ANIME

Ngày phát hành tập 28 của Delicious Party Pretty Cure: Sức mạnh của Kome-Kome dành cho mọi người …! Party Candle Tact!

Tập 28 của Delicious Party Pretty Cure sẽ được phát hành vào cuối tuần này. Asahi Broadcasting Corporation và Toei Animation đã sản xuất Delicious Party Pretty Cure, loạt anime truyền hình thứ mười chín trong loạt phim Pretty Cure của Izumi Todo và Bandai. Tại Nhật Bản, Tropical-Rouge Pretty Cure đã thành công với Pretty Cure Delicious Party trong loạt phim đầu tay vào ngày 6 tháng 2 năm 2022.

Trong anime, cốt truyện xoay quanh Vương quốc Cookingdom, nơi chịu trách nhiệm về tất cả các món ăn ở nhiều thế giới. Recipe-Bon, một kho báu của vương quốc, bằng cách nào đó đã bị đánh cắp bởi Phantom Thieves. “Bundle Gang” là tên được đặt cho những tên trộm này.

Nhóm này muốn kiểm soát việc nấu nướng. Điều này khiến các tiên nữ năng lượng của vương quốc bị giải phóng. Các nàng tiên năng lượng đã được phái đến cõi người. Điểm đến của họ là Thị trấn Oishiina. Họ kết bạn với Yui Nagomi, Ran Hanamichi và Kokone Fuwa ở thị trấn này. Kết quả là, họ bắt đầu chiến đấu chống lại băng nhóm và mang về Recipe Bon.

Cũng nên đọc: Little Demon Tập 6 Ngày phát hành: Mẹ của Antichrist!

Đánh giá tập 27 của Delicious Party Pretty Cure

Tập 27 bắt đầu với Kome-Kome Cô ấy trở thành một người kỳ quặc khi trở thành hình dạng giống người của mình, không thể che giấu tai và đuôi của mình. Cô cảm thấy khó chịu về chúng và muốn loại bỏ chúng càng nhanh càng tốt để có thể hòa nhập và thoải mái với hai anh em của Ran là Rin và Run (những người không nhận thấy điều gì kỳ lạ về vẻ ngoài đặc biệt của cô). Sau khi gặp Ran, cuối cùng cô ấy đã biết được rằng khác biệt là điều bình thường và bất an về điều đó là điều bình thường, nhưng điều đó không có nghĩa là cô ấy nên thay đổi bản thân để được chấp nhận.

Ngày phát hành tập 28 của Delicious Party Pretty Cure

Pretty Cure của Bữa tiệc ngon

Băng đảng Bundoru đã làm cho chúng ta thấy một số chi tiết rất tò mò về Narcistoru cùng lúc với tất cả những điều này đang xảy ra. Secretoru đã tiết lộ với chúng tôi trong một cuộc nói chuyện với Spiritoru rằng thông tin của Spiritoru dựa trên suy nghĩ của Narcistoru, điều mà tôi thấy là khá đột ngột. Dấu hiệu quan trọng đầu tiên được cung cấp bởi Spirtoru tự mô tả là một “Kẻ kén ăn”, trong đó anh ta so sánh việc ăn uống với “tra tấn”, “khó chịu” và “không vui”. Bởi vì Narcistoru không có bất kỳ kỷ niệm đẹp hay niềm vui nào với thức ăn, Spiritoru không thể hiểu Ran và Yui đang nói gì về việc thức ăn là nguồn hạnh phúc và vui vẻ.

Ngày phát hành tập 28 của Delicious Party Pretty Cure

Pretty Cure của Bữa tiệc ngon

Đối với tôi, có vẻ như Narcistoru ghét thức ăn và ý tưởng thưởng thức bữa ăn quá nhiều có liên quan đến một số loại chấn thương. Bằng cách này, anh ta không thể không liên kết nó một cách tiêu cực, và đó là lý do tại sao sức mạnh của anh ta liên quan đến việc đánh cắp ký ức liên quan đến thức ăn. Nếu không có những ký ức đó, bạn không thể bị tổn thương bởi chúng. Tôi cũng tự hỏi liệu Narcistoru có thể bị chứng rối loạn ăn uống do cảm xúc của mình. Vì có nhiều loại, tôi sẽ không liệt kê bất kỳ chi tiết cụ thể nào cho đến khi chúng tôi được cung cấp thêm chi tiết. Dựa trên những gì chúng ta biết về tính cách của anh ấy và thực tế là chương trình này rất có chủ đề xoay quanh việc thưởng thức và đánh giá cao món ăn của chúng tôi trong khi anh ấy cảm thấy ghê tởm, đây là một khả năng rất thực tế.

Ngày phát hành tập 28 của Delicious Party Pretty Cure

Pretty Cure của Bữa tiệc ngon

Ngoài ra, Kome-Kome đã trưởng thành rất nhiều và không còn là một cô bé nữa. Cô ấy hiện có khả năng hơn rất nhiều và chúng ta sắp được chứng kiến ​​sự đóng góp của cô ấy cho đội với một sức mạnh mới vào tuần tới. Kỳ vọng của tôi vào thời điểm này là cô ấy sẽ là Precure thứ năm, nhưng tôi hy vọng điều đó không xảy ra. Miễn là cô ấy phục vụ mục đích cung cấp cho họ nhiều quyền lực hơn, dường như sẽ xảy ra vào tuần tới, tôi không bận tâm. Cho rằng tên của cô ấy là Connected Mochimochitto Fukkurara Glycogen Komex II, có vẻ như cô ấy có thể có một số ý nghĩa trong di sản của mình. Thật thú vị, có vẻ như Pam-Pam biết người tiền nhiệm của mình khi cô ấy đề cập đến việc cô ấy đã hoài niệm như thế nào khi cái tên được nhắc đến. Nhưng chúng tôi không biết chuyện gì đã xảy ra với họ.

Ngày phát hành tập 28 của Delicious Party Pretty Cure

Pretty Cure của Bữa tiệc ngon

Mặc dù có những phần khiến tôi chán nản, nhưng tôi nhận ra rằng những gì Kome-Kome đang trải qua ngày hôm nay có thể phản ánh những gì có thể khiến Narcistoru phát triển mối quan hệ tiêu cực với thức ăn khiến tôi chú ý. Mặc dù tôi nghĩ rằng việc xây dựng điều này có thể hiệu quả hơn, nhưng tôi đã cảm thấy rằng nó có thể tốt hơn.

Trong tập này, họ đã “kể” rất nhiều, khi đối thoại và hành vi của Spiritoru đủ để truyền tải thông điệp. Bên cạnh đó, bộ phim cũng cảm thấy gấp gáp vì có vẻ như Spiritoru sắp bị gạt sang một bên quá nhanh vì anh ta đã phục vụ mục đích của mình là mua Narcistoru thời gian để chế tạo thiết bị mới của mình và anh ta đã tiết lộ thông tin quan trọng về anh ta mà sẽ không có đã được tiết lộ khác.

Ngày phát hành tập 28 của Delicious Party Pretty Cure

Pretty Cure của Bữa tiệc ngon

Vì vậy, tôi thực sự hy vọng đây sẽ không phải là “sự kiện” cuối cùng với Narcistoru trong vai phản diện. Mặc dù anh ấy là một nhân vật thú vị, tôi vẫn chưa sẵn sàng để thấy anh ấy gục ngã. Sau khi Gentlu kết thúc, chỉ có Narcistoru để thêm vào nhóm, điều này khiến tôi tự hỏi làm thế nào họ quản lý các đối thủ trong mùa giải này. Chúng tôi đang tự hỏi liệu Secretoru có bao giờ làm bất cứ điều gì với tốc độ này không vì cô ấy đã hoàn toàn thụ động, đứng im lặng và thốt ra những câu nói đáng quên. Narcistoru là nhân vật phản diện thú vị nhất cho đến nay, nhưng thành thật mà nói, chúng ta có thể sử dụng thêm một chút gia vị.

Ngày phát hành tập 28 của Delicious Party Pretty Cure

Ngày phát hành tập 28 của Delicious Party Pretty Cure sẽ được phát hành vào 18 tháng 9 năm 2022, Chủ nhật lúc 8:30 (JST). Người hâm mộ ở Mỹ sẽ có thể phát trực tiếp tập này lúc 04:30 chiều (Giờ Thái Bình Dương) / 06:30 chiều (Giờ miền Trung) / 07:30 chiều (Giờ miền Đông). Các fan Ấn Độ có thể xem tập này vào lúc 05:00 sáng

Xem Delicious Party Pretty Cure Tập 28 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem tập 28 của Delicious Party Pretty Cure trên Crunchyroll. Bạn cũng có thể xem các tập trước của anime Delicious Party Pretty Cure trên cùng một nền tảng.

Cũng nên đọc: Dragon Quest: The Adventure Of Dai Tập 95 Ngày phát hành: Sự đảo ngược lớn nhất và cuối cùng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *