ANIME

Diễn viên lồng tiếng anime cho studio Funimation bị kết tội có hành vi “sai trái” với người cùng giới

thế hệ đây nhất, một người đàn ông tại Ohio đã tố rằng diễn viên lồng tiếng anime cho studio Funimation là Daman Mills đã có những hành động lạ khi người đàn ông này đang ngủ. Theo lời của nạn nhân, vụ việc diễn ra từ năm 2014 tới 2015, khi người đàn ông này là học trò trung học và Daman Mills thế hệ 20 tới 21 tuổi.

Diễn viên lồng tiếng anime cho studio Funimation bị buộc tội có hành vi sai trái với người cùng giới - Ảnh 1.

Mills cũng đã đáp trả lại cáo buộc này vào ngày 18 tháng 2 vừa qua, khẳng định mối quan hệ là “đồng thuận, tương hỗ” và các cáo buộc là “hoàn toàn sai sự thực, không có giá trị”. Nam diễn viên đã yêu cầu nhân vật kia rút lại các cáo buộc của mình.

Trong cuộc phỏng vấn với ANN (người này đã yêu cầu gọi game thủ dạng thân là “Duncan” do lo sợ bị trả thù) thì anh chàng này đã gặp Mills qua Facebook khi bấy giờ anh thế hệ 15 tuổi. Cuộc trò chuyện của họ mở màn từ năm 2012 khi nam diễn viên lồng tiếng chưa được nổi tiếng và sống ở Hawaii.

Theo Duncan, họ đã trở thành thân thiết hơn với nhau thông qua một phân cảnh fandub. Duncan khai rằng vào sinh nhật thứ 21 của Mills năm 2014, Mills tới ở tại nhà của gia đình Duncan và dành hàng giờ để thuyết phục cậu nhỏ nhỏ 17 tuổi thực hiện những hành vi không đứng đắn. Mills nói với anh ta rằng “bằng hữu nhiều lúc tương trợ lẫn nhau”.

Diễn viên lồng tiếng anime cho studio Funimation bị buộc tội có hành vi sai trái với người cùng giới - Ảnh 2.

Duncan trình diễn với ANN rằng “tình game thủ” này ngày càng bền chặt và Mills đã thú nhận muốn tiến xa hơn về mặt tình cảm nhưng Duncan không đáp lại. Theo Duncan, anh muốn đối xử tốt với Mills và không muốn kết thúc “tình game thủ” này vì coi nhau là 2 người game thủ tốt.

tới tháng 1 năm 2014, Duncan xác nhận Mills đã chuyển tới Ohio, khoảng một năm sau khi 2 người quen biết nhau. Anh cho biết ngôi nhà thế hệ của Mills cách nơi Duncan sống cùng mẹ và anh trai khoảng một giờ đồng hồ và nhị người họ sẽ gặp nhau mỗi tháng một lần. Duncan khai rằng lần trước tiên Mills ở lại nhà anh ta, cả 2 đã ngủ cạnh nhau trên chiếc giường đôi.

Diễn viên lồng tiếng anime cho studio Funimation bị buộc tội có hành vi sai trái với người cùng giới - Ảnh 3.

Duncan tuyên bố Mills thậm chí đã tìm tới một trong những người quen khác của anh ta với hy vọng tìm thêm những bức ảnh nhạy cảm của Duncan thông qua một người có tên là Brian. Nhưng điều đó không thành công. Nhân vật Brian cũng san sớt với kênh ANN rằng Mills đã nhắn tin cho anh và đòi video call liên tục để rỉ tai.

Diễn viên lồng tiếng anime cho studio Funimation bị buộc tội có hành vi sai trái với người cùng giới - Ảnh 4.Diễn viên lồng tiếng anime cho studio Funimation bị buộc tội có hành vi sai trái với người cùng giới - Ảnh 5.

ANN cũng đã liên hệ với nam diễn viên lồng tiếng Mills để tìm câu trả lời thì nhận được tuyên bố rằng Mills đã tìm kiếm cố vấn pháp lý và được khuyên không nên bình luận về các cáo buộc. Mills san sớt rằng mối quan hệ là nhị bên và đồng thuận và các cáo buộc nên được xong ngay tại đây. Khi được hỏi vì sao ngần ấy năm rồi thế hệ lên tiếng, Duncan cho biết động lực chính của game thủ dạng thân là muốn đương đầu với việc game thủ dạng thân mình đã bị Mills lợi dụng trong suốt một thời kì dài. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.