ANIME

Doanh thu movie 25 của Conan vượt xa kỷ lục ngày trước tiên của movie trước đó!

Cách đây không lâu, trang tin tiêu khiển Cinema Today đã đưa tin dự án Meitantei Conan: Halloween no Hanayome, bộ phim điện ảnh thứ 25 trong loạt sê-ri điện ảnh Thám tử nổi tiếng Conan đã thu về hơn 24% doanh thu ngày trước tiên so với kỷ lục của movie trước đó.

Mặc dù công bố doanh thu cao hơn 24% so với dự án trước đó nhưng Cinema Today lại không đưa ra thống kê cụ thể về doanh thu của bộ phim điện ảnh thứ 25 này. Trước đó, dự án điện ảnh thứ 24 “Cú đấm Sapphire xanh” đã thu về 422 triệu yên (76 tỉ đồng) trong ngày trước tiên, như vậy thì dự án điện ảnh thứ 25 lần này sẽ ước tính khoảng 523 triệu yên, tương đương 96 tỉ đồng. 

hàng ngũ sinh sản sê-ri điện ảnh của Conan cũng hi vọng đây sẽ là dự án trước tiên của chuỗi sê-ri cán mốc 10 tỷ yên.

 

Bối cảnh phim diễn ra ở Shibuya vào dịp Halloween. Tại tòa nhà Shibuya Hikarie, một lễ cưới đang được diễn ra. Ở đó, Miwako Sato đang mặc váy cưới. Đột nhiên, một kẻ đột nhập xông vào, và Wataru Takagi bị thương khi bảo vệ Miwako. Cùng lúc đó, tên tội phạm tiến công bom hàng loạt trong vụ án ba năm trước đã thịt chết Jinpei Matsuda. Rei Furuya, người từng là game thủ cùng lớp của Jinpei tại học viện cảnh sát đã chạy đi truy tìm thủ phạm, nhưng một người mặc y phục bí mật bất thần xuất hiện và gắn một quả bom vào cổ anh ta. 

Khang Dora

Leave a Reply

Your email address will not be published.