ANIME

Người hâm mộ sẽ sớm có được cái nhìn trước tiên! Thêm điều cần biết

Quảng cáo

Sự hy vọng kéo dài hàng năm trời cho bộ phim trực tiếp về Hiệp sĩ của Zodiac đã đi tới hồi kết. Đôi mắt của những người hâm mộ anime đã vô vọng khi được chứng kiến ​​một cái nhìn về bộ phim live-action sắp ra mắt. Tuy nhiên, sự hy vọng đã qua, và cái nhìn trước tiên của bộ phim live-action sẽ xuất hiện trước mắt người hâm mộ trong vài tuần nữa. Chuyến đi chơi gần đây đã xác nhận rằng toàn bộ dàn nhân sự của bộ phim người thật sắp xuất ngày nay một liên hoan truyện tranh. Tuy nhiên, cái nhìn thâm thúy về chuyến đi chơi được thảo luận dưới đây trong bài viết. Nhưng hãy nhớ kiểm tra nguồn manga của live-action trước khi tiếp tục!

Bộ truyện tranh chính là từ những năm 1980. Masami Kurumada đã viết và minh họa huyền thoại ra mắt vào ngày 1 tháng 1 năm 1986. Shueisha đã xuất hiện trên tập san Shonen Jump của mình. Tuy nhiên, người chơi dạng phát triển tiếng Anh của manga đã thuộc về tay của Viz Media. Hãng hoạt hình Toei đã chọn manga để chuyển thể thành anime. Nó được chuyển thể thành anime trong cùng năm nhưng nó được xuất người chơi dạng. Chúng ta hãy chuyển sang các cụ thể của tiết lộ gần đây!

Hiệp sĩ của Zodiac Live-Action

Knights of The Zodiac Live-Action: Cái nhìn trước tiên sắp xuất hiện?

Các nhà tổ chức của lễ hội Comic-Con ở San Diego đã tiết lộ về Knights of The Zodiac Live-Action. Họ tuyên bố rằng một hội đồng sẽ xuất hiện trước những người hâm mộ của bộ phim người thật sắp ra mắt vào ngày 23 tháng 7 năm 2022. Hội đồng sẽ bao gồm các khách mời từ bộ phim người thật, bao gồm các viên chức và dàn diễn viên then chốt của bộ phim. Danh sách khách mời được giới thiệu công khai bao gồm Tomasz Baginski, đạo diễn của bộ phim live-action. Nó cũng bao gồm biên đạo múa Andy Cheng.

Matt Steucken và Josh Campbell là người viết kịch người chơi dạng cho bộ phim người thật đóng sắp tới. Đạo diễn hoạt hình Yoshi Ikezawa cùng với Diego Tinoco và Madison Iseman, cũng sẽ tham gia lễ hội để đưa ra một tiết lộ. Một cuộc tụ họp lớn như vậy ngụ ý rằng bộ phim sẽ xuất hiện với một thông tin khá lớn về bộ phim live-action sắp tới.

Hiệp sĩ của Zodiac Live-Action

Câu chuyện của bộ phim sẽ là gì?

Sử thi về các Hiệp sĩ Hoàng đạo sẽ khởi đầu với câu chuyện về Seiya nỗ lực lấy một tấm vải. Tuy nhiên, những bộ quần áo này không phổ quát và thuộc về các chiến binh Athena. Nhưng Seiya bằng cách nào đó đã mang được tấm vải đó. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi khi anh trở về làng của mình. Anh ta phát hình thành rằng em gái của mình không có mặt trong làng và biến mất trong cuộc tìm kiếm của cô ấy. Seiya khởi đầu cuộc tìm kiếm em gái của mình. Nhưng anh không thể tìm thấy cô ấy nếu không có bất kỳ sự dẫn dắt nào. Sau đó, người thân của sư phụ anh, Saori Kido, ra lệnh cho anh tham gia một giải đấu.

Seiya phải thắng lợi giải đấu và lấy được tấm vải danh giá của Nhân Mã để nhờ Saori tương trợ. Tuy nhiên, giải đấu bị gián đoạn và Seiya phải đuổi theo kẻ trộm chiếc khăn giải thưởng. Cuộc rượt đuổi của em gái anh giờ đã chuyển hướng sang cuộc rượt đuổi của những con dacoits khác. Câu chuyện càng trở thành lôi cuốn khi càng về cuối. Câu chuyện kể về một hero đã hy sinh sau cuối để ngăn chặn các vị thần và cứu trái đất.

Hiệp sĩ của Zodiac Live-Action

Knights of The Zodiac Live-Action: Ngày phát triển

Thông tin cụ thể về việc phát triển Knights of The Zodiac Live-Action hiện đã có trong tủ quần áo. Các nhà sinh sản đã giữ nó trong hộp sinh sản trong 5 năm. Các nhà sinh sản sẽ tiết lộ một số cụ thể về bộ phim người thật đóng sắp tới. Anime Daily sẽ cập nhật phần này ngay khi có bất kỳ cụ thể chính nào được hé lộ! Cho tới lúc đó, hãy nhớ truy cập các bài báo khác từ nhóm The Anime Daily để nắm bắt tin tức từ trái đất anime!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *