ANIME

Lego Masters US Season 3 Episode 1: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Những người lọt vào vòng chung kết năm ngoái là Wayne và Zack, Mark và Steven, và Caleb và Jacob, và một trong số họ đã mang về giải thưởng Lego Masters Trophy và giải thưởng tiền mặt trị giá 100.000 đô la. Sau khi chương trình kết thúc vào ngày 14 tháng 9 năm 2021, loạt phim đã được làm mới cho mùa tiếp theo vào tháng 12 cùng năm.

Lego Masters là một chương trình truyền hình thực tế được phát hành lần đầu tiên vào ngày 5 tháng 2 năm 2020. Phiên bản Mỹ của bộ truyện được chuyển thể từ Lego Masters của Anh được công chiếu vào ngày 24 tháng 8 năm 2017. Phong cách phú kim đến nay đã có hai mùa, với thứ ba trên đường đi. Chương trình chỉ dựa trên tòa nhà Lego, nơi những người hâm mộ Lego đến với nhau để cạnh tranh với nhau cho danh hiệu người xây dựng Lego giỏi nhất.

Nhà thiết kế sáng tạo Amy Corbett tiết lộ rằng có hơn ba triệu mảnh Lego được trao cho các nhóm xây dựng để thực hiện các thử thách. Nathan Sawaya, nghệ sĩ Lego và nhà sản xuất tư vấn của chương trình, thường giúp thiết kế các mảnh ví dụ. Chương trình này cũng có một sê-ri phụ đặc biệt dành cho người nổi tiếng có tên “Những người nổi tiếng Lego Masters: Holiday Bricktacular.”

Cũng nên đọc: Shark Tank Đức mùa 12 Tập 4: Ngày phát hành, bản xem trước và hướng dẫn xem

Bản tóm tắt chung kết Lego Masters Season 2

Đêm chung kết hầu như chỉ gói gọn những thông điệp của người nhà thí sinh lọt vào chung kết. Từ những đoạn video tưởng nhớ đến những tin nhắn ngắn của các thành viên trong gia đình, đó là một động lực để nâng cao tinh thần của họ. Nó giống như một tập phụ gắn kết mùa với nhau một cách độc đáo. Họ cũng chơi một đoạn tóm tắt về cách các thí sinh lọt vào đêm chung kết, đó là một điểm nhấn tốt đẹp.

Trong trận chiến Lego cuối cùng, những người tham gia đã dốc hết sức sáng tạo của mình. Caleb và Jacob bắt đầu với những mảnh ghép Lego của họ để tạo nên “Vùng đất của thời gian”. Mảnh ghép là một chiếc đồng hồ cát hiển thị các thời điểm khác nhau trong ngày ở hai nửa của nó. Nửa trên hiển thị ban đêm và nửa dưới hiển thị ánh sáng ban ngày. Nó chứng tỏ rằng Caleb và Jacob không hề lừa dối.

máy chủ

Bản tóm tắt của Lego Masters

Tiếp theo là Zack và Wayne, những người đã xây dựng “Ngôi chùa của cuộc đời chúng ta”. Trước khi thực hiện tác phẩm của mình, họ mô tả nó là “một cột giống như một ngôi chùa khổng lồ với hai con rồng đang lượn quanh nó.” Mặc dù mô tả ban đầu hơi mơ hồ, nhưng con số này thực sự rất tốt. Các cột cũng có hình rồng, và đèn được bật và tắt để hiển thị đêm và ngày.

Steven và Mark đã đi với tác phẩm “Warden of the Woods” của họ. Tác phẩm của họ có tông màu đất hơn, trông giống như một con Groot khổng lồ hơn. Giống như các công trình khác, tác phẩm của chúng cũng được trang bị động cơ để người quản giáo gỗ có thể di chuyển các chi nhánh thợ máy của mình. Cái này hơi khác so với những cái khác, và ánh sáng thu hút sự chú ý của mọi người.

Kết quả cho thấy Caleb và Jacob được xếp ở vị trí thứ ba, điều này khiến nhiều người bất ngờ vì hình thể của họ hầu hết được người hâm mộ khen ngợi. Với Zack và Wayne là người về nhì, “Người đứng đầu khu rừng” của Steven và Mark đã mang về giải thưởng Lego Trophy.

ngày phát hành

Ngày công chiếu phần 3

Lego Masters Season 3 Episode 1 Ngày phát hành

Lego Masters Season 3 sẽ được phát hành vào thứ Tư ngày 21 tháng 9 năm 2022. Cho đến nay, phần mới chỉ công bố ba tập. Loạt phim sẽ phát hành mỗi tuần một lần vào thứ Tư hàng tuần trên FOX. Tập đầu tiên có tựa đề “Sẵn sàng ra mắt” và sẽ được phát sóng lúc 9:00 tối theo giờ EST. Mùa giải này, sẽ có 12 đội thi đấu với nhau để giành danh hiệu Lego Master và 100.000 USD tiền thưởng. Đối với những người hâm mộ quốc tế sẽ theo dõi từ các múi giờ khác, bạn có thể xem loạt phim tại:

6:30 sáng IST (vào thứ Sáu) 6:00 tối PST 8:00 tối CST 10:00 sáng JST / KST (vào thứ Sáu) 11:00 sáng AEST (vào thứ Sáu) 7:00 tối MST

Hướng dẫn phát trực tuyến Lego Masters Season 3 Episode 1

Từ xem lại hoặc phát trực tuyến, Lego Masters US có sẵn trên các nền tảng phát trực tuyến như Hulu. Loạt phim cũng sẽ có thể truy cập được trên FOX từ tính năng Truyền hình trực tiếp của các trang web phát trực tuyến khác như YouTube TV, Fubo TV và Sling TV. Đăng ký Hulu bắt đầu từ $ 6,99 mỗi tháng và $ 69,99 mỗi năm. Trang web phát trực tuyến cũng cung cấp gói không có quảng cáo với 13,99 đô la mỗi tháng và 19,99 đô la mỗi tháng. Nếu bạn muốn xem trực tiếp loạt phim, bạn có thể nhận gói Hulu + Live TV bằng cách trả thêm $ 5,99 so với đăng ký hiện có. Ngoài ra còn có gói chỉ dành cho Truyền hình Trực tiếp với giá 68,99 đô la mỗi tháng.

Cũng đọc: Rockstar Games để trì hoãn việc phát hành GTA 6 giữa lúc rò rỉ mã nguồn: Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *