ANIME

Tác giả One Piece và tác giả Conan sẽ cùng góp mặt trong buổi phỏng vấn

Tác giả Eiichiro Oda của One Piece và tác giả Gosho Aoyama của Thám tử nức danh Conan sẽ cùng góp mặt trong một cuộc phỏng vấn vô cùng khác lạ.

Tác giả One Piece và tác giả Conan sẽ cùng góp mặt trong một buổi phỏng vấn siêu đặc biệt

Tác giả One Piece và tác giả Conan sẽ cùng góp mặt trong một buổi phỏng vấn siêu khác lạ

Tin tức khiến nhiều fan hâm mộ bùng nổ thời kì gần đây có nhẽ là việc tác giả Eiichiro Oda của One Piece và tác giả Gosho Aoyama của Thám tử nức danh Conan sẽ cùng góp mặt trong một cuộc phỏng vấn siêu khác lạ. Cuộc gặp gỡ vô tiền khoáng hậu của nhì cái tên nức danh trong làng truyện tranh Nhật phiên bản, One Piece cùng Thám tử Conan, Hải tặc gặp gỡ thám tử, “Tôi là người sẽ trở thành Vua Hải Tặc” & “sự thực chỉ có một”!

Phần 1 của bài phỏng vấn sẽ có trong số 34 của Tuần san Shonen Jump sinh sản ngày 25 tháng này (đi kèm với Chương 1054 của One Piece). Và phần còn lại của bài phỏng vấn sẽ có trong số 35 của Tuần san Shonen Sunday sinh sản ngày 27 tháng này (đi kèm với Chương 1097 của Thám tử Conan).

ngày nay nội dung của cuộc phỏng vấn vẫn chưa được tiết lộ nhưng nó hứa hứa hẹn sẽ công bố nhiều thông tin lôi cuốn về nhì bộ truyện Conan và One Piece. khác lạ hơn cả khi cả nhì đề được xem là những tác phẩm “lão làng” khi đã sinh sản hàng chục năm và sắp sửa đi tới hồi kết.

Gosho Aoyama từng phân trần mong muốn được cùng góp mặt cùng với tác giả One Piece trong một buổi phỏng vấn, nay ước mong đã trở thành hiện thực

Trước đó trong bài phỏng vấn với tập san “Da Vinci” của Nhật thì mangaka Gosho Aoyama, tác giả của bộ truyện Thám tử Conan nổi tiếng, đã san sớt rằng ông rất mong muốn được có một buổi phỏng vấn với tác giả Eiichiro Oda, trên cương vị của nhì tác giả manga hiện vẫn đang có truyện và anime ra hàng tuần. song song bác bỏ Aoyama cũng đoán là chắc là cả manga One Piece và Conan sẽ cùng đạt con số 100 tập cùng vào một thời khắc đây.

Hiện manga Thám tử Conan đã sẵn sàng ra tới tập 96 tại Nhật (ngày 10 tháng 4 tới là sinh sản), truyện thì hiện cũng đã vượt qua con số 1000 chương. Từ cách đây không lâu, thì bác bỏ Gosho khởi đầu hay nghỉ nhiều hơn để sẵn sàng nội dung tường tận hơn cho phần sau cuối. Khoảng sau mỗi một vụ án là lại nghỉ chứ không còn ra thường xuyên như hồi trước nữa. Còn One Piece thì tập thế hệ nhất là 92, truyện đang ở chap thứ 938, nên kĩ năng nhì bộ cùng cán mốc 100 tập cùng lúc là có thể xảy ra thật.

Bộ truyện Thám tử Conan (hay Thám tử nức danh Conan) được bác bỏ Gosho khởi đầu vào năm 1994 ngay sau khi Yaiba kết thúc, tức là ra trước OP 3 năm. Hiện Conan vẫn là bộ truyện chủ lực mạnh nhất ở Tuần sau Sunday (NXB Shogakukan), giống như OP là khủng nhất ở Jump (NXB Shueisha) vậy. Conan cũng là một thương hiệu rất thành công tại Nhật và ở nhiều nước khác trên trái đất với doanh số bán và các sản phẩm ăn theo tương đối lớn.

>>> Xem Thêm: Đạo diễn Joe Russo phân trần mong muốn Chris Evans nhập vai Wolverine

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *