ANIME

The Man Who Fell to Earth Ending giảng giải: Faraday và Newton đã rời khỏi Trái đất?

Phần kết của The Man Who Fell to Earth có rất nhiều chủ đề và chúng tôi ở đây để giảng giải cho game thủ. Bộ truyện được thực hiện trên nhiều chủ đề khoa học và viễn tưởng. Jenny Lumet, cũng như Alex Kurtzman, đã tạo ra chương trình. diễn biến được lấy cảm hứng từ một cuốn tiểu thuyết cùng tên, được xuất game thủ dạng vào năm 1963. Walter Tevis đã viết cuốn sách này. Loạt phim vào vai trò là phần tiếp theo trực tiếp của bộ phim năm 1976. Chúng ta thấy tiền đề khởi đầu với một người ngoài hành tinh hạ cánh xuống Trái đất.

Bộ truyện khởi đầu phát sóng phần trước tiên vào tháng 4 năm nay. Chúng ta thấy nhiều khúc quanh khác nhau trong bộ phim. Tương lai của Hành tinh Trái đất cũng đang gặp nguy hiểm. Người ngoài hành tinh bây giờ được giao trách nhiệm của tất cả mọi thứ. thời khắc nhưng đất đai đang gặp phải lúc này là rất quan yếu và yên cầu kỹ năng lãnh đạo cao. Thật thú vị khi thấy cách người ngoài hành tinh này vận chuyển qua nhân loại, nỗ lực hiểu logic của họ và tìm ra giải pháp cho các vấn đề.

The Man Who Fell to Earth có sự tham gia của Chiwetel Ejiofor trong vai chính của người ngoài hành tinh được gọi là Faraday. Sau đó, chúng tôi có nữ diễn viên Naomi Harris thể hiện nhân vật Justin Falls. Annelle Olaleye vào vai Molly Falls. Tập sau cuối của bộ phim đã được sinh sản vào ngày hôm qua. Nó được đặt tên là Người đàn ông đã bán trái đất. Mặc dù bộ phim đã kết thúc, chúng ta vẫn còn hoang mang về câu chuyện tình yêu của Justin và Faraday và liệu nó có tương lai hay không. Viễn cảnh sáp nhập trái đất với một trái đất khác có vẻ hơi quá sức đối với những người sống trên hành tinh này.

The Man Who Fell to Earth Ending được giải thích

Hình ảnh của Newton, người đang nỗ lực thống nhất nhị trái đất trong The Man Who Fell to Earth

The Man Who Fell to Earth Ending được giảng giải

Chúng ta thấy rằng Newton có một kế hoạch sống động cho hành tinh, thành thật nhưng nói, nó khá kỳ lạ và thất thường. Faraday hiện đã thay thế Thorn. Điều này có tức thị anh ta sẽ có thể đưa ra những quyết định quan yếu. Faraday đưa ra logic của phản ứng tổng hợp lượng tử cho tất cả mọi người sống trên đất. Faraday thực sự muốn giúp sức hành tinh và đạt được mục tiêu lớn hơn trong nhiệm kỳ của mình. Mặc dù, chúng ta thấy rằng CIA đang điên cuồng theo đuổi anh ta và muốn bắt giữ người ngoài hành tinh.

Trong những cảnh tiếp theo, chúng ta thấy rằng Faraday và Justin bước vào hang động của Newton. Newton đang nỗ lực đưa các công dân của Anthean tới Trái đất và thống nhất dân số. Anh ấy cho Faraday và Justin xem con tàu vũ trụ nhưng anh ấy dự kiến thực hiện nhiệm vụ. Thực tế là con tàu vũ trụ này không lớn như vậy, nó sẽ chỉ thích hợp với vài trăm sinh vật từ hành tinh khác. Faraday kiên quyết không chấp nhận những tư tưởng này của Netwon. Trước đây trong chương trình, chúng ta đã thấy rằng Newton đã nói láo về việc cứu người dân Anthea bằng cách sử dụng nước của Trái đất. Ông cho rằng sơ đồ thế hệ này của Newton cũng có thể là một lời nói láo. Mọi việc đang trở thành quá căng thẳng đối với Faraday khi anh ấy phải đưa ra quyết định nhanh chóng.

Faraday và Newton đã rời khỏi Trái đất?

Mặt khác, chúng ta đã thấy rằng Spencer Clay đã làm điều đó vì những lý do bí mật. Drew và Lisa tại trụ sở CIA đang nỗ lực giải mã làm thế nào nhưng anh ta qua đời. Theo thông tin của bác bỏ sĩ, Clay đã tự sát. Mặc dù, các sĩ quan không đồng ý với ý kiến này và cho rằng có điều gì đó khó hiểu về cái chết của anh ta. Lisa, khi làm việc tại CIA, đang nỗ lực bảo vệ Faraday vì cô biết ý định trong sáng của anh ta. Tuy nhiên, Finch không mua tất cả và đưa ra tối hậu thư cho Lisa. Cô ấy có thể giúp CIA bắt Faraday hoặc chết vì tội phản quốc chống lại nước nhà của cô ấy. Chúng tôi biết rằng Justin đang ở với Faraday và Newton. Lisa được khuyên nên theo dõi chuyển động của anh ta vì cô ấy có thể là chìa khóa đưa CIA tới với người ngoài hành tinh.

Sau đó, chúng ta thấy rằng Newton đã từ nhiệm và đưa Faraday trở thành tổng giám đốc của đơn vị Thorn Oil của mình. Justin bị xâu xé giữa những suy nghĩ của cô. Cô cảm thấy như thể Faraday đã lợi dụng cô để đạt được những gì anh ta muốn. Nhưng tốt, người ngoài hành tinh đã giảng giải tất cả những nghi ngờ và giảng giải mọi thứ cho cô ấy. Anh ấy thậm chí còn nói về tình yêu với Justin, điều này mang lại cho cô ấy hy vọng thế hệ về tương lai của họ cùng nhau. Justin cũng tin rằng kế hoạch nhưng Faraday đưa ra có thể bảo vệ Trái đất khỏi sự xâm lược của Anthean Adepts. Justin vẫn sợ, mặc dù vậy. Rất nhiều hỗn loạn xảy ra sau đó. Chà, sau cuối thì Faraday cũng rời Trái đất trên con tàu của Newton. Trong một khoảnh khắc ngắn, chúng ta thấy Faraday và Justin hôn nhau sau khi cứu hành tinh.

Cũng nên đọc: The Man Who Fell to Earth Tập 10 Ngày sinh sản: Những kín sắp được tiết lộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *