ANIME

Do It Yourself: Ngày tạo ra, tình tiết & Hướng dẫn phát trực tuyến

Mứt thông đang sinh sản một bộ phim truyền hình anime thế hệ của Nhật phiên bản. Do it yourself là một anime gốc của Nhật phiên bản sắp ra mắt. Kazuhiro Yoneda là đạo diễn của loạt phim này. Kazuyuki Fudeyasu là tác giả của bộ truyện. Các xây dừng nhân vật của Do it yourself do Yūsuke Matsuo thực hiện. Ryōhei Sataka là nhà soạn nhạc cho anime. Hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận về ngày tạo ra và vị trí xem anime này. Đọc cho tới cuối để biết về nó. Tin tức về ngày tạo ra đã được thông tin thông qua Twitter, và người hâm mộ đã rất hào hứng với điều này kể từ đó.

Chúng ta biết gì về Do It Yourself?

Do it yourself là một tình tiết anime rất nhẹ nhõm. Câu chuyện xoay quanh một cuộc sống dân dã với những pha vui nhộn vui nhộn trong đó. mục tiêu của các nhà sinh sản với loạt phim này khá dễ hiểu đối với người xem. Anime này có thể truyền cảm hứng cho game thủ để làm điều gì đó sáng tạo và theo chủ nghĩa cá nhân. Lấy cảm hứng từ đại dịch COVID-19, bộ truyện tập trung vào cuộc sống của một nhóm các cô gái tạo dựng tên tuổi bằng cách làm ra những thứ từ những đồ vật trong nhà. Đây sẽ là nguồn cảm hứng thực sự cho một số người xem.

Các nhân vật trong anime này là Serufu, Purin, Kurei, Takumi, Shii và Jobko. Những cô gái này, là những người game thủ tuyệt vời, được giáo viên trung học đưa cho một loạt dự án. Để hoàn thành những nhiệm vụ này, họ phải suy nghĩ thấu đáo và sáng tạo từ đầu, tất cả khi ở nhà.

tự làm

Một ngày nào đó họ có thể đạt được những điều, một ngày nào đó thì không. Điều thực sự truyền cảm hứng là họ có thể quay lại và làm lại một cách nhanh chóng như thế nào, người ta không thể bỏ qua sức mạnh của tình game thủ và sự tương trợ của nó. Người ta không thể phủ nhận tình tiết thực tế cũng như liên quan như thế nào. Nó tập trung vào việc giới thiệu những trở ngại hàng ngày nhưng mỗi người chúng ta phải trải qua và cách chúng ta vượt qua chúng mạnh mẽ hơn. Đoạn teaser cho chúng ta thấy Serufu đang làm việc gì đó và Purin cũng đang giúp cô ấy. Chúng tôi không thể kì vọng bộ anime này xuất hiện trên màn ảnh của chúng tôi và trở thành nguồn cảm hứng trong cuộc sống của chúng tôi.

Khi nào thì Do It Yourself được tạo ra?

Một câu hỏi nhưng mọi người yêu thích anime đều thắc mắc kể từ khi tweet của nhà sinh sản chính thức thông tin về anime là ngày tạo ra của nó. Chúng tôi vui mừng thông tin với game thủ rằng Do it yourself sẽ được tạo ra ngay trong năm nay. Chương trình sẽ được công chiếu vào tháng 10 năm 2022. Hãy theo dõi để game thủ biết khi nào tập này sẽ được tạo ra ở khu vực của game thủ để game thủ xem và học hỏi điều gì đó.

doityourself

Xem Do it yourself ở đâu?

Hãy tự mình làm điều đó sẽ được phát trực tuyến trên chính nền tảng phát trực tuyến chính thức của nó. Crunchyroll đã cấp phép anime này cho nền tảng này. Họ sẽ phát trực tuyến anime này bên ngoài Châu Á. Vì vậy, hãy sẵn sàng để bộ anime này trở thành một phần của cuộc sống thay đổi cuộc sống của game thủ trở thành tốt đẹp. Hãy theo dõi để biết thêm về Do It Yourself. Chúng tôi hy vọng game thủ cũng hào hứng như chúng tôi.

Đây là trailer chính thức của Do it yourself!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *