ANIME

Pokemon Journeys: The Series Episode 121 Ngày sinh sản: Masters Torunament Tiếp tục!

Pokemon Journeys: The Series Episode 121 sẽ được sinh sản rất sớm, và người hâm mộ đã kì vọng tập này trong hơn 2 tuần. Chúng tôi nghĩ rằng các bộ đệm trước Giải đấu của Master sẽ lâu hơn và tiếp tục trong một thời kì, nhưng chúng tôi đang đi sâu vào giải đấu trong Pokemon Journeys: The Series Episode 121. Satoshi chỉ còn vài bước nữa để trở thành nhà huấn luyện pokemon giỏi nhất nhưng mà anh ấy mong ước của. Chỉ còn nhì trận đấu nữa anh ấy phải đợi trước khi đăng quang đãng ngôi vị huấn luyện viên pokemon giỏi nhất. Liệu anh ta có thể giành được danh hiệu nhưng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào không? Vì vậy, chúng ta hãy nói về Pokemon Journeys: The Series Episode 121 một cách cụ thể.

Người hâm mộ đang tự hỏi điều gì sẽ xảy ra trong Pokemon Journeys: The Series Episode 121. Chà, chúng tôi có những lý thuyết liên quan tới Pokémon Journeys: The Series Episode 121. Nhưng chúng tôi sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho tới khi tập phim được sinh sản. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Pokémon Journeys: The Series Episode 121, chúng tôi cũng sẽ cung ứng cho game thủ tất cả các thông tin cụ thể game thủ có thể cần về nó, chẳng hạn như ngày và giờ sinh sản và nơi game thủ có thể xem Pokémon Journeys: The Series Episode 121. Tuy nhiên, trước khi chúng ta tìm hiểu tất cả những điều đó, hãy cùng xem qua game thủ dạng tóm tắt của Pokémon Journeys: The Series Episode 120 và kể lại những kỷ niệm của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang tới cho game thủ các game thủ dạng cập nhật Pokémon Journeys: The Series Anime thế hệ nhất.

Pokemon Journeys: The Series Episode 120 – Tóm tắt

Koharu được kiểm tra y tế cho Eevee và phát hình thành rằng không có vấn đề gì với sự tiến hóa của Eevee. Eevee sẽ phát triển bất kỳ khi nào cô ấy quyết định. Sau khi nghe lời của Suiren rằng việc ở lại với tư cách là một Eevee cũng có thể thực hiện được, cô ấy đã canh cánh. Bố cô ấy bảo chúng ta hãy đi cắm trại và tìm câu trả lời cho nó. Khi tới khu rừng, họ lặng lẽ theo dõi pokemon Nyoromo và thấy nó tiến hóa.

Tóm tắt lại Pokemon Journeys The Series Episode 120

Eevee

Họ cũng gặp Enoki, người đang chăm sóc khu rừng và các pokemon của nó. thân phụ của Kohoro kể cho cô ấy nghe về việc khi anh ấy còn nhỏ và gặp Pippi, người đã làm tổn thương và chăm sóc nó. Vào đêm hôm, họ thấy một nhóm Pippi thực hiện nghi lễ với Pixie. Eevee và Koharu giúp Pippi hoàn thành nghi tiết tiến hóa bằng cách bảo vệ khỏi Golbats. Koharu quyết định rằng có rất nhiều tài năng cho cô ấy và Eevee, và cô ấy sẽ ở lại với Eevee.

Cũng nên đọc: Overlord Phần 4 Tập 6 Ngày sinh sản: Bảo vệ Người lùn!

Mong đợi gì từ Pokemon Journeys: The Series Episode 121?

Câu chuyện bên lề về sự tiến hóa của Koharu và Eevee đã kết thúc với việc Eevee không quyết định tiến hóa giống như Pikachu của Satoshi. Kể từ khi câu chuyện phụ đã kết thúc, giải đấu được kì vọng từ lâu của nó sẽ khởi đầu trong Pokemon Journeys: The Series Episode 121. Tựa đề của Pokemon Journeys: The Series Episode 121 là “The Climax Begins! Giải đấu các bậc thầy của Satoshi ”. game thủ dạng xem trước cho Pokemon Journeys: The Series Episode 121 rất thích mắt, với các pokemon khác nhau xuất hiện trong trận chiến.

Điều ít nhất chúng ta có thể mong đợi từ Pokemon Journeys: The Series Episode 121 là lễ mở màn giải đấu để các trận bán kết khởi đầu. Những người vào bán kết là Satoshi và Shirona đấu với nhau và Dande và Carne đấu với nhau. Không rõ trận chiến có khởi đầu hay không, nhưng nếu trận chiến khởi đầu thì nó sẽ có Dande và Carne tham gia trận bán kết trước tiên. Kiểm tra ngày sinh sản của Pokemon Journeys: The Series Episode 121 dưới đây.

Pokemon Journeys The Series Episode 121 Xem trước

Pokemon Journeys The Series Episode 121 Xem trước

Pokémon Journeys: The Series Episode 121 Ngày và giờ sinh sản

Pokémon Journeys: The Series Episode 121 dự kiến ​​sẽ được sinh sản vào thứ Sáu, ngày 12 tháng 8 năm 2022. Về thời kì, Tập 121 của Pokémon Journeys: The Series sẽ có sẵn cho chúng ta; người hâm mộ Nhật game thủ dạng sẽ được xem Pokemon Journeys: The Series Tập 121 lúc 18:55 theo Giờ chuẩn Nhật game thủ dạng. Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này lúc 02:55 giờ yên bình Dương / 04:55 giờ Trung tâm / 05:55 giờ miền Đông vào Thứ Sáu, ngày 12 tháng 8. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 121 của Pokémon Journeys: The Series sẽ ra mắt vào lúc 15:25 theo Giờ chuẩn Ấn Độ vào Thứ Sáu, ngày 12 tháng 8.

Xem Pokémon Journeys: The Series Episode 121 Trực tuyến – cụ thể phát trực tuyến

Các tập thế hệ nhất của Hành trình Pokémon: trước tiên, Sê-ri sẽ được phát sóng trên các Mạng Truyền hình Địa phương của Nhật game thủ dạng, chẳng hạn như Tokyo MX, BS11, GTV, GYT, MBS, BS Asahi, Wowow, FTV và các mạng khác. Và, những tập phim này sẽ sớm được sinh sản trên toàn cầu trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Các tập trước và thế hệ nhất của Pokémon Journeys: The Series sẽ đơn giản có trên Kênh Youtube Chính thức của Pokemon miễn phí. Anime cũng có sẵn trên Netflix.

Cũng nên đọc: Sẽ có một giấc mơ banG! Biến thái tập 3?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *