ANIME

Diễn biến cụ thể của manga One Piece chap 1053

Ngoài các thông tin Spoiler đã được hé lộ từ trước thì sau đây là những diễn biến cụ thể xuất hiện trong manga One Piece chap 1053.

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1053

Diễn biến cụ thể của manga One Piece chap 1053

Tên chương: “Tân Hoàng Đế“.

Ngũ Lão Tinh có một cuộc trò chuyện với phía Hải Quân. Thông tin về tờ báo cũng như truy nã thế hệ được gửi tới cho Ngũ Lão Tinh xem xét và họ rất tức giận. Tờ truy nã của Luffy ở hình dạng Gear 5 và Ngũ Lão Tinh đã ra lệnh đổi hình khác song song xóa chữ D ra khỏi tên Luffy. Hải Quân nói rằng họ không có nghe nói gì về mệnh lệnh đó. Người đã chụp bức hình Luffy G5 là một CP0 tên Guernica (chắc là kẻ duy nhất còn sống đã sủi khỏi Wano).

Ngũ Lão Tinh ra lệnh in lại ngay tức khắc vì thông tin này không được phép cho cả trái đất thấy nhưng phía hải quân bảo rằng họ không thể liên hệ với nhà in. Ngũ Lão Tinh bảo rằng phải ngăn việc phát triển báo bằng mọi giá nhưng không ăn thua. Chuyển cảnh sang phía Morgans. Hắn đang nói với các viên chức của mình: “Kuwahaha!!

Nhìn dáng vẻ thần bí này đi!!

thông tin điều này tới cùng trời cuối đất đi nào các viên chức của ta!!

Tin nhắn sau hết từ đặc vụ CP tại Wano trước khi hắn mất liên lạc là “Đó là tàu của Big Mom!!”

Như thể ta sẽ để chúng thao túng thông tin ấy! Trong cái trái đất đang từng ngày thay đổi này… sự thực chính là thứ lôi cuốn nhất!”

Thông tin về tờ báo xuất hiện.

[Tứ Hoàng Kaido và Tứ Hoàng Big Mom đã bị đánh bại. Phải mất một thời gian trước khi cả thế giới biết đến tin tức khổng lồ này. Ba thuyền trưởng hải tặc, Monkey D Luffy, Eustass Captain Kid, và Trafalgar Law, đã đánh bại được 2 trong số 4 Tứ Hoàng đã cai trị vùng biển này suốt hàng thập kỷ. Chính phủ đã ra giá truy nã đầu mỗi kẻ 3 tỷ Beri, một số tiền đặc biệt.]

Chuyển cảnh về Wano, Udon. Băng Kid rất phấn khích khi biết tiền truy nã thế hệ của thuyền trưởng. Kid rời đi ngay tức khắc. Apoo hỏi Killer về Kid định đi đâu và vì sao hắn có vẻ bực dọc. Killeer đoán rằng Kid đang tới Hoa Đô và hắn nói cả đám cũng định tới đó vì nghe nói ở đó sắp mở tiệc. Lúc này tại Hoa Đô, các người hầu đang tất bật sẵn sàng các cao lương mỹ vị cho bữa tiệc đúng chuẩn dành cho Shogun.

Buổi sẵn sàng mất gần 2 tiếng và sau hết tất cả đã sẵn sàng. Người dân tại Hoa Đô cũng sẵn sàng rất nhiều gian hàng trò chơi cũng như thức ăn, và tất cả đều miễn phí. Luffy, Chopper và Yamato đều vô cùng yêu thích khi tham gia lễ hội. Họ tham gia bắn súng, bắt cá vàng tới thử các món ăn như Chuối Sô Cô La, Takoyaki, Yakisoba, Kẹo Táo, Mực Nướng và Kẹo Bông Gòn. Yamato nói rằng đây là lần trước tiên anh tham gia lễ hội. Luffy gọi Brook và bảo ông trình diễn. Brook nói sẽ trình diễn bài hát nhưng Oden ưa thích nhất. Hiyori cũng tham gia và cả nhì thể hiện bài Công Chúa Mặt Trăng.

One Piece chap 1053: Mức truy nã thế hệ của Luffy, Law cùng Kid

Bên dưới lâu đài, có 2 bóng người xuất hiện. Đó là Tengu Hitetsu và Robin, Robin bất thần vì Hitetsu biết tên cô. Hitetsu khoe với Robin bộ sưu tập búp bê của mình. Trong căn phòng có một khối Pone và vô số búp bê cùng vài thanh kiếm. Robin hỏi về bộ sưu tập và Hitetsu nói rằng đây là nơi ông bị nhốt và nó đã trở thành căn phòng lưu trữ thị hiếu kín đáo của ông trong nhiều năm.  Robin hỏi về lý do ông bị nhốt khi nhưng ông chỉ là thợ rèn kiếm, Hitetsu nói rằng rèn kiếm là tài năng của ông, là thị hiếu nhưng ông có thể làm ở ngày nay khi nhưng quyền lực đã không còn.

Hitetsu sau đó cởi mặt nạ Tengu và tiết lộ ông chính là Kozuki Sukiyaki, Cựu Tướng Quân Wano Quốc, phụ thân của Oden. Robin bất thần và nhắc về Momo nhưng Sukiyaki nói:

“Không… Ta không muốn nó biết về chuyện này.

Nhưng ta nghĩ các gia thần khác đã nhận ra.

Ta là người đã để Orochi thống trị giang sơn này…

Ta có quyền gì… nhưng nói với họ rằng “Ta vẫn còn sống”?

Ta đã bị xem như chết rồi khi ta bước ra khỏi căn phòng này…

Và lúc đó Oden đã chết để giang sơn thay đổi, ta đã nghĩ tới việc mổ bụng tự sát ngay lúc đó…”

Robin cắt lời Sukiyaki và nói về Pluton. Sukiyaki không hiểu lời Robin nói và cô giảng giải. Phiến Pone ở Alabasta đã chỉ rằng Pluton nằm ở Wano Quốc. Và nó thực sự là… Chuyển cảnh về Udon, khu nhà tù hầm mỏ trước đây. Một đám thuộc hạ của Kaido bị cây xuyên qua người và héo quắt đi, Trong đám người này có cả Bananuki, tên Smile đã thành thuộc hạ của Tama.

King và Queen lúc này đã bị đám cây khống chế và cũng bị đâm xuyên do các cành cây như đám thuộc hạ. King có vài mảnh băng bó trên người. Queen thì trở thành gầy đi và hắn nói rằng mình không muốn như vậy. Đô đốc Lục Ngưu xuất hiện, hắn ta đạp vào người Queen và nói:

“Ta đã bảo ngươi là không nên rồi nhưng nhỉ? Một Đô Đốc như ta nhưng để thua cấp lãnh đạo thì còn mặt mũi gì nữa! Hải Quân không có rỗi rãi để quét dọn “mớ lộn xộn” này đâu, ngươi biết chứ? nhưng đúng như ta nghĩ, các ngươi…”

Lục Ngưu vứt thùng rượu nhưng hắn sử dụng năng lực để uống xuống đất và bảo rằng nên ủ thêm ít lâu thì sẽ ngon hơn. Đô đốc Lục Ngưu lộ mặt, hắn tên Aramaki, có mái tóc xoăn, đeo kính râm và hút thuốc, trên người hắn có hình xăm chữ “死川心中” tức thị “Đôi tình nhân tự tử trên dòng sông chết”. Hắn mặc một chiếc quần Jean có hoa văn hoa cùng 1 thanh kiếm nhật có lưỡi màu đen và không có vỏ kiếm. Từ bàn tay trái của hẳn mọc ra các cành cây.

Lục Ngưu móc Den Den Mushi ra và liên lạc với tổng bộ. Hắn nói với tổng bộ là đừng kể chuyện này cho Sakazuki(Akainu) nghe. Lục Ngưu nói rất thích cách làm việc cực đoan của Akainu, và nói muốn được nghe câu “Làm tốt lắm” từ Akainu khi nhưng hắn lấy được đầu của kẻ này. Chuyển cảnh về Hoa Đô, Luffy bảo Ninja Hải Tặc Minks Samurai cùng nâng ly. Người dân thắc mắc đó là gì và Luffy bảo đó là các gia thần của nhà Vua, là Yakuza của Wano Quốc. Người dân dù không hiểu lắm nhưng cũng nâng cốc chúc mừng.

Một đoạn hồi ức xuất hiện, Luffy nói với Momo đừng tiết lộ bất kỳ thông tin gì về cậu cho người dân Wano. Momo khó hiểu và nói hỏi vì sao vì Momo vững chắc Luffy sẽ trở thành người hùng của Wano. Trong trang đôi, Luffy và Kid quàng tay nhau và cùng nâng cốc, pháo hoa nổ ở phía sau và tất cả đều vui mừng.

Kid: “Ta tới để giết thịt ngươi, Tân Tứ Hoàng!”

Luffy lòi cả mắt ra khi nhìn tờ báo. Nội dung của nó là các Tứ Hoàng thế hệ.

Shanks Tóc Đỏ(Shanks).
Luffy Mũ Rơm(Monkey D. Luffy).
Buggy Hề Thiên Tài(Buggy).
Râu Đen Teach(Marshall D. Teach).

Luffy vô cùng ngạc nhiên. Ở phía xa Hoa Đô, nơi Đảo Quỷ vẫn nằm đó, Lục Ngưu từ từ bước tới Hoa Đô, trên đường đi của hắn mọc vô số hoa. Lục Ngưu nói rằng âm nhạc từ lễ hội thật rộn ràng nhưng hải quân thì không có tâm trạng cho việc đó và trái đất ngoài kia là một mớ hỗn độn.

Đó là những diễn biến sau hết của One Piece chap 1053, tháng sau có chương thế hệ.

>>> Xem Thêm: One Piece 1053 Spoiler: Buggy trở thành Tân Tứ Hoàng, Vũ Khí cổ kính tại Wano

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.