ANIME

Trailer trước tiên cho anime Trigun Stampede được phát triển

thế hệ đây studio sinh sản Orange cho anime Trigun Stampede đã phát triển trailer trước tiên và hé lộ thêm nhiều hình ảnh thế hệ của bộ phim.

Cách đây không lâu, người hâm mộ đã được thông tin về tương lai của series Trigun, và trong sự kiện Anime Expo thế hệ đây thì sau cuối thông tin thế hệ về Trigun cũng đã được công bố. Theo đó thì Studio đứng sau sinh sản bộ phim đã phát triển một đoạn trailer thế hệ cho Trigun với tựa đề là Trigun: Stampede.

Trước đó Orange đã đưa ra thông tin về sự trở lại của Trigun vào đầu mùa hè này. Hãng phim xác nhận rằng họ đang làm việc trên một anime thế hệ sẽ ra mắt vào năm 2023. ngày nay vẫn chưa có thông tin về thời khắc ra mắt chính thức của bộ phim.

Trigun là một series manga được thực hiện bởi vì Yasuhiro Nightow. Manga được đăng trên tập san Tokuma Shoten’s Shonen Captain năm 1995 với ba tập lẻ cho tới khi tập san ngưng phát triển vào năm 1997. Series tiếp tục đăng trên tập san Shonen Gahosha’s Yong King OURs dưới tên Trigun Maximum cho tới khi kết thúc vào năm 2008.

Cả nhì phần đều được chuyển thể thành anime truyền hình vào năm 1998 do tổ chức Madhouse đảm nhận và được phát sóng trên TV Tokyo từ ngày 1 tháng 4 tới ngày 30 tháng 9 năm 1998, bao gồm 26 tập. Một phiên người chơi dạng hoạt hình movie mang tên Trigun: Badlands Rumble cũng đã được phát triển vào tháng 4, 2010. Phần thế hệ nhất của Trigun sẽ mang tên Trigun: Stampede sẽ do Orange đảm nhận sinh sản và có sự thay đổi vô cùng lớn về cả mặt đồ họa lẫn cách xây dừng nhân vật để thích hợp hơn với

Trailer đầu tiên cho anime Trigun Stampede được phát hành

Trailer trước tiên cho anime Trigun Stampede được phát triển

tình tiết Trigun xoay quanh anh chàng Vash the Stampede cùng nhì viên chức của Bảo Hiểm xã Hội Bernardelli, Meryl Stryfe và Milly Thompson đi theo giám sát để giảm thiểu thiệt hại từ sự xuất hiện của anh. hồ hết các thiệt hại do Vash gây ra thực chất bởi vì những kẻ săn tiền thưởng trong việc theo đuổi số tiền thưởng sáu mươi tỷ tiền truy nã Vash vì đã phá hủy thành phố July. Tuy nhiên, anh không thể nhớ được biến cố đó bởi vì chứng mất trí tưởng, chỉ còn những hồi ức rời rạc về thành phố bị phá hủy cùng những kỷ niệm thời thơ ấu. Trong suốt chuyến hành trình, Vash luôn nỗ lực cứu người bằng cách sử dụng sức mạnh phi sát thương. Thỉnh thoảng anh hội ngộ với linh mục Nicholas D. Wolfwood, tương tự như Vash, đó là một tay súng với quá khứ bí mật. Theo tiến trình bộ truyện, quá khứ về Vash và lịch sử của nền văn minh loài người trên hành tinh Gunsmoke dần được hé lộ.

Vash the Stampede là một xạ thủ luôn nỗ lực xây dựng “tình yêu và hòa bình” và tiện hiện câu nói này qua các tập phim. Anh có thể ngay tức thời chuyển từ vui vẻ sang nghiêm túc, hay “tỏ ra nguy hiểm” khi bị đe dọa. Anh luôn mang một khuôn mặt tươi cười nhưng mà Wolfwood gọi là “nụ cười giả tạo” ẩn giấu nỗi đau nhưng mà Vash luôn mang nặng. Nổi tiếng với biệt danh Người Bão tố (Humanoid Typhoon), anh là một tay súng lang thang với cái đầu trị giá 60 tỷ “đô la kép” ($$). Do số lượng thiệt hại đáng sửng sốt để lại sau những cuộc giao tranh, chính quyền giờ đây đã liệt anh khỏi tình trạng “loài người phổ thông” thành “thảm hoạ cấp địa phương”. Mặc dù Vash bị quy cho hàng tá tội – chủ yếu do khối lượng tài sản bị phá hủy – anh luôn giải quyết xung đột bằng phương pháp ít gây bạo lực nhất có thể và từ chối lấy mạng bất kỳ ai. Sâu bên trong tính cách vui vẻ, thậm chí ngớ ngẩn, Vash che giấu một sức mạnh phi thường nhưng mà người chơi dạng thân anh cũng không thể hiểu hết. Vash có kĩ năng né đạn và gây tác động đáng kể tới các sự kiện bằng những hành động vô cùng tinh tế như: ném đá để thay đổi quỹ đạo đạn, gây tắc nòng súng bằng kẹo cao su, và làm cho các đối thủ tự tổn thương chính mình bằng các kỹ thuật tiến công tráo.

>>> Xem Thêm: Top 10 bộ anime được mong đợi nhất mùa Hè 2022

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *