ANIME

Địa điểm quay phim về những người đàn ông bạo lực

Địa điểm quay phim Violent Men thực sự là một kỳ quan, và do đó, người hâm mộ đang tự hỏi để biết thêm về điều tương tự. Bộ phim được phát hành vào năm 1955. Rudolph Mate đã đạo diễn câu chuyện. Phim có sự tham gia của nam diễn viên Glenn Ford trong vai chính cùng với Barbara Stanwyck. Cốt truyện của phim được lấy từ cuốn tiểu thuyết mang tên Thung lũng khói, cũng được xuất bản vào năm 1955. Nó được viết bởi tác giả Donald Hamilton.

Câu chuyện của bộ phim tập trung vào một người đàn ông sở hữu một trang trại xinh đẹp. Mặc dù, cuộc sống yên bình của ông hiện có một số xung đột lớn vì các kỹ thuật chiếm đất phi đạo đức được sử dụng bởi các gia đình lớn ở địa phương với những mối quan hệ phù hợp. Mặc dù, có rất nhiều kịch tính trong phim, với thực tế là chính anh ta đang dẫn đến một cuộc hôn nhân rất kỳ lạ. Những mối quan hệ này có thể phá hoại tuyên bố rằng anh ta có đất đai của riêng mình.

Câu chuyện bắt đầu với John Parrish. Anh ấy có một vết thương do chiến tranh trên phổi và hiện đang sống cuộc sống của mình một cách hòa bình ở phía tây. Vết thương của anh ấy đã lành khá nhiều, và do đó, anh ấy đang có kế hoạch chuyển đến miền đông cùng với vị hôn thê của mình sau 3 năm kể từ khi anh ấy bán trang trại của mình cho Anchor Ranch. Mặc dù, mọi thứ trở nên tồi tệ khi John nhìn thấy kẻ bắt nạt chủ của Anchor Ranch. Anh ta là một người đàn ông tàn tật tên là Lew Wiljison, người có người làm việc cho anh ta và sẽ không ngần ngại sử dụng súng nếu được yêu cầu.

Địa điểm quay phim về những người đàn ông bạo lực

A vẫn từ The Violent Men

Cũng đọc: Ăn gì Gilbert Địa điểm quay phim: Tất cả những điều cần biết

Kịch bản

Anchor Ranch đã hoàn toàn tiếp quản thung lũng, và do đó, Lew đưa ra cho John một lời đề nghị rất thấp cho mảnh đất của anh ta và cho anh ta 24 giờ để trả lời tương tự. Dù không muốn nhưng John vẫn quyết định bán mảnh đất của mình theo lời đề nghị của Lew vì vị hôn thê của anh, người luôn nài nỉ anh chuyển từ nông thôn và đến miền đông. Sau đó, chúng ta thấy rằng một trong những người con trai của người đàn ông bị sát hại bởi Wade Matlock, người đàn ông làm việc cho Lew. Mặc dù anh ta muốn trả thù Lew, nhưng chắc chắn rằng thị trưởng thị trấn mới, người cũng nằm dưới sự kiểm soát của Lew, sẽ sẵn sàng bắt giữ bất kỳ người nào khác nói ra lời chống lại anh ta.

Sau đó, khi John đang ở trong quán rượu với Wade, anh ta cũng bị bao vây bởi người của Lew. Trong cơn bạo lực điên cuồng, anh ta giết Wade bằng chính khẩu súng lục của mình và nhanh chóng rời khỏi nơi này. Sau đó, anh ta nói với Lew rằng anh ta đã quyết định không bán trang trại của mình. Câu chuyện bắt đầu phát triển từ đây khi nhân vật chính và nhân vật phản diện đều hành động và bắt đầu chiến thuật của họ. Lew nói về việc John nên đồng ý với thỏa thuận của anh ấy như thế nào vì nếu anh ấy bắt đầu chiến đấu, John sẽ không thích cách của anh ấy. Mặc dù, Parrish không để ý đến anh ta. Quay trở lại các địa điểm quay của bộ phim này, đây là những gì chúng ta biết.

Địa điểm quay phim về những người đàn ông bạo lực

Địa điểm quay phim The Violent Men là tại Alabama Hills ở Lone Pine, nằm ở California của Hoa Kỳ. Đối với Anchor Ranch, chúng ta thấy trong phim John cưỡi ngựa để từ chối Lew rằng anh ta sẽ không bán đất của mình cho anh ta; nó cũng nằm ở California. Vị trí chính xác của nơi này là tại Trang trại Lubken tại 1203 Đường Lubken Canyon ở Lone Pine Inyo.

Các địa điểm quay phim khác của bộ phim bao gồm Old Tucson năm 201 S. tại đường Kinney ở Tucson, nằm ở Arizona. Máy quay bắt đầu lăn bánh ở cả California và Arizona để chụp nhiều cảnh phù hợp với bộ phim. Các địa điểm khác của Arizona bao gồm Dãy núi Sierrita, Dãy núi Tucson cũng như Đài tưởng niệm Quốc gia Ironwood Forrest.

Các địa điểm khác ở California bao gồm Trang trại Columbia và Trang trại Warner Brothers. Nó được sử dụng để quay phim về vùng đất của John. Nó nằm ở 411 North Hollywood Way ở Burbank.

Cũng đọc: Ăn gì Gilbert Địa điểm quay phim: Tất cả những điều cần biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *