ANIME

Điều gì đã xảy ra với Eliza trong Zombies 3? Cô ấy có thai?

Điều gì đã xảy ra với Eliza trong Zombies 3? Những đứa trẻ của trường trung học Seabrook, nằm ở thị trấn tiêu biểu, là tâm điểm của bộ phim ca nhạc “Zombies 3” trên Disney +. Các học trò, bao gồm cả nhân vật chính Addison và Zed, chạy ngang qua một phi thuyền của người ngoài hành tinh hạ cánh xuống thị trấn của họ khi họ sẵn sàng cho một trận bóng đá quan yếu. Có một sự vắng mặt đáng để ý trong số các học trò khi họ ứng phó với bụi phóng xạ từ sự xuất hiện của ba người ngoài hành tinh — A-Spen, A-Lan và A-Li. Tại trường trung học Seabrook, Addison, Zed và các học trò khác được tham gia cùng với Eliza của Kylee Russell để giải quyết những khó khăn do nhiệm vụ kín của người ngoài hành tinh mang lại.

Trong khi Addison và Zed có thể là những ngôi sao của chương trình, Eliza thông hiểu công nghệ đã nổi lên như một người hâm mộ yêu thích sau khi vào vai người người chơi thân nhất của Zed trong phần trước tiên và phần nhì về Zombies. Lần xuất hiện thứ ba, Eliza đã có một hình dạng thế hệ trong Zombies 3. Kể từ khi Zombies ra mắt vào năm 2018, nữ diễn viên Kylee Russell đã thể hiện nhân vật quan yếu Eliza Zambi. Thường được nhìn thấy ở trung tâm của các pha hành động nhảy múa và ca hát, Russell chỉ xuất hiện trên màn hình kỹ thuật số trong Zombies 3. Người hâm mộ không biết vì sao nữ diễn viên lại đóng một vai nhỏ hơn trong phần ba.

Những gì đã xảy ra với Eliza trong Zombies 3:

Điều gì đã xảy ra với Eliza trong Zombies 3?

Sau khi xuất hiện trong nhì bộ phim ‘Zombies’ trước tiên, Kylee Russell trở lại vai Eliza trong phiên phiên bản thứ ba, ‘Zombies 3’. Vì Eliza là một thực tập sinh tại Z-Corp, doanh nghiệp tạo ra Z-Band, đồng chí và người chơi học của cô ấy hầu như nhìn thấy cô ấy trong thực tế tất cả các cảnh nhưng cô ấy có mặt.

Cảnh trước tiên của bộ phim tiết lộ rằng Eliza không ở Seabrook High vì cô ấy đang thực tập tại Z-Corp, nhà sinh sản Z-Band, điều này ngăn các nhân vật thây ma rơi vào tình trạng bị thôi thúc ăn não người. Các dải Z, giống như vòng tay, được đeo vì tất cả các thây ma. Chúng giữ cho người mặc không chuyển về trạng thái ăn thịt bằng cách gửi các xung điện từ qua thân thể họ. Thây ma sẽ ngay tức tốc cần thức ăn cho não nếu các dải băng bị phá vỡ hoặc bị hư hại.

Điều gì đã xảy ra với Eliza trong Zombies 3

Chuyện gì đã xảy ra với Eliza Trong Zombies 3 – Eliza trên màn hình máy tính

Những chiếc vòng tay không chỉ dễ bị hack nhưng còn có thể đốt nóng và bắt lửa. Eliza đủ điều kiện để cải thiện thành phần của Z-Bands và tăng hiệu quả của chúng nhờ tài năng tính toán công nghệ của mình. Eliza phải sử dụng cuộc gọi video để thủ thỉ với nhóm vì cô ấy hiện đang ở khắp quốc gia. trước tiên, cô ấy sử dụng một máy tính bảng và sau đó là một robot nhưng cô ấy chế tạo để tương tác với nhóm trong khi vẫn cho phép cô ấy vận chuyển xung quanh khuôn viên trường với đồng chí của mình. Tuy nhiên, giải pháp kỹ thuật không phải lúc nào cũng thành công vì Wyatt đấu tranh để tuyên bố tình yêu của mình với Eliza và liên kết video thường xuyên bị hỏng.

Cũng nên đọc: Chuyện gì đã xảy ra với Ada Ameh? Gây sốc cho ngành

vì sao Eliza chỉ xuất hiện trên màn hình trong Zombie 3?

Vì Eliza là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của series, nên người hâm mộ phải ngay ngáy không hiểu vì sao cô lại dành quá ít thời kì cho Seabrook. Sự chuyển đổi trong screentime của Eliza so với nhì phần phim trước tiên của loạt phim là do Kylee Russell đang mang thai và thậm chí đã có con gái Greyson Schmidt vào khoảng thời kì ‘Zombies 3’ đang được quay. Nữ diễn viên có thể đã không thể góp sức hết mình cho một diễn biến của Eliza một cách trọn vẹn vì cô ấy cũng cần phải chăm sóc em tí xíu của mình.

Điều gì đã xảy ra với Eliza trong Zombies 3

Chuyện gì đã xảy ra với Eliza trong Zombies 3 – Russell về tình mẫu tử của cô ấy

Do đó, việc quay phim tại Seabrook vẫn tiếp tục nhưng không có Kylee Russell, và sau khi nữ diễn viên sinh con gái Greyson Blue Schmidt, sau đó cô đã tự quay các cảnh quay. Khi các thành viên khác của dàn diễn viên đã hoàn thành việc ghi hình vai diễn của họ, các cảnh của Russell đã được quay. Cô ấy chủ yếu quay phim với màn hình xanh, lắng tai âm thanh của các người chơi diễn của cô ấy thực hiện lời thoại của họ để tinh chỉnh việc phân phối của riêng cô ấy. Nhân vật của cô vẫn quan yếu đối với diễn biến và kết thúc của bộ phim, lãnh đạo Addison và Zed sử dụng đá mặt trăng của người sói để tạo sức mạnh cho vai trò làm mẹ của người ngoài hành tinh.

Russell về tình mẫu tử của cô ấy

Russell đã thảo luận về những thử thách trong việc thăng bằng giữa việc nuôi dạy con cái và công việc của cô ấy. Theo cô, cô đã phải vật lộn để thăng bằng nó trong sáu tháng trước tiên. Cô không có phương hướng thực sự. Cô cho rằng cuộc đời mình đang vỡ vụn. Cô ấy tiếp tục nói rằng cô ấy vừa gọi cho cơ quan của mình và giảng giải rằng cô ấy cần một tí thời kì để tích lũy suy nghĩ của mình về cuộc sống gia đình trước khi trở lại làm việc và các hoạt động khác.

Cô ấy tiếp tục thảo luận về việc xin phép đưa Greyson tới vị trí quay phim với cô ấy. Cô ấy nói rằng việc có thể nhanh chóng chăm sóc con gái của mình giữa các buổi quay khiến việc quay phim đối với cô ấy trở thành đơn giản hơn đáng kể. Cô ấy đi tới kết luận rằng việc nhìn thấy con mình trong thời kì nghỉ sinh sản đã giúp cô ấy có thêm năng lượng để quay lại và hoàn thành việc quay phim trong ngày.

Đọc thêm: Khi nào DanMachi Season 4 sẽ được phát triển? Mọi thứ chúng tôi biết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *