ANIME

Manga Dragon Ball Super lại chuẩn bị delay khiến các fan thất vọng

Arc Granolah the Survivor của manga Dragon Ball Super đã kết thúc, tuy nhiên bộ truyện sẽ phải delay một khoảng thời gian dài trước khi phần tiếp theo ra mắt.

Manga Dragon Ball Super lại chuẩn bị delay khiến không ít fan tỏ ra thất vọng

Manga Dragon Ball Super lại chuẩn bị delay khiến không ít fan tỏ ra thất vọng

Dragon Ball Super đã vốn rất nổi tiếng với việc “delay” thời gian ra chương khi phải mất mấy tháng trời thì một chap của bộ truyện này mới được ra mắt, và nay khán giả phải chờ đợi lâu hơn nữa để có thể theo dõi những diễn biến mới. Theo đó thì Arc Granolah the Survivor của manga Dragon Ball Super đã chính thức kết thúc, tuy nhiên theo như hé lộ mới đây thì Arc mới sẽ không ra mắt luôn mà bộ truyện được cho là sẽ delay một khoảng thời gian dài trước khi phát hành phần tiếp theo.

Đầu năm nay, các fan hâm mộ đã được thông báo rằng không chỉ Arc Granolah the Survivor sẽ kết thúc trong năm nay, mà phần tiếp theo cũng sẽ bắt đầu trong năm 2022. Cứ ngỡ rằng sau khi cuộc chiến khốc liệt với Heeters kết thúc thì các fan sẽ sớm được chứng kiến sự xuất hiện của những câu chuyện mới cùng phản diện mạnh mẽ hơn, tuy nhiên khả năng cao rằng phải đến cuối năng thì phần tiếp theo của manga Dragon Ball Super mới được ra mắt. Và với tiến độ ra chương “nửa năm một chap” thế này thì nhiều fan còn phải đùa rằng có khi đến khi chết vẫn phải nhờ con cháu đốt chap mới xuống để đọc.

Chương 87 của Dragon Ball Super đã chính thức đóng lại với những sự kiện cuối cùng của phần Granolah the Survivor, và giống như phần cuối của cuộc chiến với Moro, thông tin về những gì sắp xảy ra tiếp theo sẽ được hé lộ. Thật không may, nhà xuất bản của bộ truyện thông báo rằng: “Dragon Ball Super sẽ tạm nghỉ một thời gian để chuẩn bị cho phần tiếp theo!”.

Các fan của Manga Dragon Ball Super tỏ ra ngán ngẩm vì truyện đã ra lâu nay còn delay

Hiện vẫn chưa có ngày trở lại cho manga, tuy nhiên nếu đúng như lời hứa phát hành Arc mới trong năm 2022 thì khả năng cao nhất rằng Manga Dragon Ball Super sẽ trở lại vào tháng 12.

Nhiều fan cũng đưa ra suy đoán rằng với sự trở lại của Frieza cùng hình dạng “Black Frieza” thì rất có thể Arc tiếp theo sẽ tập trung vào nhân vật phản diện nổi tiếng nhất nhì của series Dragon Ball. Hi vọng rằng sau thời gian delay dài đằng đẵng thì tác giả Toriyama Akira sẽ mang đến câu chuyện thú vị và xứng đáng với khoảng thời gian mà các fan hâm mộ mong ngóng tác phẩm.

Dragon Ball Super là loạt manga và anime truyền hình của Nhật Bản. Đây là phần tiếp theo của bộ truyện tranh Dragon Ball gốc và loạt phim hoạt hình Dragon Ball Z. Phác thảo cốt truyện tổng thể được chấp bút bởi nhà sáng lập nhượng quyền Dragon Ball là Toriyama Akira. Phiên bản manga được minh họa bởi Toyotarou, phần cốt truyện và chỉnh sửa được thực hiện bởi Toriyama. Tác phẩm được xuất bản và đăng định kỳ trên V Jump, tạp chí truyện tranh shounen của Shueisha, kể từ tháng 6 năm 2015. Phiên bản anime truyền hình cùng tên do Toei Animation sản xuất bắt đầu phát sóng vào ngày 05 tháng 7 năm 2015. Đây là lần đầu tiên anime Dragon Ball được sản xuất sau 18 năm. Bộ phim tuân theo phác thảo cốt truyện tổng thể được viết bởi Toriyama, với các tập riêng lẻ được viết bởi các nhà biên kịch khác nhau.

>>> Xem Thêm: 9 Easter Egg thú vị mà các fan tìm ra sau khi tập đầu tiên của She-Hulk lên sóng

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *