ANIME

Điều gì đã xảy ra với Nate từ 60 ngày sau?

Tài liệu truyền hình, 60 Ngày Trong, được công chiếu vào ngày 10 tháng 3 năm 2016 và hiện phát trực tuyến hơn 100 quốc gia trên thế giới. Một loại chương trình thực tế nhưng nguy hiểm hơn nhiều. Mọi người tình nguyện trở thành một phần của hoạt động bí mật trong một nhà tù thực sự với các tù nhân tội phạm thực sự. Nghe có vẻ dữ dội, phải không?

Các tù nhân tình nguyện được cung cấp một danh tính hoàn toàn khác mà ngay cả các quan chức nhà tù cũng không biết. Chương trình tiếp tục, theo bước chân của họ khi họ tiếp tục với thói quen trong tù trong khi đồng thời cố gắng tìm hiểu về các hoạt động bất hợp pháp đang diễn ra trong nhà tù.

Bảy cá nhân được truyền hình cho cả thế giới xem họ sống như thế nào trong Nhà tù Hạt Clark, địa điểm quay loạt phim. Họ được đào tạo đầu tiên trước khi được đưa vào thế giới tội phạm, từ cách nói và cách cư xử cho đến ghi nhớ tiền sử tội phạm và nhân thân giả của họ. Đây là chương trình thực tế độc đáo, gay cấn và nguy hiểm nhất mà người ta có thể xem.

Nate Burrell

60 ngày trong

Nate Burrell là ai: Ngôi sao của 60 ngày trong

Từng đóng vai chính trong phần 3 và 4 của 60 ngày vào năm 2017, Nate Burrell là cựu Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ (2006-10). Là một cựu chiến binh Iraq trong hai chuyến tham chiến, anh ấy “được giải ngũ một cách danh dự vào năm 2013. Sau đó, anh tiếp tục trở thành Nhân viên Cá và Động vật hoang dã ở Michigan.

Nate sinh ngày 22 tháng 10 năm 1987. Lần đầu tiên ra mắt trong phần 3 của 60 ngày, anh được hỏi liệu anh có muốn trở lại nhà tù trong phần 4 không vì anh đã có khả năng tương thích tốt với các tù nhân khác.

Nate Burrell

Nate Burrell trong 60 ngày trong (Phần 3)

Chuyện gì đã xảy ra với Nate Burrell? Những sự cố bi kịch

Vào một đêm thứ Bảy đầy sao, ngày 31 tháng 10 năm 2020, 60 Ngày Trong Tình nguyện viên Nate Burrell, 33 tuổi, đã tự bắn chết mình ở trung tâm thành phố Allegan, một thành phố ở Michigan. Tin tức này khiến gia đình, bạn bè và cả thế giới bàng hoàng vì anh nổi tiếng là ngôi sao của một chương trình truyền hình thực tế.

Trước khi tự tử, Nate cũng đã chia sẻ một bài đăng dài, khó hiểu trên Facebook nói rõ điều đó.

Tôi chỉ mệt mỏi, tôi đã phải trải qua quá nhiều điều trong cuộc đời, nỗi đau của hoàn cảnh của tôi giờ đây còn đau hơn những gì tôi tưởng tượng. Tôi không thể tiếp tục.

Về đời tư, Nate đã kết hôn với Jordan Burrell và đã sớm mong có con. Tuy nhiên, ghi chú của anh ấy chỉ ra một số vấn đề hôn nhân mà anh ấy đang phải đối mặt khi anh ấy viết về “chuyện tào lao pháp lý sẽ xảy ra sau vụ này với quyền giám hộ và mọi thứ khác.”

Nate Burrell

Nate Burrell với vợ, Jordan Burrell

Bài đăng trên Facebook của anh ấy là một ghi chú chi tiết chỉ ra những cáo buộc chống lại vợ anh ấy một mặt trong khi chia sẻ một thông điệp cá nhân đau buồn đến mẹ anh ấy và tất cả những người thân khác.

Lý do tự tử của Nate Burrell

Lý do chính xác cho việc tự sát của Burrell vẫn chưa được biết. Tuy nhiên, các giả thiết đã được đặt ra để biết điều gì có thể đã xảy ra với anh ta khiến anh ta phải thực hiện một bước lớn như vậy, bỏ lại gia đình xinh đẹp và một đứa con trên đường.

Có thông tin cho rằng Nate bị buộc tội tấn công tình dục chỉ vài ngày trước khi anh ta tự sát. Bị mắc kẹt giữa cuộc điều tra tội phạm, anh ta đang được cảnh giác pháp luật vì đã phạm nhiều trọng tội, bao gồm hành vi tình dục tội phạm cấp độ một, tấn công bằng vũ khí nguy hiểm và tấn công với ý định gây tổn hại cho cơ thể ít hơn tội giết người.

Nate Burrell

Nate Burrell

Việc truy tố Nate được lên kế hoạch vào ngày 9 tháng 11 năm 2020, khi anh ta phải trình diện trước tòa. Bị buộc tội có thể là một trong nhiều lý do khiến Nate tự sát.

Mọi người phải nói gì về Nate Burrell?

Nate Burrell được sống sót bởi mẹ anh, Tamara Burrell và cha, Kelly Burrell. Em gái anh – Chelsey Walker, là người đã xác nhận cái chết của anh với các phóng viên thời sự. Đối với anh trai cô ấy, cô ấy nói

Nathan yêu đất nước, yêu gia đình và là một chàng trai rất chu đáo. Anh ta đang ở một nơi tồi tệ.

Một buổi lễ tưởng niệm để tưởng nhớ Nate đã được tổ chức vào ngày 15 tháng 11 năm 2020 tại Nhà thờ Cộng đồng Hopkins. Tang lễ của ông được hoàn thành với đầy đủ nghi lễ quân sự do quân đội Hoa Kỳ thực hiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *