ANIME

Corey Haim chết như thế nào? Tất cả về cuộc sống gây tranh cãi của diễn viên!

Bạn muốn biết ngôi sao Corey Haim của The Lost Boys đã chết như thế nào? Corey Haim là một diễn viên Canada nổi tiếng. Anh nhanh chóng trở thành ngôi sao khi nam diễn viên đóng vai chính trong một số bộ phim lớn, bao gồm License to Drive, Lucas, Silver Bullet, Murphy’s Romance, và nhiều bộ phim khác. Vai diễn đột phá lớn của anh xuất hiện khi anh được đóng cặp cùng Corey Feldman trong The Lost Boys. Cặp đôi này trở nên rất nổi tiếng và trở thành biểu tượng của những năm 1980 khi họ đóng vai chính trong một số bộ phim cùng nhau. Tuy nhiên, Corey Haim nổi tiếng khi còn rất trẻ, điều này dường như đã làm tăng thêm vấn đề của anh ấy khi anh ấy bị cáo buộc bắt đầu phát triển vấn đề nghiện ngập và cuộc sống cá nhân của anh ấy đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông khi nó phản ánh những cuộc đấu tranh của một diễn viên nhí.

Haim sau đó khẳng định rằng chính tại phim trường Lucas, lần đầu tiên anh gặp phải ma túy và rượu. Toàn bộ sự việc đã được ghi lại trong bộ phim tài liệu The Two Coreys vì nó tiết lộ thêm những mặt tối chưa được biết đến khác trong cuộc đời của nam diễn viên. Đáng buồn thay, Corey Haim qua đời ở tuổi 38 còn trẻ, trong khi người hâm mộ thương tiếc cái chết của một ngôi sao sáng như vậy. Hãy để chúng tôi xem xét tất cả các chi tiết và sự thật ít được biết đến để biết Corey Haim đã chết như thế nào.

Corey Haim Chết như thế nào?

Corey Haim chết vì bệnh viêm phổi. Lý do cái chết đã được văn phòng điều tra Quận Los Angeles xác nhận thêm. Mặc dù ngôi sao nhí bị cáo buộc xử lý các vấn đề về ma túy, nhưng các loại thuốc bất hợp pháp hoặc thuốc kê đơn không phải là yếu tố dẫn đến cái chết của Corey. Theo khám nghiệm tử thi, nam diễn viên chết do suy hô hấp liên quan đến viêm phổi với sự xuất hiện của một trái tim to và các mạch máu thu hẹp.

Corey Haim Die

Corey Haim

Khám nghiệm tử thi cho biết thêm rằng một số mức độ của tám loại thuốc, một số loại thuốc kê đơn và một số loại thuốc khác không kê đơn, đã được tìm thấy trong hệ thống của anh ta với dấu vết của một lượng nhỏ cần sa. Mặc dù nam diễn viên đã chiến đấu với chứng nghiện ngập trong suốt cuộc đời sau này, nhưng đó không phải là nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh như những gì người hâm mộ suy đoán.

Cũng nên đọc: Ryan Channing là ai? Ian Thorpe suy ngẫm về cái chết kinh hoàng của đối tác cũ!

Corey Feldman có tiết lộ gây sốc về Corey Haim!

Corey Feldman trước đó khai rằng Corey Haim bị cưỡng hiếp khi mới 11 tuổi trên phim trường. Mặc dù Corey không lấy bất kỳ cái tên nào, nhưng cáo buộc của anh ta đã tạo ra một tiếng vang lớn trên khắp thế giới. Mức độ của vụ lạm dụng được tiếp tục phơi bày trong một bộ phim tài liệu năm 2014 cáo buộc rằng các cậu bé bị cưỡng hiếp bằng súng và uống cocaine tại các bữa tiệc ở Hollywood. Corey Feldman Feldman trước đó đã cố gắng huy động 1 triệu đô la thông qua huy động vốn cộng đồng cho cái mà anh gọi là “chiến dịch sự thật”, nam diễn viên giải thích rằng số tiền này sẽ tài trợ cho một tính năng nhằm mục đích vạch trần những kẻ lạm dụng bị cáo buộc khác ở Hollywood mà Feldman tuyên bố anh đã biết trong thời gian đầu sự nghiệp của mình .

Bộ phim tài liệu nói thêm rằng Feldman và đạo diễn Brian Herzlinger của ông “vén hoàn toàn bức màn nhung của Hollywood và tiếp tục phơi bày một khía cạnh gây tranh cãi khác khiến tất cả người xem phải ngạc nhiên cùng với một số tình tiết khoa trương sắp xảy ra. Cùng với những cáo buộc này, một số tên tuổi lớn cũng trở lại khiến người xem không khỏi ngạc nhiên.

Cuối cùng, mẹ của Corey Haim cũng đã lên tiếng tố cáo!

Trong khi những cáo buộc về việc Corey Haim bị lạm dụng bắt đầu nổi lên, những tuyên bố này càng được thúc đẩy khi một cựu diễn viên tên là Dominick Brascia cũng đưa ra những tuyên bố tương tự về việc Charlie Sheen lạm dụng Corey Haim. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn đầu năm 2017, Judy, mẹ của Corey Haim đã xuất hiện trên chương trình trò chuyện của Tiến sĩ Oz và cuối cùng đã giải quyết những vấn đề này trong khi đưa ra ánh sáng các cáo buộc, nói rằng Corey Feldman đã “mất trí” và các cáo buộc chống lại Sheen “ không bao giờ xảy ra nếu không cô sẽ biết về nó vì cô tin rằng Corey minh bạch và không bao giờ giấu cô bất cứ điều gì.

Corey Haim Die

Corey Haim và Corey Feldman

Khi Judy đưa ra cáo buộc chống lại Brascia, nam diễn viên thừa nhận rằng anh ta “bị sốc” trước những cáo buộc của Judy trong khi nói thêm rằng anh ta là một trong những “người bạn tốt” của Corey Haim trong 25 năm và anh ta là người đã giúp Corey Haim trở nên “trong sạch và tỉnh táo trong 30 ngày ”trong khoảng thời gian mà anh ấy thậm chí còn để Haim sống với mình.

Cũng nên đọc: Phiên tòa xét xử của Eddie Deezen: Chuyện gì đã xảy ra với diễn viên hài nổi tiếng?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *