ANIME

Sakamoto Days – Chương 82: Sheba Vs Shin!

Tuy nhiên, thật xui xẻo khi họ không nhận được bất kỳ thông tin cụ thể nào về nó. Và Shin tội nghiệp đã vỡ nợ sau khi nỗ lực đi tới tận cùng của nó. Anh ta đã từng học về cơ sở dữ liệu chưa? ngày nay, có vẻ như mọi thứ sẽ không nằm trong tay anh ta, khác lạ là sau khi nhìn thấy động thái của người phụ nữ đó. Cô ấy đang ở trong một hội kín? Chương tiếp theo sẽ cung ứng cho tất cả các cập nhật!

Sakamoto Days - Chương 82: Sheba Vs Shin!

Bây giờ trong Sakamoto Days Chap 82, Shin sẽ thực hiện một kế hoạch để tìm ra tính danh thực sự của người thầy bí hiểm. Chà, anh ấy bị tuyệt hảo bởi vì kỹ năng chống chọi của cô ấy nhưng có chút nghi ngờ về xuất thân của cô ấy. Vì vậy, Shin và Akira sẽ nỗ lực tìm ra nó. Trong khi đó, họ sẽ nhận được sự tương trợ từ một thành viên bất thần.

Tóm tắt nhanh!

Sakamoto Days Chương 81 mở ra khi Shin đang tìm kiếm cơ sở dữ liệu về hồ sơ Akashic của JCC. Không có ai trong thư viện, vì vậy anh ta nhân thời cơ để xâm nhập. Nhưng rủi ro, một giáo viên đã phát xuất hiện anh ta. Thật ngạc nhiên khi anh ấy biết về cơ sở dữ liệu. Sau câu hỏi của Akira, cô ấy tiết lộ rằng nó giống như một huyền thoại thành phố; từ đó, họ có thể tìm hiểu về hồ sơ JCC. Nó khiến Shin thú nhận rằng họ đang tìm kiếm hồ sơ của kẻ giết thịt người Slur. Tuy nhiên, giáo viên cảnh báo họ nên tránh xa vấn đề này vì cô không muốn học trò của mình chết.

Sakamoto Days - Chương 82: Sheba Vs Shin!

Nó làm cho Shin tức giận, và anh ta tiến công nhưng đột nhiên, giáo viên ngăn anh ta lại. Các bước vận chuyển của cô ấy tốt tới mức rất khó để Shin có thể chống chọi với cô ấy. Mặc dù vậy, giáo viên đó đã đề xuất dạy cho họ những kỹ năng nhưng mà họ có thể sử dụng trong trận chiến của mình. Sau đó trong trạm xá, Shin và Akira gặp Sakamoto và nói với anh ấy về điều này. Nhưng thay vì tương trợ họ, anh vội vàng rời khỏi nơi này. Sau khi có một khoảnh khắc ngắn ngủi, Akira và Shin quyết định tiến đạo gia tô viên nhưng thất bại trong nỗ lực của họ. bất thần thay, Seba xuất hiện và quyết định tương trợ họ. Chà, anh ấy đang nghe cuộc trò chuyện của họ trong trạm xá, nên cũng có lý do vì sao anh ấy muốn tham gia cùng họ.

Sakamoto Days Chương 82: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong chương tiếp theo, Seba sẽ giúp Akira đứng dậy. Nếu người chơi còn nhớ, Akira đã nỗ lực tiến đạo gia tô viên đó từ phía sau khi cô ấy đang ứng phó với Shin. Nhưng nỗ lực của cô đã không thành công khi thầy giáo nhận thấy hành động ranh mãnh của cô và tiến công cô rất mạnh. Chà, Seba đã là một người vô hình trong manga này, và bây giờ anh ấy đã xuất hiện, dẫn tới những thay đổi đột ngột trong bộ truyện. Anh ấy sẽ giúp Shin và có một lời nói với giáo viên. Nhưng cô ấy sẽ cảnh báo họ một lần nữa để xem các bước của họ và rời khỏi càng sớm càng tốt. Nó sẽ khiến Shin và Seba tức giận. Vì vậy, anh quyết định tiến công cô.

Sakamoto Days - Chương 82: Sheba Vs Shin!

Seba sẽ tuân theo hướng dẫn của giáo viên và sẽ chống chọi tay đôi. Cô ấy sẽ có mọi chiến thuật để ứng phó với Seba và chỉ sử dụng một phần sức lực của mình để tiến công anh ta. Không lâu nữa Sakamoto sẽ xuất hiện và xem tất cả mớ hỗn độn này. Anh ta sẽ nỗ lực tương trợ họ, nhưng sự ngụy trang ngày nay của anh ta sẽ ngăn anh ta hành động bốc đồng. Về phần Seba, anh ấy đang bị mắc kẹt trong một cái khóa bằng quả đấm và sẽ nỗ lực thoát ra khỏi vị trí này. Akira và Shin sẽ xem đây là thời cơ tốt để tiến công thầy đó. Nhưng trước sự ngạc nhiên của mọi người, cô ấy sẽ xoay sở để ứng phó với ba người họ cùng một lúc.

Sakamoto Days Chương 82: Ngày sinh sản

Sakamoto Days Chap 82 sẽ sinh sản vào ngày 8 tháng 8 năm 2022. người chơi có thể đọc trên Viz Media. Bây giờ sau hết, Sakamoto sẽ biết được tính danh thực sự của giáo viên. Anh đang nỗ lực tìm ra tên của cô ấy, và chẳng bao lâu nữa, những động thái chết người của cô ấy sẽ khiến anh nhớ lại quá khứ của họ. Sakamoto có biết cô ấy không? Chỉ có thời kì thế hệ trả lời. Giữ ổn định. OtakuGO sẽ cập nhật cho người chơi.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/game-mobile

Bài viết gốc: https://otakugo.net/sakamoto-days-chapter-82-sheba-vs-shin-109830.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published.