ANIME

Abandoned Engineering Season 10 Episode 2: Ngày phát hành và hướng dẫn phát trực tuyến

Nhiều tòa nhà và kiến ​​trúc được trưng bày làm chúng tôi kinh ngạc và kích thích sự quan tâm của chúng tôi về cách những công trình kiến ​​trúc này được xây dựng. Một số tòa nhà đã được hoàn thành, và một số bị bỏ hoang ở giữa. Loạt phim tài liệu Abandoned Engineering xuyên thế giới để khám phá và điều tra nhiều địa điểm bị bỏ hoang, bao gồm những tàn tích đã mất của những kỳ quan kỹ thuật tuyệt vời, những thị trấn ma khổng lồ, những khu phức hợp công nghiệp bí ẩn và những di tích đáng ngại từ những trận chiến bạo lực.

Kể từ khi phát hành vào năm 2018, chương trình này đã nhận được sự yêu thích của người xem và cũng khiến họ tò mò về thời điểm phát hành tập tiếp theo của bộ phim. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về chương trình, khi Abandoned Engineering Season 10 Episode 2 sẽ được phát hành và hướng dẫn phát trực tuyến của nó.

Tất cả về Kỹ thuật bị Bỏ rơi là gì?

Trong loạt phim tài liệu Kỹ thuật bị bỏ rơi, những nỗ lực kỹ thuật ấn tượng nhất mà từ đó đã bị gác lại được xem xét. Chương trình điều tra những gì có thể có thể xảy ra đối với các cấu trúc thép và sắt bị bỏ hoang mà kỳ lạ là chưa hoàn thiện sau khi bị bỏ dở giữa chừng. Mỗi lớp vỏ đầy ám ảnh kể lại một câu chuyện riêng biệt về cách nó tồn tại, cũng như những sự kiện dẫn đến việc nó bị bỏ rơi sau đó. Những công trình đang xuống cấp này có những dư âm lịch sử nói lên sự sáng tạo và nỗ lực của con người cùng với cái chết và sự tàn phá.

Các chuyên gia từ Kỹ thuật bị Bỏ rơi

Các chuyên gia từ Kỹ thuật bị Bỏ rơi

Chương trình giới thiệu một số trường hợp tuyệt vời nhất của kỹ thuật bỏ hoang từng được thấy. Ngoài việc xem xét các tác động sinh thái và môi trường, loạt bài còn xem xét các tác động tài chính và xã hội của sự thất bại của chúng. Nó cũng xem xét cách thức mà chúng được phát triển. Bộ phim tài liệu cũng xem xét cách các chuyên gia phát triển thiết kế để tạo ra thứ gì đó hữu ích hoặc đẹp đẽ từ đống đổ nát.

Khi nào sẽ phát hành tập 2 của Abandoned Engineering Season 10?

Kể từ khi phát hành tập 1, người xem đã rất háo hức chờ đợi tập tiếp theo của Abandoned Engineering Season 10 được ra mắt. Abandoned Engineering season 10, tập 2 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ Hai tuần sau, vào ngày 12 tháng 9. Tập này sẽ kể về một liên doanh khéo léo của Lực lượng Không quân Hoa Kỳ có xu hướng giữ cho chúng ta an toàn và được bảo quản tại Địa điểm Thử nghiệm Atlas-1.

Chúng ta sẽ có một cái nhìn thoáng qua về Roghudi Vecchio, nền văn hóa cổ đại đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi một thành phố của Ý bị bỏ hoang. Tại Naissaar, một nhà máy sản xuất vũ khí tối mật của Liên Xô nằm ẩn mình trong các khu rừng của Estonia. Ngoài ra, chương trình cũng sẽ có The Underpass of Gibraltar, một căn cứ gián điệp trong Thế chiến II được che giấu trong Rock of Gibraltar.

Abandoned Engineering Season 10 Episode 1 Recap

Tập cuối cùng của Abandoned Engineering Season 10, có tựa đề “Raiders and Invaders”, được phát hành vào thứ Hai, ngày 5 tháng 9. Tập phim này tập trung vào một cuộc tấn công huyền thoại đã tàn phá ngôi làng của Pháp ở Oradour-sur-Glane. Chúng ta cũng có một cái nhìn thoáng qua về Alcatraz, một nhà tù nổi tiếng với những vụ vượt ngục, là mục tiêu của một vụ đột nhập táo bạo, và Sealand, một nước cộng hòa nhỏ bé ngoài khơi nước Anh, cuối cùng đã bị một nhóm lính đánh thuê tràn qua.

Still from Abandoned Engineering Season10 Episode 1

Still from Abandoned Engineering Season10 Episode 1

Xem kỹ thuật bị bỏ rơi ở đâu?

Có nhiều nền tảng mà người xem có thể truy cập Abandoned Engineering, như Amazon Prime Videos, Sky Go và Virgin TV Go. Nhưng Amazon Prime Videos chỉ giới thiệu đến phần bảy của Kỹ thuật bị bỏ rơi. Các mùa khác vẫn chưa đến trên nền tảng. Một gói đăng ký Amazon Prime Video có giá 8,99 đô la / tháng hoặc 108 đô la / tháng. Bạn sẽ vui mừng khi biết rằng có 1 tháng dùng thử miễn phí cho khách hàng mới nếu bạn không chắc liệu bản dùng thử này có đáng để trả tiền hay không.

Bạn hiện có thể truy cập Abandoned Engineering trên Virgin TV Go và Sky Go. Chương trình cũng có sẵn để phát trực tuyến miễn phí trên UKTV Play nhưng sẽ có một số quảng cáo. Bạn cần đăng ký Sky TV để sử dụng Sky Go trên bất kỳ tiện ích nào của mình, như điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc máy tính.

Xem thêm: The Young And The Restless Season 49 Tập 240: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published.