ANIME

Sự phẫn nộ của mười đuôi truyền thuyết! Ngày phát hành

Quảng cáo

Boruto Chap 73 sẽ không yên bình cho làng Konoha. Rất nhiều điều đã xảy ra trong chương trước của manga. Shikamaru nghi ngờ Kawaki có quan hệ tình cảm với Eida. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên đảo lộn. Hơn nữa, Eida là người yêu Kawaki. Amado đang đưa Eida và Daemon đến làng Konoha. Hơn nữa, Code đã kích hoạt Mười người lính đuôi trong truyền thuyết. Hơn nữa, sẽ có nhiều hỗn loạn trong chương sắp tới.

Đợt ra mắt tiếp theo của manga sẽ đầy hỗn loạn. Điều hỗn loạn đầu tiên sẽ được đưa ra ánh sáng sẽ là cuộc gặp gỡ của Eida và Kawaki. Kawaki ghét Eida và muốn biết tại sao cô ấy lại khôi phục nghiệp chướng cho anh. Tuy nhiên, sẽ là một tình huống khó khăn cho Kawaki khi phải đối mặt với lời thú nhận của Eida. Hơn nữa, một sự hỗn loạn khác đang tăng lên với sự giúp đỡ của Code. Anh ta đã kích hoạt những người lính từ quái vật Ten Tail, thứ sẽ tàn phá chúng trong chương tiếp theo của manga. Đây là mọi thứ bạn cần biết về chương sắp tới trong bài viết dưới đây!

Boruto tập 73

Boruto – Chương 73

Vấn đề lớn nhất đối với Boruto Chương 73 sẽ là Mười quái thú có đuôi. Mã đã chuẩn bị cho những người lính này với một số lượng rất lớn. Hơn nữa, họ có sức mạnh chakra đáng kinh ngạc do sự hiện diện của Mười Quái thú Đuôi trong họ. Tuy nhiên, Eida và Daemon sẽ giúp làng Konoha thoát khỏi số phận này. Họ là đồng phạm của Code trong kế hoạch của hắn. Vì vậy, họ có thể biết cách để đánh bại những con thú.

Nhưng điều đầu tiên họ phải làm là vào làng Konoha. Kawaki vẫn còn tức giận vì sự giúp đỡ không cần thiết từ Eida. Mọi người trong làng đang nghi ngờ anh ta do hành động của Eida. Do đó, phần bắt đầu của manga sẽ bao gồm sự xuất hiện của Eida và Daemon trong làng. Kawaki sẽ thừa nhận lòng trung thành của Eida và Daemon sau khi họ giúp làng chống lại Mười quái thú đuôi dài.

Boruto tập 73

Tóm tắt nhanh: Kế hoạch trở lại và mã của Amado!

Boruto Chapter 72 bắt đầu với cuộc tranh cãi nảy lửa giữa Shikamaru và Kawaki. Shika nghi ngờ Kawaki nhận được sự giúp đỡ của Eida để khôi phục Karma của mình. Tuy nhiên, Kawaki không biết gì về nó. Đột nhiên Shikamaru nhận được cuộc gọi từ Amado. Anh nói với Shika rằng anh không thể để Code đi cùng. Tuy nhiên, anh ta đã tách Code khỏi Eida và Daemon. Hơn nữa, Eida đã chấp nhận đề nghị của Shikamaru. Shikamaru đã rất bối rối trước tin tức này. Anh không thể ứng phó với tình huống đột ngột này. Tuy nhiên, Shika ra lệnh cho Amado đưa cả hai về làng Konoha.

Momoshiki không ngừng làm phiền Boruto. Boruto đang trên đường đến văn phòng Hokage thì linh hồn của Momoshiki xuất hiện. Anh ta tuyên bố rằng số phận của Boruto là trở thành một vật chứa đựng đối với anh ta. Tuy nhiên, hội đồng sau đó chuyển sang Code và người hầu của anh ta. Cả hai người vào ngục tối nơi Code đã thuần hóa Quái thú Chín Đuôi. Anh ta dùng dấu móng vuốt lên con quái vật cùng với chakra thể chất. Điều này đã tạo ra một số binh lính từ con quái vật khổng lồ.

Boruto tập 73

Boruto Chương 73: Ngày phát hành:

Các chương của manga Boruto phát hành sau một tháng. Lý do đằng sau một thời gian dài như vậy là do quy mô của manga. Chương trước có 42 trang. Do đó, Boruto Chapter 73 sẽ phát hành vào ngày 20 tháng 9 năm 2022. Hơn nữa, nó sẽ có sẵn cho người hâm mộ trên trang web chính thức của Viz. Đừng quên theo dõi The Anime Daily để biết thêm thông tin cập nhật về các chương manga Boruto.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *