ANIME

Guy Thay thế các phòng ban của Mazda MX-5 bằng các phụ kiện Nintendo Wii

Trong khoảng hơn tháng trước, người sử dụng TikTok, Tyler Atkin (@ttptng) đã tháo các phòng ban trên chiếc xe của mình — như vô lăng — và thay thế chúng bằng các phụ kiện Nintendo Wii. Vui lòng không thử điều này ở nhà.

Đang lái chiếc Mazda MX-5 Miata 1995 — hiện đã được đổi tên thành Wiiata — Atkin lần trước tiên thay thế vô lăng tiêu chuẩn của nhà máy bằng phụ kiện Mario Kart bằng nhựa nhỏ của Wii (hoàn chỉnh với Wii Remote được lắp bên trong):

Tiếp theo, anh ấy thay thế cần số bằng bộ điều khiển Wii nunchuk:

Hình ảnh hàng đầuTất cả hình ảnh

Tiết kiệm 15%

Sàn suối Elgato XL

Sàn suối Elgato XL

32 phím có thể tùy chỉnhNgay tức thì kích hoạt các hành động không giới hạn chỉ với một lần nhấn Tích hợp mạnh mẽ: quay trò chơi Elgato, OBS, Streamlabs, Twitch, YouTube, Twitter, mixer, Spotify, Philips HUE, vMix, mod bằng giọng nói, v.v.

phi cơ nổi MX-5? Đây là gì, một buổi triển lãm xe hơi? Bỏ thứ rác rưởi đó ra khỏi đó và thay tấm trải sàn phía trước bằng thảm tập yoga Wii Fit:

Với tất cả những thứ đó, tay nắm của Mazda hoàn toàn trông không đúng chỗ, vì vậy nó phải được thay thế, lần này với một phụ kiện gậy bóng chày Wii Sports lớn rất vui nhộn:

Tất cả những điều đó sẽ trở thành vô nghĩa nếu game thủ thực sự không thể chơi Nintendo Wii khi đang ở trong Miiata, vì vậy, đúng vậy, sau đó anh ấy đã tháo dàn âm thanh của ô tô và trượt vào toàn bộ bảng điều khiển để thay thế nó, thêm một màn hình nhỏ vào bảng điều khiển trong quá trình này:

Tất cả những gì còn lại bây giờ là mang xe ra đường, một thứ hoạt động về mặt kỹ thuật, như game thủ có thể thấy trong video này:

Ý tôi là, có, nó tài xế, như game thủ có thể thấy. Và việc thay thế cần số / phanh tay hoàn toàn là lựa chọn thẩm mỹ, vì vậy bất kỳ điều gì. Nhưng nỗ lực quay chiếc xe với một bánh xe nhỏ có vẻ không phải là một thời kì vui vẻ (hoặc an toàn)! Và kiên cố việc thoát ra khỏi một bãi đậu xe chật hẹp sẽ trông như thế này?

Câu trả lời cho điều đó và bất kỳ câu hỏi liên quan nào khác về tính an toàn và tính thích hợp là: ai quan tâm, đây không phải là những bửa sung vĩnh viễn, chúng là một trò đùa được tạo ra cho internet, một điều nhưng mà tất cả chúng ta đều yêu thích.

Nếu game thủ thích video của Tyler, thì thứ Wii này chỉ là một phần trong quá trình mày mò chế tạo Mazda của anh ấy, bao gồm cả việc … thay thế bánh xe Wii bằng đĩa Forza Horizon.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *