ANIME

Zero no Tea Time tung key visual mới cực chất

Anime Classroom Of The Elite công bố season 2

Twitter chính thức tài khoản của loạt phim Classroom Of The Elite đã thông báo về phần tiếp theo của anime truyền hình và cũng sẽ là mùa 2 của chương trình. Mặc dù không có thêm chi tiết thông tin, nhưng một buổi thuyết trình cho dự án sẽ được tổ chức trên kênh YouTube của KADOKAWA vào ngày 6 tháng 3 năm 2022. Bạn có thể xem hình ảnh mới cho anime dưới đây:

Anime Classroom Of The Elite công bố season 2, Detective Conan: Zero no Tea Time tung key visual mới cực chất - Ảnh 1.

Kinugasa Shogo viết câu chuyện trong light novel Classroom Of The Elite trong khi Tomose Shunsaku phụ trách phần minh họa. Năm 1 Classroom Of The Elite được đăng nhiều kỳ từ tháng 5 năm 2015 đến tháng 9 năm 2019 và được biên soạn thành 14 tập. Năm 2 bắt đầu vào tháng 1 năm 2020 và vẫn tiếp tục, với 5 tập từ ngày 25 tháng 10 năm 2021.

Anime Classroom Of The Elite công bố season 2, Detective Conan: Zero no Tea Time tung key visual mới cực chất - Ảnh 2.

Anime Classroom Of The Elite nói về cao trung Koudo Ikusei, học viện hàng đầu Nhật Bản với hệ thống phân lớp theo thành tích, cao nhất là lớp A và thấp nhất là lớp D. Kiyotaka là học sinh lớp D. Sau khi làm quen with her you Suzune account, Kiyotaka bắt đầu thực hiện ý định đưa lớp D lên trường trùm! Từ đây câu chuyện hấp dẫn bắt đầu. Với sự thành công của season 1, hy vọng rằng Classroom Of The Elite season 2 sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả hâm mộ.

Anime Classroom Of The Elite công bố season 2, Detective Conan: Zero no Tea Time tung key visual mới cực chất - Ảnh 3.

Thám tử lừng danh Conan: Zero no Tea Time tung key visual cực chất

Như chúng tôi đã đưa tin, Giờ trà của Zero (Detective Conan: Zero no Tea Time) là một bộ manga ngoại truyện (ngoại truyện) của Thám Tử Lừng Danh Conan với nhân vật chính là kẻ 3 mặt Amuro Tooru, vẽ bởi Arai Takahiro (tác giả Gosho Aoyama) đã được thông báo chuyển thành anime. Phần ngoại truyện Time Tea Of Zero của Thám Tử Lừng Danh Conan này kể về cuộc sống thường ngày của nhân vật Rei Furuya, cũng có thể được gọi là Tooru Amuro và Bourbon. Mỗi phần Rei Furuya sẽ thể hiện phê duyệt, bộc lộ ra 1 trong 3 bộ mặt của anh, khi đó là một thám tử và làm việc bán thời gian tại quán cà phê Poirot (mật danh Tooru Amuro), khi đó là thành viên cộm Quản lý trong tổ chức Áo đen (Bourbon mật) và cuối cùng là một nhân viên trong NPA – Cơ quan Cảnh sát Quốc gia (tên thật là Rei Furuya).

Anime Classroom Of The Elite công bố season 2, Detective Conan: Zero no Tea Time tung key visual mới cực chất - Ảnh 4.

Thám tử lừng danh Conan: Zero no Tea Time tung key visual cực chất

Ngày hôm qua anime Detective Conan: Zero no Tea Time tung key visual cực chất với tâm điểm là nhân vật chính Rei Furuya của chúng ta. Anime dự kiến ​​ra mắt vào tháng 4 năm 2022 trên Netflix và kênh truyền hình Nhật Bản, sản xuất bởi TMS Entertainment. Các bạn đã thấy sao về thông tin về 2 dự án phim hoạt hình on, hãy để lại ý kiến ​​của mình nhé!

Nguồn tin tham khảo: Muse Việt Nam

https://gamek.vn/anime-classroom-of-the-elite-cong-bo-season-2-detective-conan-zero-no-tea-time-tung-key-visual-moi-cuc-chat- 20220222113518558.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *