ANIME

Một lời tuyên dương quan trọng đã giúp đại chiến nhẫn giả lần 4 trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết

Trước khi đại chiến nhẫn giả lần 4 xuất hiện, Naruto đã thực hiện và cố gắng giữ một lời hứa. Chính lời hứa đã tạo nên bộ manga này trở nên vô cùng thú vị.

Naruto được vô số người hâm mộ nhận định là bộ anime hay nhất mọi thời đại. This up is to from the job Naruto không có những trận đánh, nhẫn thuật chất lượng, mà không có vô số cảm xúc vui buồn khác nhau. But all the these things are to from a second but the author of Naruto luôn cố gắng nhấn mạnh, đó là các nhà làm việc luôn cố gắng để thực hiện những gì mà họ có nói hoặc là.

And in vô hứa hẹn được tạo ra trong thế giới Naruto, thì có lời nói không cảm động mà còn làm đại chiến nhẫn giả lần 4 trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Cùng MGN.vn xem đó là lời gì nhé.

Lời hứa là một trong những cạnh quan trọng nhất của thế giới Naruto

This is the current format before the ĐẠI chiến nhẫn giả lần 4. Cụ thể là trước khi cuộc chiến này bắt đầu một cách tiêu chuẩn, cả Naruto và Killer Bee đều bị giam giữ ở Đảo Rùa vì sự an toàn của họ. This is because to protect Jinchuriki of the Bát Vĩ và Cửu Vĩ. Trong khi đó, Liên minh nhẫn giả đang cố gắng hết sức để đối đầu với Uchiha Madara đã được tái sinh.

Tuy đầu thời gian Naruto thoải mái cảm thấy. Nhưng khi cậu dần dần nhận ra sự thật về sự việc có mặt của mình ở đảo này, thì Naruto ngay lập tức muốn thoát ra. Lúc đó chỉ có người cố gắng ngăn chặn Naruto, đó chính là thầy Iruka

Instrument that Naruto từ từ ẩn vì giấu kín trong khi bạn bè của cậu ấy, thì phải chiến đấu để bảo vệ mình. Iruka Iruka Iruka I’m at that Iruka is Iruka is not nothing, có thể thuyết phục Naruto ở lại đảo này. Ổ đĩa là Iruka cũng có sử dụng thuật phong ấn để giữ Naruto lại, but cậu dễ ​​dàng bỏ nhẫn thuật và chạy thẳng đến các trận chiến.

XEM THÊM: Naruto: Vì sao nói để ngang với Thập Vĩ, cần tới tận hai Cửu Vĩ?

Lời hứa của con ong của Naruto là Iruka vô cùng yên tâm về sự an toàn của cậu học trò

Khi Naruto rời khỏi đây, cậu nhận được một đoạn ngắn bức thư trên băng của mình. Đó là một lời nhắn từ Iruka, được chuẩn bị trước trong trường hợp Naruto chạy đến trường. Trong thư bức xúc của mình, Iruka thừa nhận tình thế khó khăn mà Naruto đã được thấy và chỉ có một lời nhắn cho cậu học trò đang lao đến nguy hiểm của mình: “Hãy sống sót trở lại, dù có chuyện gì đi nữa”.

Trong bóng tối, Killer Bee đã theo dõi mọi thứ và nhận ra thầy Iruka là một trong những người mà Naruto luôn ở bên trong tim mình. Từ đó, Jinchuriki của Bát Vĩ đã nói với Iruka rằng Naruto đánh giá cao anh ấy như thế nào và hứa sẽ bảo vệ Naruto trên chiến trường.

This action of Killer Bee đã giúp Iruka thay đổi tâm trạng 180 độ. Từ dữ liệu đã hát một tâm trí cũng như tin tưởng người cũ trò chơi của mình hơn bao giờ hết. Bee edge, Naruto cũng đã thực hiện lời hứa của mình, đó chính là chiến thắng và trở về làng Lá sau trận chiến kết thúc.

Killer Bee đã thành một lời tuyên bố cực kỳ quan trọng trong Naruto

Đề cao và thực hiện những lời hứa luôn khiến người hâm mộ hâm mộ mãi mãi về bộ anime / manga Naruto. Chính vì thế mà lời hứa của Killer Bee không chỉ khiến Iruaka yên tâm hơn về Naruto, mà đồng thời cũng có cảm xúc với người xem.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *