ANIME

Sức khỏe không ổn định nhưng tác giả Togashi vẫn công bố chương mới của manga

Không chấp nhận trạng thái sức khỏe ngày càng đi xuống, nhưng tác giả của Hunter x Hunter vẫn giữ lời khen với người hâm mộ và cho ra mắt những chương mới của bộ manga này.

Một trong những thông tin lớn nhất và được nhiều người ăn mừng nhất trong làng anime / manga của năm 2022 chính là tác giả của manga Hunter x Hunter quay trở lại chính thức. Thật không may, điều này vui vẻ một lần nữa đã bị bệnh đau lưng quái ác của tác giả Togashi dập tắt. Nhưng anh ấy vẫn bất chấp hành hạ đến từ cơn đau mà thực hiện lời hứa của mình, đó là người hâm mộ những chương mới của Hunter x Hunter.

tác giả Togashi of hunter x hunter

Trong thời gian vừa qua những công việc của Togashi về phát triển Hunter x Hunter vẫn được liên tục kéo dài. Và người hâm mộ có thể cập nhật thường xuyên những tin tức này thông qua mới Twitter tài khoản của tác giả này. Có vẻ như sau nhiều bản viết kịch bản, Hunter x Hunter cuối cùng cũng đã sẵn sàng để phát hành tập thứ 37. Điều này đã đánh dấu lần tái phát đầu tiên của bộ điều hành chính thức của bộ truyện trong hơn bốn năm nay.

Ở những ngày gần đây, Togashi vẫn tiếp tục đăng lên Twitter tài khoản của mình những người hâm mộ cập nhật những người hâm mộ đang quá lo lắng về tiến trình của bộ manga. Theo những thông báo gần đây nhất, các chương mới nhất của Hunter x Hunter will be out eye to the date 4 month 11, going to here.

XEM THÊM: Giải thích 4 tư thế thủ độc nhất trong các bộ anime thuộc thể loại chiến đấu

Gon and killua trong hunter x hunter

Trong khi phần lớn người hâm mộ vui mừng về sự trở lại của loạt phim, nhưng vẫn có khá nhiều người lo sợ cho sức khỏe của Togashi khi ông vẫn phải tiếp tục tạo ra các chương mới sau tập thứ 37 của. Hunter x Hunter ra mắt. Các báo cáo trước đó từ đầu năm về tình trạng ngày càng tồi tệ của ông nên từng có một làn sóng mong muốn bộ chính thức kết thúc để Togashi có thể bảo vệ sức khỏe của mình.

Tuy nhiên, đáng mừng là Togashi đã tìm ra cách để có thể ra chương mới vừa giữ sức khỏe của mình. Đó là ông sẽ thuê thêm nhiều nhân viên khác để có thể giúp ông vẽ và tạo ra chương mới. Togashi còn lại, chủ yếu chỉ đóng góp nhiều phần vào cốt truyện.

hunter x hunter will quay lại chính thức vào đầu tháng 11

To summon lại thì dù sức khỏe của tác giả Togashi vẫn không quá tốt nhưng những chương mới của Hunter x Hunter được dự đoán là sẽ ra mắt vào đầu tháng 11 của năm 2022. Chính vì thế mà các meFan đừng quên theo dõi MGN.vn để có thể cập nhật những tin tức mới nhất về chuyến phiêu lưu của Gon nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *