ANIME

One Piece Chap 1054: Trên đường tới Pluton!

Giờ đây, người của Wano không phải đương đầu với Kaido và Big Mom và tuân theo mệnh lệnh của họ. Họ có thể sống tự do và tận hưởng sự tự do của họ. Tuy nhiên, Luffy không phải là người duy nhất trở thành Yonko. Tác giả đã đưa ra một twist khiến người hâm mộ bất thần.

One Piece Chap 1054: Trên đường đến Pluton!

Bây giờ trong Chương sắp tới, Ryokugyu sẽ tới Flower Capital, và băng Mũ Rơm sẽ sẵn sàng cho sự xuất hiện của anh ấy. Trong khi đó, Robin sẽ tìm hiểu về Pluton và sẽ quyết định tìm ra nó. Nhưng anh ấy cần ai đó trợ giúp để tới được trang web. Về phần Franky, anh ấy sẽ tham gia một nhiệm vụ thế hệ. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong One Piece Chương 1053, Luffy sau cuối đã thắng lợi, và mọi người ở Wano đã ăn mừng thắng lợi của cậu ấy. thắng lợi của Luffy đã nâng cao vị thế của cậu, và cậu trở thành hải tặc mạnh nhất trái đất. Sau đó, được tiết lộ rằng Luffy sau cuối đã trở thành Yonko. Tuy nhiên, Trafalgar Law và Eustass Kid không thể trở thành Yonko. Thay vào đó, Yonko thứ tư là Buggy, một thành viên của băng hải tặc Roger. Anh được đề xuất làm Shichibukai vì tăm tiếng của mình.

One Piece Chap 1054: Trên đường đến Pluton!

Sau đó là những tên cướp hồ lớn của Thế hệ tồi tệ nhất, và có vẻ như rất khó để họ tiến công bại những tên cướp hồ này. Tuy nhiên, Luffy đã có thể sử dụng Haki của Kẻ đoạt được nâng cao, cho phép cậu làm tổn thương Kaido. Nhưng anh ấy cần sự trợ giúp của Momonosuke và Yamato để phục hồi sức mạnh của mình để có thể đấu tranh trở lại. Trong khi đấu tranh, Luffy đã tiến công thức sức mạnh thực sự của mình và tiến công bại Kaido. Trong khi đó, Big Mom biết rằng cô ấy không còn là Yonko nữa. Law và Kid đã sử dụng năng lực trái ác độc quỷ của mình để chống lại Big Mom và sau cuối đã giành thắng lợi.

One Piece Chương 1054: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Vòng cung Wano sẽ tiếp tục trong One Piece Chap 1054. Ryokugyu sẽ chính thức xuất hiện khi hạ cánh xuống Wano. Trong Chương trước, Ryokugyu tới Thủ đô Hoa và sẽ sớm xảy ra xung đột với băng Mũ Rơm. Trong khi đó, nó sẽ tập trung vào Robin và Tenguyama Hitetsu, người được tiết lộ là Kozuki Sukiyaki. Họ thảo luận về vị trí của Pluton, nhưng mà Sukiyaki tiết lộ là ở Wano. Vì vậy, bây giờ, Robin sẽ đi tìm Pluton trong khi Franky sẽ nỗ lực tạo lại game thủ dạng xây dừng của con tàu. Anh ta đã phá hủy những game thủ dạng xây dừng đó ở Enies Lobby vì Chính phủ trái đất có thể đọc được chúng.

One Piece Chap 1054: Trên đường đến Pluton!

Nhưng anh ta hứa rằng anh ta có thể khôi phục các game thủ dạng xây dừng, điều này sẽ giúp họ tìm đường tới Pluton. Ngoài ra, có vẻ như Sukiyaki biết về vị trí của Đường Poneglyph. Có vẻ như nó sẽ đóng một vai trò rất lớn trong các cuộc thảo luận của Pluton. Trong khi đó, ai đó sẽ hàm ân băng Mũ Rơm vì đã thông tin cho họ về sự xuất hiện của Ryokugyu. Còn với Beast Pirates, họ sẽ phải ngồi tù. có nhẽ băng Mũ Rơm sẽ rời khỏi nơi này trước khi Greenbull tới. Tuy nhiên, Luffy sẽ phải đối đầu với Greenbull. sau cuối nhóm sẽ tìm ra đoạn đường poneglyff và Pluton.

One Piece Chương 1054: Ngày tạo ra

One Piece hiện đang tạm dừng và sẽ xuất game thủ dạng Tập 34 vào thứ nhì, ngày 25 tháng 7 năm 2022. Có vẻ như Oda sẽ tiếp tục với arc Wano khi cuộc hành trình thế hệ mở màn, và nó sẽ tiết lộ thêm về tương lai. do Luffy. game thủ có thể đọc Chaps trực tuyến trên Viz Media. Shonen Jump và Manga Plus. Giữ ổn định. OtakuGO sẽ cập nhật cho game thủ.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/

Bài viết gốc: https://otakugo.net/one-piece-chapter-1054-tren-duong-den-voi-pluton-108988.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *