ANIME

Đám cưới khác lạ của cặp đôi “fan cuồng” truyện tranh Doraemon

Vì quá thích nhân vật truyện tranh hư cấu Doraemon, đám cưới của cặp đôi 9X Bạc Liêu đã gây ngạc nhiên với bộ sưu tập hình ảnh chú mèo máy này.

Đám cưới là 1 ngày trọng đại của đời người nên cô dâu, chú rể thường chú tâm tạo ra những dấu ấn khác lạ nhất. thế hệ đây, mạng xã hội san sớt loạt ảnh đám cưới vô cùng khác lạ của cặp đôi tới từ Bạc Liêu. Sẽ không có gì đáng nói nếu như đám cưới này không ngập tràn màu xanh và hình ảnh của chú mèo máy hoạt hình Doraemon.

Khắp không gian tổ chức đám cưới, từ sân khấu, hoa cưới, thiệp cưới tới bộ y phục của cô dâu – chú rể đều được in hình Doraemon. Cô dâu sẵn sàng tới 5 bộ váy cưới, tất cả đều được gắn họa tiết chú mèo máy huyền thoại này.

Đám cưới đặc biệt của cặp đôi fan cuồng truyện tranh Doraemon - Ảnh 1.Đám cưới đặc biệt của cặp đôi fan cuồng truyện tranh Doraemon - Ảnh 2.Đám cưới đặc biệt của cặp đôi fan cuồng truyện tranh Doraemon - Ảnh 3.Đám cưới đặc biệt của cặp đôi fan cuồng truyện tranh Doraemon - Ảnh 4.Đám cưới đặc biệt của cặp đôi fan cuồng truyện tranh Doraemon - Ảnh 5.

Đám cưới ngập tràn không khí truyện tranh theo chủ đề Doraemon đã nhận về nhiều lời khen ngợi của mọi người. Ai cũng cảm thấy thú vị, vui vẻ khi tham gia đám cưới này. Nhiều người còn thắc mắc không biết cô dâu thích nhân vật hoạt hình này cỡ nào nhưng có thể biến đám cưới của mình thành bộ sưu tập “khủng” như vậy.

Được biết, 2 nhân vật chính trong lễ cưới chính là Khánh Lam (sinh năm 1993), hiện đang kinh doanh cùng gia đình ở Bạc Liêu và chú rể Xuân Khánh (sinh năm 1992, quê ở TP.HCM), hiện cũng đang lập nghiệp ở quê vợ.

Đám cưới đặc biệt của cặp đôi fan cuồng truyện tranh Doraemon - Ảnh 6.

Cô dâu Khánh Lam – chú rể Xuân Khánh

Đám cưới đặc biệt của cặp đôi fan cuồng truyện tranh Doraemon - Ảnh 7.Đám cưới đặc biệt của cặp đôi fan cuồng truyện tranh Doraemon - Ảnh 8.

san sớt với Infonet, Khánh Lam cho biết cặp đôi nên duyên từ 1 nhóm liên quan tới giày: “Chúng mình bắt từ tình yêu với sneaker, sau phát hiện thêm nhiều sự trùng hợp nữa rồi tình cảm cũng theo đó nhưng phát triển.

Nhà mình kinh doanh khu chợ sách báo – văn phòng phẩm nên từ nhỏ đã được xúc tiếp với truyện tranh, truyện chữ… các thể loại. Và tình yêu duy nhất của mình đó là bộ truyện Doraemon.

Mình may mắn được lớn lên trong môi trường của gia đình khá cởi mở. Những thứ liên quan tới lễ nghĩa, phép tắc thì người lớn rất khe khắt nhưng phong cách sống thì lại thoải mái.

Tư tưởng của phụ huynh trong gia đình mình là: ‘Chỉ cần con cái lễ phép, không dính tệ nạn… thì việc theo đuổi ‘style cartoon’, nhoi tới mức nào cũng chỉ là ‘muỗi”.

Đám cưới đặc biệt của cặp đôi fan cuồng truyện tranh Doraemon - Ảnh 9.Đám cưới đặc biệt của cặp đôi fan cuồng truyện tranh Doraemon - Ảnh 10.Đám cưới đặc biệt của cặp đôi fan cuồng truyện tranh Doraemon - Ảnh 11.Đám cưới đặc biệt của cặp đôi fan cuồng truyện tranh Doraemon - Ảnh 12.Đám cưới đặc biệt của cặp đôi fan cuồng truyện tranh Doraemon - Ảnh 13.

Theo kế hoạch ban sơ, đám cưới của Khánh Lam – Xuân Khánh được tổ chức vào tháng 7/2021 nhưng vì dịch bệnh nên đám cưới bị lùi lại. Trước đó, cặp đôi cũng từng “gây sốt” đồng đội mạng với đám hỏi trọn bộ Doraemon.

Khánh Lam san sớt thêm, gia đình nhì bên ủng hộ cô trong việc lựa chọn hình ảnh Doremon để trang trí ngày cưới. Bố mẹ chồng của Khánh Lam cũng rất tâm lý và cởi mở. Họ ủng hộ 2 con làm những điều mình muốn, miễn sao không trái thuần phong mỹ tục.

Đám cưới đặc biệt của cặp đôi fan cuồng truyện tranh Doraemon - Ảnh 14.Đám cưới đặc biệt của cặp đôi fan cuồng truyện tranh Doraemon - Ảnh 15.Đám cưới đặc biệt của cặp đôi fan cuồng truyện tranh Doraemon - Ảnh 16.Đám cưới đặc biệt của cặp đôi fan cuồng truyện tranh Doraemon - Ảnh 17.Đám cưới đặc biệt của cặp đôi fan cuồng truyện tranh Doraemon - Ảnh 18.Đám cưới đặc biệt của cặp đôi fan cuồng truyện tranh Doraemon - Ảnh 19.Đám cưới đặc biệt của cặp đôi fan cuồng truyện tranh Doraemon - Ảnh 20.Đám cưới đặc biệt của cặp đôi fan cuồng truyện tranh Doraemon - Ảnh 21.

Ảnh: NVCC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *