ANIME

Digimon Ghost Game Tập 44 Ngày phát hành: Chất lỏng là gì?

Digimon Ghost Game Episode 44 sẽ được phát hành vào cuối tuần này. Được làm hoạt hình dựa trên Digimon, Digimon Ghost Game là một loạt phim hoạt hình Nhật Bản được công chiếu trên Fuji TV vào ngày 3 tháng 10 năm 2021. Chủ đề mở đầu là “FACTION” của Wienners. Chương trình hướng đến trẻ em nhưng được cả thanh niên và người lớn yêu thích. Một thiết bị bí ẩn đã được cha anh để lại cho Hiro, và chương trình giải thích cách anh sử dụng nó để giải quyết bí ẩn.

Việc những con ma già đi nhanh hơn, những hình ảnh do người lạ làm mờ đi để khớp với những vụ mất tích trong thế giới thực và những sự kiện kỳ ​​lạ được ghi lại trên internet trong toàn bộ vũ trụ của chương trình không phải là chuyện thường thấy. Với Digivice của mình, anh ta có thể giao tiếp với những người tung tin đồn và nhìn thấy chúng. Đây là một chương trình đơn giản có thể được thưởng thức bởi mọi lứa tuổi vì các sinh vật dễ thương, giống như động vật nói chuyện thú vị. Với sự giúp đỡ của Gammamon và những người bạn của anh ta, Hiro tìm kiếm và ngăn chặn Digimon gây ra sự tàn phá trong thế giới thực.

Đánh giá Digimon Ghost Game Episode 43

Đây là một trong những tập phim hay nhất của Ghost Game, chỉ vì những cảnh kinh dị được thực hiện quá tốt. Đây là một tập phim chủ yếu dựa vào tâm lý kinh dị, và nó làm được điều đó thật tuyệt vời. Có vẻ như người trong Cold-Open trông rất giống với nhà nghiên cứu trong tập 23. Căn phòng, kiểu tóc, màu tóc và cách xây dựng của nhà nghiên cứu đều khá gần với người trong Cold-Open.

Tuy nhiên, điều khiến tôi dừng lại là độ dài tóc, kính, giọng nói và đặc biệt là màu mắt của họ rất khác so với nhà nghiên cứu. Chúng ta có thể dễ dàng giải thích ba điều đầu tiên: họ có thể đã thay đổi kiểu tóc, đeo kính và giọng nói của họ có thể bị đau và trầm hơn do kiệt sức, nhưng màu mắt của họ là bằng chứng rõ ràng rằng họ không phải là cùng một người.

Digimon Ghost Game Tập 44 Ngày phát hành

Trò chơi ma Digimon

Cả hai không thể là một nếu cả hai đang đeo kính áp tròng hoặc nếu các nhà thiết kế nhân vật đã thay đổi màu mắt của họ, nhưng điều này khiến rất có thể người này không phải là nhà nghiên cứu. Tuy nhiên, ngay cả khi đó không phải là họ, tôi vẫn tin rằng nhà nghiên cứu sẽ vẫn xuất hiện vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Chúng ta sẽ phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Tôi thích hoạt hình trong tập này. Đoạn giới thiệu lạnh lùng đó sẽ phù hợp với bất kỳ anime kinh dị tâm lý nào. Tôi rất thích cách phân cảnh xen kẽ giữa việc miêu tả tình trạng của Emma và thảo luận về tin đồn, khiến cảnh phim càng trở nên đáng sợ hơn. Bản thân các Eyesmon cũng rất kinh hãi khi chúng theo dõi Emma.

Digimon Ghost Game Tập 44 Ngày phát hành

Trò chơi ma Digimon

Hình ảnh động trong tập này thật đáng kinh ngạc, và nó thực sự góp phần tạo nên nỗi kinh hoàng. Cái cách họ thu hút ánh mắt của Emma và bao vây cô trong quầy hàng trong phòng tắm, kích động cô điều tra và tìm hiểu thêm về Kiyoshiro, thực sự vô cùng đáng sợ. Kiyoshiro cũng trở nên táo bạo hơn trong tập này.

Chúng ta chứng kiến ​​những đoạn trích khi anh ấy táo bạo hơn nhiều so với trước đây. Tôi thích cách anh ấy không ngại đẩy Jellymon-sama. Tôi cũng đánh giá cao việc họ đã cho anh ấy thấy cách hít thở sâu để bình tĩnh lại để anh ấy có thể nhờ những người khác giúp đỡ và đối mặt với việc điều trị, và tôi cũng đánh giá cao cách can thiệp nhẹ nhàng của Jellymon-sama đã giúp anh ấy vượt qua sự lo lắng của mình.

Digimon Ghost Game Tập 44 Ngày phát hành

Trò chơi ma Digimon

Tôi rất ngạc nhiên bởi tập này đã đi được bao xa với những ý tưởng mà nó muốn khám phá, mặc dù nó không được nêu rõ trong tập. Thật đáng lo ngại khi thấy Emma cười khoái chí với bộ đồ may vá khi cô ấy chuẩn bị tự cắt xén; rõ ràng là toàn bộ sự kiện này đã khiến cô ấy căng thẳng đến mức cô ấy coi việc có thể tự gây thương tích là một trải nghiệm thú vị. Sẽ rất thú vị để xem trò chơi Ghost Game sẽ có đồ họa như thế nào.

Mặc dù các tiêu chuẩn khác nhau giữa các quốc gia, tôi nghĩ Ghost Game có thể thoát khỏi việc thể hiện máu một cách tự do nếu Steven Universe có thể làm như vậy. Tôi nghĩ rằng Trò chơi ma cũng sẽ nói rõ rằng chất lỏng màu đỏ trong cái lạnh mở ra là máu trong Tập 25, nhưng tôi tò mò muốn biết liệu Trò chơi ma có làm như vậy không.

Trò chơi Digimon Ghost – Tập 43 – Red Eye hiện đã có!

📺 Xem: https://t.co/XOzHmyup21 pic.twitter.com/sFFC8C9EQ1

– Crunchyroll (@Crunchyroll) ngày 18 tháng 9 năm 2022

Điều tôi thích nhất ở Emma là cô ấy khá quyến rũ, và mặc dù có lẽ cô ấy cần học cách coi trọng ranh giới của người khác hơn, nhưng bản thân cô ấy cũng khá dễ mến. Tuy nhiên, tôi nghĩ điều quan trọng là phải chỉ ra rằng việc hôn ai đó mà không có sự đồng ý của họ nên bị lên án. Cô ấy là người đầu tiên không thuộc Đội Lirurun phát hiện ra Digimon (ngoài Kazuma và có lẽ là những đứa trẻ khác trong Tập 17). Chắc chắn họ cũng đã thông báo cho Yuto (và Kayono) biết sự thật, nhưng cô ấy là người đầu tiên chúng ta biết về Digimon.

Nói cách khác, cô ấy là một trong số ít đồng minh con người “biết rõ” của Đội Lirurun. Tôi rất tò mò khi nào Aoi và Mika sẽ được đưa vào. Thật tuyệt nếu được gặp lại cô ấy sớm, và tôi hy vọng Đội Lirurun sẽ tiếp tục thu hút các đồng minh của con người trong tương lai. Ngoài những người bạn đồng hành Digimon hiện có của Đội Lirurun, một số đồng minh của con người sẽ nhấn mạnh khái niệm “làm cầu nối giữa thế giới con người và Digimon.”

Digimon Ghost Game Tập 44 Ngày phát hành

Trò chơi ma Digimon

Trong tập phim sắp tới, Gammamon và Hiro có vẻ sẽ hoàn toàn đắm chìm vào việc học của họ. Nó thực sự khá thú vị, bởi vì Hiro thực hiện các cuộc điều tra luôn luôn thú vị và tôi không biết điều gì sẽ xảy ra trong tập tiếp theo, vì vậy tôi rất mong đợi. Hơn nữa, tôi không chắc chất lỏng là máu hay chỉ là nước với rỉ sét: nó có thể là thứ sau, nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem!

Digimon Ghost Game Tập 44 Ngày phát hành

Ngày phát hành Digimon Ghost Game Episode 44 được ấn định để phát hành vào 25 tháng 9 năm 2022, Chủ nhật lúc 9:00 sáng. Tập phim có tiêu đề “Gỉ sét.”

Xem Digimon Ghost Game Tập 44 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem Digimon Ghost Game Episode 44 trên Crunchyroll khi nó được phát hành cũng như tất cả các tập của bộ anime.

Cũng nên đọc: Bánh pudding trong One Piece bao nhiêu tuổi? Tất cả những điều cần biết về cô ấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *