phần 4 ở Mỹ, Anh, Canada, Úc và New Zealand?

Trong khi mùa hè có thể kết thúc ở Vương quốc Anh, nó chỉ mới bắt đầu trên Đại Tây Dương khi Love Island USA đang phát sóng một mùa giải khác để bắt kịp cảm giác, khám phá và khám phá loại hình của họ trên giấy. Ngoài ra, biệt thự lớn hơn và màu sắc tốt hơn vì nó ở Mỹ. Đối với những người ở Mỹ, họ đang tìm một ngôi nhà mới trên Peacock TV. Love Island USA đã chuyển từ CBS sang Peacock TV của NBC vào mùa hè này và đây sẽ là một mùa hè phát trực tuyến nóng bỏng. Và không chỉ điều đó đã thay đổi. Arielle Vandenberg đã được thay thế làm người dẫn chương trình bởi ngôi sao của Modern Family, Sarah Hyland, trong khi Iain Stirling, người đến từ Vương quốc Anh, đã cho Matthew Hoffman lồng tiếng cho phần lồng tiếng của mùa giải ở Hoa Kỳ.

Một lần nữa trong phần 4, cư dân trên đảo của chúng ta được khám phá một biệt thự hoàn toàn mới, lần này là ở Santa Barbara, California, sau khi đi từ Fiji đến Hawaii. Đối với những người đang bỏ lỡ mùa khá ẩm ướt ở Vương quốc Anh, Zeta Morrison sẽ mang nét đặc trưng rất Anh Quốc đến buổi trình diễn từ Surrey, Anh. Cô ấy mong đợi sự rung động của fanny mãnh liệt. Hãy chắc chắn rằng bạn đã được thông báo về mọi thứ diễn ra trong biệt thự trước khi những gì được mong đợi là một mùa thú vị khác.

Làm thế nào để xem Love Island USA Phần 4 ở Mỹ

Bắt đầu từ thứ Ba, ngày 19 tháng 7, mùa thứ tư của Love Island USA bắt đầu phát trực tuyến độc quyền trên Peacock TV, dịch vụ theo yêu cầu của mạng. Vào mỗi thứ Ba đến Chủ nhật lúc 9 giờ tối theo giờ ET, dịch vụ phát trực tuyến sẽ thêm các tập mới. Unseen Bits sẽ được phát sóng vào tập thứ Hai.

Nơi để xem Love Island USA Phần 4

Nơi để xem Love Island USA Phần 4 – Peacock

Peacock là một trong những dịch vụ phát trực tuyến gần đây nhất, nhưng nó có một thư viện tuyệt vời, bao gồm tất cả các tập của The Office. Hàng ngàn chương trình truyền hình và phim có sẵn trên Peacock Free. Tất cả những gì bạn cần để xem Love Island USA là đăng ký Peacock Premium, có giá 4,99 đô la một tháng với hỗ trợ quảng cáo. Thay vào đó, bạn có thể trả 9,99 đô la mỗi tháng để nâng cấp lên Peacock Premium Plus, loại bỏ quảng cáo và cho phép bạn tải xuống một lượng video giới hạn để xem ngoại tuyến. Ngoài ra, bằng cách mua đăng ký hàng năm Premium Plus với giá 99 đô la mỗi năm, bạn có thể tiết kiệm thêm 10%.

Làm thế nào để xem Love Island USA Phần 4 ở Vương quốc Anh

Mặc dù thực tế là Ekin-Su và Davide có thể đã giành chiến thắng trong mùa thứ tám của Love Island ở Anh, nhưng những người hâm mộ đã bỏ lỡ chương trình giải trí hàng tuần của họ giờ đây có thể ủng hộ Team USA với tư cách là Love Island USA mùa 4, bắt đầu phát sóng trên ITVBe vào thứ Hai, ngày 8 tháng 8 lúc 10 giờ tối BST. Các tập mới được phát hành từ thứ Hai đến thứ Sáu cùng một lúc. ITVBe hoàn toàn miễn phí để xem ở Vương quốc Anh và nếu bạn muốn xem trên thiết bị di động, bạn có thể làm như vậy trên ITV Hub cả trực tiếp và cập nhật.

Cũng nên đọc: Chỉ có những vụ giết người trong tòa nhà Phần 3: Nó sẽ tiếp tục như thế nào?

Làm thế nào để xem Love Island USA Phần 4 ở Canada

Đối với người hâm mộ tại Canada, Love Island USA mùa 4 đã có trên trang web và ứng dụng CTV. Các tập mới ra mắt từ Thứ Ba đến Chủ Nhật lúc 9 giờ tối theo giờ ET / 6 giờ chiều theo giờ PT. Tất cả các tập của Love Island USA đều có sẵn trên Crave, cả thông qua nền tảng phát trực tuyến và trên TV tuyến tính, và chúng đến cùng lúc với Hoa Kỳ. Crave cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày cho người tiêu dùng mới và giá hàng tháng bắt đầu từ $ 9,99.

CTV ở Canada

Nơi để xem Love Island USA Season 4 – CTV tại Canada

Làm thế nào để xem Love Island USA Phần 4 ở Úc và New Zealand

Love Island USA hiện đang phát sóng cho những người ở Úc trên dịch vụ theo yêu cầu của Kênh 9, 9Now, chỉ chậm hơn một tuần so với kế hoạch khi các tập bắt đầu phát sóng vào ngày 26 tháng 7. Các tập mới được phát hành từ Thứ Ba đến Chủ Nhật lúc 6 giờ chiều AEST. Bạn chỉ cần tạo một tài khoản Nine để xem 9Now, hoàn toàn miễn phí.

Love Island USA mùa 4 hiện đang phát sóng trên Neon ở New Zealand, hơi tụt hậu so với các tập ở Mỹ. Có các tập mới từ thứ Tư đến thứ Hai hàng tuần. Bạn có thể chọn giữa gói hàng tháng hoặc hàng năm. Khách hàng đăng ký hàng tháng trả NZ $ 15,99 và được dùng thử miễn phí. Hoặc, với $ 159, bạn có thể cam kết với kế hoạch hàng năm và tiết kiệm 16%.

Về Love Island USA Phần 4

Phần mới sẽ có các hoạt động khó khăn hơn và các nhiệm vụ hấp dẫn hơn, cũng như những khúc quanh bất ngờ trên đường đi. Những người độc thân sẽ kết đôi và sau đó đấu tranh chống lại sự thôi thúc hình thành mối quan hệ mới với những người mới quen. Các thí sinh không mặc quần áo có nguy cơ bị đuổi ra khỏi biệt thự. Quyết định ai ở lại và ai được về nhà sẽ do người xem quyết định. Cặp đôi chiến thắng sẽ có cơ hội giành được giải thưởng trị giá 100.000 đô la, họ có thể chọn chia nhỏ hoặc cố gắng tích trữ riêng. Phiên bản Mỹ của chương trình thực tế nổi tiếng của Anh, Love Island USA, đã ra mắt trên CBS trong ba mùa đầu tiên trước khi chuyển sang Peacock cho mùa thứ tư (và thứ năm!).

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem The Hunger Games theo thứ tự?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *