ANIME

Yoshihiro Togashi Cập nhật tình trạng công việc! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Hunter X Hunter Chương 393 có một số rò rỉ cập nhật từ Yoshihiro Togashi. Bộ manga đã tạo nên lịch sử sau khi ra mắt. Tuy nhiên, nó đã bị gián đoạn trong tư năm qua. Không có nhà xuất phiên bản nào cập nhật về tình trạng sắp ra mắt của manga. Hơn nữa, có tin đồn rằng không có kế hoạch cho sự trở lại của manga trên các tập san. Nhưng độc giả manga không bao giờ thất bại trong việc theo đuổi ham mê của họ. Vì vậy, Tagashi đã cung ứng một số thông tin như một điều trị cho độc giả!

Trong quá khứ, manga tiêu biểu đã được đăng trên tập san Shueisha. Tuy nhiên, manga đã phải đương đầu với một số gián đoạn kể từ năm 2006. Các fan của manga đã quen với sự trì hoãn của manga. Tuy nhiên, Shonen Jump đã kết thúc hoàn toàn manga sau năm 2018. Không có bất kỳ dấu vết nào về các phiên bản cập nhật của manga. Nhưng nghệ sĩ Mangaka Togashi gần đây đã tăng cường hoạt động của mình trên internet.

Hunter X Hunter tập 393

Hunter X Hunter Chương 393: Cập nhật các chương truyện tranh!

Nghệ sĩ mangaka của các mangs tiêu biểu đang có kế hoạch tạo ra bộ 10 chương thế hệ nhất. Tuy nhiên, anh ấy hiện đang làm việc trên bảy bộ trước tiên. Yoshihiro đã công bố tiến độ của bảy bộ trước tiên trên tài khoản Twitter của mình. phiên bản thảo tái phiên bản Hunter X Hunter Chương 393 có thể sẽ trở lại với họa sĩ mangaka trong những ngày tới. Ngoài ra còn có các cập nhật về sáu chương khác.

Các chương 394, 395 và 396 đang tiến hành các công việc cơ phiên bản. Hơn nữa, Chương 397 và 398 còn rất nhiều việc. Cả nhị chương này đều cần công việc nền, hộp thoại và biên giới. Nhưng mangaka đã không đưa ra bất kỳ cập nhật nào về tình trạng của Chương 399. Tài khoản mạng xã hội chỉ kiểm tra cột cập nhật với từ ‘kiểm tra’.

No393… リ テ イ ク 原稿 の 返 却 待 ち 。No394… 背景 効果 の 返 却 待 ちNo395… 背景 効果 の 返 却 待 ち 。No396… 背景 効果 の 返 シ シ シ シ シ シ シ シ シオ レ の 枠 線 ・ フ キ ダ シ ・ 背景 効果 指定 の 作成 待 ち 。No399… 確認 中。 pic.twitter.com/Cq8iGGflsf

– 冨 樫 義 博 (@ Un4v5s8bgsVk9Xp) ngày 30 tháng 7 năm 2022

Manga sẽ trở lại?

Không có thông tin cập nhật nào về sự trở lại của manga tiêu đề sớm như vậy. Shueisha đã phải đương đầu với rất nhiều tổn thất về tài chính do manga liên tục bị gián đoạn. Nhà xuất phiên bản thậm chí còn chưa xác nhận sự trở lại của manga. Các nhà phê bình đã suy đoán rằng manga có thể sẽ không thể trở lại sớm như vậy. Sự trì hoãn và gián đoạn kéo dài đã làm giảm lòng tin của manga với độc giả.

Tuy nhiên, họa sĩ mangaka vẫn không ngừng hoạt động. Anh ấy đã soạn thảo các Chương từ 391 tới 401. Hơn nữa, quá trình soạn thảo mười chương tiếp theo của bộ manga chính thống đang được tiến hành. Togashi muốn sẵn sàng hoàn toàn trong trường hợp Shueisha đưa ra bất kỳ tuyên bố nào liên quan tới manga. Nhưng Shueisha và Shonen Jump đã không tiết lộ bất kỳ điều gì về sự trở lại của manga với các chương thế hệ của nó!

Hunter X Hunter tập 393

Hunter X Hunter Chap 393: Ngày tạo ra trở lại

Các quan chức của manga tiêu đề chưa đưa ra một xác nhận nào về sự trở lại của manga. Các nhà xuất phiên bản thậm chí còn không xa xăm về sự trở lại của manga. Nhưng hoạt động ổn định của manga ngụ ý rằng nó sẽ sớm trở lại. hàng ngũ Anime Daily đảm bảo sẽ chuyển tải điều này tới độc giả của chúng tôi ngay khi có bất kỳ cụ thể nào được hé lộ!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *