ANIME

Đọc Solo Max Level Newbie Chương 56 Ngày phát triển: Tháp Thử thách

Một cuộc thách đấu lớn sắp diễn ra tiếp theo trong Solo Max Level Newbie Chương 56. nữ vương Undead đang ở đây, và hero điêu khắc của chúng ta đã sẵn sàng để tiến công bại tên trùm ở tầng thứ tư. Mặc dù vậy, việc Anubis xuất hiện để biến mọi thứ trở thành một cảnh tượng cho người theo dõi là điều tốt với anh ấy. Jinhyeok đang tự mình gánh vác mọi việc như mọi khi. Đồng đội của anh ta đã bị đóng băng ở một nơi khác, mặc dù Zombies có thể cào cấu, lớp băng nhịn nhường như được xây dựng chỉ để ngăn chúng gặm nhấm. Chúng tôi cũng không được gặp gia tộc nhiều, họ có thể đã quyết định giữ lặng ngắt cho tới sau này. Hoặc nó vẫn có thể quay cuồng với cuộc đột kích bất thần…

Solo Max Level Newbie Chương 56

Chương sau cuối rất thú vị khi chúng ta được xem nhiều Zombies hơn. Hiệp sĩ Zombie có một kĩ năng thú vị nhịn nhường như có thể chữa lành vết thương cho anh ta. Nhưng nếu đúng như vậy, chẳng phải cả nữ vương đều đúng sao? Nhưng đó là tất cả những gì nó cho thấy, Solo Max Level Newbie Chương 56 có thể kết thúc vòng cung thây ma và đi tiếp, Nhưng đó vẫn là một ẩn số.

Solo Max Level Newbie Chương 56

CC: Nhượng quyền thương nghiệp cho người thế hệ chơi Solo màn chơi tối đa

Cũng nên đọc: 15 Manhwa giả tưởng hay nhất nên đọc ngay bây giờ

Ngày phát triển của Solo Max Level Newbie Chương 56 là ngày nào?

Bộ manhwa ra mắt vào thứ sáu hàng tuần tại Hàn Quốc. Nó đã được phát triển đều đặn hàng tuần và các tác giả thông tin nếu họ sẽ không thể cung ứng hoặc tiếp tục Hiatus. Solo Max Level Newbie Chương 56 sẽ ra mắt Ngày 15 tháng 7 năm 2022.

Giờ ban ngày yên bình Dương: 9 giờ sáng (ngày 15 tháng 7 năm 2022) Giờ ban ngày miền Trung: 11 giờ sáng (ngày 15 tháng 7 năm 2022) Giờ ban ngày miền đông: trưa (ngày 15 tháng 7 năm 2022) Giờ mùa hè Anh: 5 giờ chiều (ngày 15 tháng 7 năm 2022) Giờ chuẩn Ấn Độ : 9.30 tối (ngày 15 tháng 7 năm 2022) Giờ chuẩn Singapore: trưa (ngày 16 tháng 7 năm 2022) Giờ chuẩn Philippines: nửa đêm (ngày 16 tháng 7 năm 2022) Giờ Austalia: 2 giờ sáng AEST (ngày 16 tháng 7 năm 2022)
Solo Max Level Newbie Chương 56

CC: Nhượng quyền thương nghiệp cho người thế hệ chơi Solo màn chơi tối đa

Đọc Solo Max Level Newbie Chap 56 ở đâu?

Webtoon là nguồn chính thức và đáng tin cậy duy nhất có sẵn bộ truyện, các nguồn khác không tương trợ tác phẩm của tác giả. Một điều tốt cần lưu ý là game thủ dạng dịch chính thức sẽ ra mắt ngay sau khi phát triển chính thức.

Người thế hệ chơi Solo màn chơi tối đa: Xem trước

Không ai có thể xóa “Tháp Thử thách”. Tất cả mọi người đều đã từ bỏ tại một thời khắc và chuyển từ MMORPG ảo, ngoại trừ một người. Jinhyuk là một Nutuber đã gắn bó với trò chơi ngay từ đầu và quyết định kết thúc trò chơi sẽ tới địa ngục hay thiên đường. Và khi anh ấy hoàn thành nó, anh ấy nhận được một tin nhắn khác lạ. Trò chơi sẽ có game thủ dạng vá thứ nhì sau 24 giờ. Không tin vào điều đó, anh ấy cười trừ và sẵn sàng tìm cho mình một sự nghiệp thế hệ. Nhưng trò chơi đã có game thủ dạng vá thứ nhì và nó đang diễn ra trong trái đất thực. Đã lãng phí một phần lớn cuộc đời của mình vào trò chơi, Jinhyuk quyết định tận dụng tối đa thời kì dành cho mình.

Wanz là tác giả và họa sĩ minh họa của bộ manhwa. Các chương tới hàng tuần vào thứ sáu. Bộ truyện trước tiên được viết dưới dạng tiểu thuyết web nhưng sau đó được chuyển thể thành manhwa.

Cũng nên đọc: game thủ gái vô duyên Chương 15: Mọi điều game thủ nên biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *