ANIME

Sao nam Nhật Bản gây sốc khi thừa nhận qua lại cùng lúc 7 cô gái

Sau khi bị paparazzi phát hiện qua đêm cùng phụ nữ, nam diễn viên hài Shinichi thừa nhận đang qua lại cùng lúc với 7 phụ nữ.

Shinichi (37 tuổi) là một nam diễn viên hài Nhật Bản. Gần đây, anh giành chiến thắng trong cuộc thi hài nổi tiếng ở xứ Phù Tang ”R-1 Grand Prix” lần thứ 20. Shinichi ghi dấu ấn với mái tóc vàng, đeo ghita và gây cười bằng cách hát bất cứ thứ gì mình thích theo phong cách ballad.

Sao nam Nhật Bản gây sốc khi thừa nhận qua lại cùng lúc 7 cô gái - Ảnh 1.

Shinichi là quán quân cuộc thi hài ”R-1 Grand Prix”

Gần đây, Shinichi trở thành tiêu điểm trên các mặt báo với đời sống tình cảm ”phong phú”.

Mọi chuyện bắt đầu khi cánh săn ảnh phát hiện Shinichi đi chơi riêng với một cô gái lạ mặt. Theo đó, vào đêm ngày 3/8, sao nam 8x điều khiển chiếc xe thể thao hạng sang màu đen đón người phụ nữ trẻ ở Tokyo. Điểm đến là căn hộ của Shinichi. Hai giờ sau, họ mới ra khỏi căn hộ. Shinichi lái xe khoảng một tiếng đồng hồ đến một khu dân cư yên tĩnh trong cùng thành phố. Shinichi bước xuống xe cùng người phụ nữ, xoa đầu cô và chào tạm biệt trước khi lên xe rời đi.

Sao nam Nhật Bản gây sốc khi thừa nhận qua lại cùng lúc 7 cô gái - Ảnh 2.

Shinichi bị bắt gặp đưa phụ nữ về nhà

Ba ngày sau, khi trở về Tokyo sau lịch trình biểu diễn ở địa phương khác, Shinichi liên hệ với người phụ nữ trên. Hai người đi ăn cùng nhau rồi cùng nhau trở về căn hộ của Shinichi. Đến 9h sáng hôm sau, cô gái mới ra khỏi phòng.

Ngay sau đó, phóng viên của Bunshun hẹn gặp Shinichi để xác nhận mối quan hệ với cô gái lạ mặt. Nam diễn viên hài tỏ ra bất ngờ trước việc bị paparazzi theo dõi nhưng không tỏ ra khó chịu. Anh cho biết, không hẹn hò với cô gái đó nhưng ”chúng tôi hợp nhau”. Anh cũng tiết lộ cô gái mới 19 tuổi.

Đáng nói hơn, Shinichi thừa nhận đang qua lại cùng lúc với 7 phụ nữ. Anh không quên nhấn mạnh rằng, không hề giấu giếm họ về sự tồn tại của những cô gái khác.

Sao nam Nhật Bản gây sốc khi thừa nhận qua lại cùng lúc 7 cô gái - Ảnh 3.

Shinichi thừa nhận qua lại với 7 phụ nữ

Phản hồi về vấn đề này, công ty quản lý của Shinichi khẳng định không can thiệp vào chuyện riêng tư của nghệ sĩ. Tuy vậy, công ty muốn hướng Shinichi trở thành một nghệ sĩ giải trí có hình ảnh tích cực, vui vẻ, không làm tổn thương bất kỳ cô gái nào ngay cả khi anh có tính đào hoa.

Trước đó, trong một chương trình truyền hình, Shinichi tiết lộ có liên lạc với fan nữ thông qua thư trực tiếp trên Twitter. Hơn thế, anh còn nhận được nhiều tin nhắn ”nóng bỏng” từ những phụ nữ muốn tiếp cận anh.

Chia sẻ này khiến Shinichi phải đối mặt với nhiều chỉ trích từ dân mạng. Nhiều người cho rằng, anh lợi dụng sự nổi tiếng để ”mồi chài” các cô gái, không xứng là người của công chúng và có đời tư hỗn loạn.

Sao nam Nhật Bản gây sốc khi thừa nhận qua lại cùng lúc 7 cô gái - Ảnh 4.

Shinichi bị chỉ trích vì đời tư hỗn loạn

Theo Bunshun

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *