ANIME

Tài tử thống lĩnh phòng vé Hàn cả đời tình nghĩa với tình đầu

Cả cuộc đời lẫn sự nghiệp của tài tử này đều đáng ngưỡng mộ.

Từ chàng trai bị chê ngoại hình tới ông hoàng phòng vé Hàn

Hwang Jung Min sinh năm 1970. Ngay từ khi còn rất nhỏ, anh đã có niềm ham với phim ảnh và quyết định theo đuổi sự nghiệp diễn xuất sau khi xem vở nhạc kịch Peter Pan. Nhờ sự ủng hộ của gia đình, anh có điều kiện học diễn xuất ngay từ trường trung học và sau này là tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Seoul. Ngay sau khi ra trường, anh đã tham gia vào nhiều vở kịch khác nhau và phải mãi tới năm 2001 thế hệ có vai diễn điện ảnh trước tiên ở bằng hữu Nhà Waikiki. Vai diễn này giúp anh nhận về sự tiến công giá rất cao của cả người theo dõi lẫn giới chuyên môn. Đạo diễn Yim Soon Rye thậm chí còn gọi nam diễn viên là “Một viên rubi vẹn nguyên.”

Diễn xuất như một “viên rubi” nhưng thực tế những năm đầu sự nghiệp, Hwang Jung Min gặp khá nhiều khó khăn vì vẻ hiệ tượng bị tiến công giá là quá phổ thông, không có gì nổi trội, nếu như không nói là xấu trai với đôi mắt híp. Suốt một thời kì dài, anh vật lộn đi tìm sự xác nhận của người theo dõi, thậm chí từng nghi ngờ về lựa chọn của người chơi dạng thân. Đỉnh điểm là có thời khắc Hwang Jung Min đã nghĩ tới chuyện từ bỏ ước mơ trở thành một diễn viên vì bị chê bai ngoại hình nhưng may mắn là niềm tin về nghiệp diễn đã giữ anh ở lại.

Tài tử thống lĩnh phòng vé Hàn suýt bỏ nghề vì bị chê ngoại hình, cả đời chung thủy với tình đầu - Ảnh 1.

Năm 2003, Hwang Jung Min có bước đột phá lớn trong sự nghiệp với phim điện ảnh A Good Lawyer’s Wife – một tác phẩm đạt doanh thu cao tại phòng vé. Những năm sau đó, anh đều đặn xuất hiện trên màn ảnh rộng với loạt phim như You Are My Sunshine, Black House, The Unjust, nhảy đầm Queen,… tới năm 2009, anh lần đầu đóng phim truyền hình sau 14 năm làm nghề với bộ phim Được Sống Cùng Thần Tượng – một dấu mốc lớn trong sự nghiệp của anh.

Trong cả sự nghiệp của mình, phần nhiều các bộ phim của Hwang Jung Min đều đạt doanh thu rất tuyệt hảo. Anh là một trong những diễn viên có doanh thu cao nhất ở xứ Hàn và thành viên của Câu lạc bộ 100 triệu người xem ở Chungmuro. Những tác phẩm ăn khách của anh phải kể tới như Ode to My Father (14,26 triệu người xem), Veteran (13,41 triệu), The Himalayas (7,76 triệu), Công Tố Viên Bạo Lực (9,71 triệu), THE WAILING (6,88 triệu), Asura: The City of Madness (2,6 triệu), The Battleship Island (6,4 triệu vé). Không chỉ mặt thương nghiệp, về giá trị nghệ thuật, loạt phim này cũng giúp Hwang Jung Min được vinh danh ở nhiều giải thưởng điện ảnh cao quý như Rồng Xanh, Chuông Vàng…

Cả cuộc đời tình nghĩa với mối tình thuở cấp ba

Sự nghiệp lừng lẫy, tư cách vàng ròng rã là những điều nhưng mà người theo dõi biết về Hwang Jung Min. Ngoài ra, anh còn được biết tới bởi vì chuyện tình đẹp như mơ với cô gái nhưng mà anh quen từ thuở cấp ba – Kim Mi Hye.

Hwang Jung Min và Kim Mi Hye là người chơi học phổ thông, ngay từ lúc đi học, anh đã anh thầm yêu cô người chơi cùng lớp này. Thế nhưng ngày đó Kim Mi Hye không hề để ý tới Hwang Jung Min nhưng mà dành hết thời kì cho cho bộ môn nhạc kịch nhưng mà cô theo đuổi. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, cả nhì người cùng theo đuổi sân khấu kịch. Chính Kim Mi Hye đã đưa Hwang Jung Min tới với nhạc kịch, giúp anh mở ra sự nghiệp vẻ vang sau này.

Năm 2000, Hwang Jung Min và Kim Mi Hye gặp lại nhau trong một vở kịch. Lúc này, tài tử họ Hwang thế hệ quyết tâm theo đuổi Kim Mi Hye. Sự kiên trì, tình thật đã được đáp trả, tới năm 2004, Kim Mi Hye đã nhận lời cầu hôn của Hwang Jung Min, nhì người về chung một nhà trong sự chúc phúc của người theo dõi.

Tài tử thống lĩnh phòng vé Hàn suýt bỏ nghề vì bị chê ngoại hình, cả đời chung thủy với tình đầu - Ảnh 2.

Sau khi kết hôn cũng là lúc Hwang Jung Min phát triển mạnh mẽ ở mảng điện ảnh, Kim Mi Hye cũng vì vậy nhưng mà đã nghỉ diễn xuất để tương trợ chồng. Sau này, nhì vợ chồng đã xây dựng Same Company, một doanh nghiệp tổ chức, chế tạo các buổi diễn nhạc kịch. Tài tử họ Hwang mong muốn dù không còn đứng trên sân khấu nhưng doanh nghiệp này sẽ giúp vợ anh được sống trọn với niềm ham của mình.

ngày nay sau hơn 20 năm gắn bó bên nhau, Hwang Jung Min và Kim Mi Hye vẫn hạnh phúc bên nhau, một tình yêu không ồn ào nhưng luôn ngọt ngào như thuở thế hệ quen.

Tài tử thống lĩnh phòng vé Hàn suýt bỏ nghề vì bị chê ngoại hình, cả đời chung thủy với tình đầu - Ảnh 3.

Nguồn ảnh: Hancinema, Naver, Yonhap

https://ahadep.com/tai-tu-thong-linh-phong-ve-han-suyt-bo-nghe-vi-bi-che-ngoai-hinh-ca-doi-chung-thuy-voi-tinh-dau-20220803200342486.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *