ANIME

Thảo Thần bất ngờ sẽ có lồng tiếng chung với Qiqi?

Thảo Thần là một trong những nhân vật được quan tâm nhất khi mà phiên bản 3.0 của Genshin Impact được cập nhật, bao gồm cả tổ chức lồng tiếng của vị Ma Thần này

Version 3.0 of Tác động Genshin was very near and at the clock community player can be remove very much the new kernel of the site Sumeru, in that all the current of Thảo Thần Nahida. Thảo thần từ khi được hé lộ cho đến hiện tại đã trở thành một trong những nhân vật được quan tâm nhất Sumeru, khi cộng đồng rất muốn tìm hiểu thêm những thông tin xung quanh vị thần này.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker tiết lộ thêm về sự kiện 3.1 và các nhân vật sẽ xuất hiện trong bản tiếp theo

Và trong một buổi phát hành mới nhất, cộng đồng game thủ đã được biết đến với nữ diễn viên lồng tiếng sau Nahidathat that you can do, that is not a mirror is too xa lạ đối với cộng đồng.

Genshin Impact: Thảo Thần bất ngờ sẽ có lồng tiếng chung với Qiqi

Đối với lồng tiếng Anh chỉa Nahida sẽ làm Kimberley Anne Campbell Beauté. Cô là một vô danh tên cùng tiếng trong cộng đồng Anime tiếng Anh trong những năm gần đây, từng tham gia vào những diễn đàn Nagatoro, Frederica and Argo. Ngay sau khi biết tin thì cộng đồng Tác động Genshin đã nhận định rằng cô là một bộ vô cùng hoàn chỉnh cho giọng nói của Thảo Thần mạnh mẽ nhưng ẩn lại bí ẩn.

Genshin Impact: Thảo Thần bất ngờ sẽ có lồng tiếng chung với Qiqi

Add to that, lồng tiếng Nhật của Nahida cũng đã được hé lộ và sẽ làm Yukari Tamura thực hiện. Yukari is a new name is a cực kì nổi tiếng của đồng cộng cộng Anime Nhật Bản, with a list of the anime people are every time being Nested. Điều đáng chú ý hơn đó là cô từng lồng tiếng cho một nhân vật khác của Genshin Impact, chính là Qiqi. Tất cả người hâm mộ hâm mộ chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội để có thể nghe được giọng của cô trong hình hài của một Thảo Thần.

Xem thêm: Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 Sumeru sẽ đưa game lên 40 – 50 GB, game thủ di động chưa rõ

Genshin Impact: Thảo Thần bất ngờ sẽ có lồng tiếng chung với Qiqi

Được biết Nahida will be Ma thần newest will export at the update version 3.0 of Tác động Genshin, at the time that people play to set foot to the large area đát Sumeru. Sức mạnh của Nahida Mặc dù vẫn còn là một số ẩn, nhưng công việc có thể tạo ra các ảo cảnh tại Quần Đảo Táo Vàng hoặc ngắt liên lạc giữa Venti và Nhà lữ hành cũng đủ thấy sức mạnh của Ma Thần này không hề tầm thường.

Tất cả Nahida đều không hề có ý định xấu nào cả, bởi những gì cô ấy quan tâm mà chính là muốn tìm hiểu về Nhà lữ hành mà thôi. Ở cuối sự kiện Đảo Táo Vàng, cô ấy cũng có thể mong muốn đó là nhà lữ hành trong tương lai gần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *