ANIME

Đối thủ PC lớn nhất của Animal Crossing kiên cố đã phát triển

Hơn một năm qua, một cây sim bình dị với những con vật được nhân hóa hóa đã lặng lẽ bốc hơi. Không, nó không phải là Animal Crossing thế hệ. Đó là một trò chơi chưa được kiểm chứng có tên là Hokko Life, và nó sẽ có mặt trên hệ máy console vào tháng tới.

Thoạt nhìn, không thể phủ nhận Hokko Life mang nhiều nét tương đồng với Animal Crossing, loạt game mô phỏng cuộc sống của Nintendo. Cả nhị trò chơi đều lấy bối cảnh tại một thị trấn nhỏ bình dị, nơi tập trung những loài động vật đi lại, rỉ tai và sống những cuộc sống tương tự dễ thương của nhân loại. Cả nhị đều đặt trọng tâm vào việc trồng trọt và trang trí. Giống như nhân vật người chơi trong làng từ Animal Crossing, game thủ có một cái rìu nhỏ. Những điểm tương đồng rõ ràng, game thủ sẽ lưu ý trong video trên, không kết thúc ở đó.

Nhưng Animal Crossing chỉ có thể chơi được trên máy Nintendo. Có một khoảng trống cho hương vị trò chơi cụ thể đó trong hệ sinh thái PC và console dòng chính, nhưng mà Hokko Life đã nỗ lực lấp đầy. Năm ngoái, ngay sau khi nó có sẵn trong quyền truy cập sớm trên Steam, Kotaku Australia đã lưu ý rằng nó không hoàn toàn đủ sức để biện minh cho sự sẵn có của công chúng.

Đó là lúc đó. Đã tới lúc. Trong suốt một năm trong thời đoạn truy cập sớm, studio Wonderscope Games – biệt danh của nhà phát triển trò chơi Robert Tatnell, người đang làm cho Hokko Life solo – đã tung ra một số phiên bản cập nhật, tới mức Hokko Life ít nhiều là một trò chơi hoàn toản. Một người đã thêm một tấn mặt hàng thế hệ. Một người khác đã thêm một hệ thống đặc quyền, giống như hệ thống có trong Animal Crossing: New Horizons. Nhưng Hokko Life không phải là một phiên bản vẽ lại đúng mực 1-1 của trò chơi đã xác định diễn biến ban sơ của đại dịch. Ví dụ, tài năng tùy chỉnh trong Hokko Life mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Hokko Life hiện có thể chơi được ở cơ chế truy cập sớm trên Steam, nơi nó có xếp hạng “chủ yếu là tích cực” dựa trên khoảng 1.000 tiến công giá. Nó sẽ được sinh sản hoàn toản trên PC, nhưng cũng trên Switch, PlayStation 4 và Xbox One, vào ngày 27 tháng 9.

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

Bán hàng mùa hè chuyển tiếp 2022

Giảm tới $ 200

Bán hàng mùa hè chuyển tiếp 2022

Chất lượng cao cấp tiện dụngVertagear có một số ghế chơi game đang được bán ngay bây giờ. Một khác lạ thu hút sự xem xét của chúng tôi là PL4500 được thêu bằng pha lê Swarovski với giá xuống còn 500 đô la. game thủ cũng có thể mua một trong các bộ dụng cụ RGB của họ để thêm một bộ đèn vào các phần cắt trên cùng xung quanh tựa đầu hoặc bộ đèn LED phía dưới với giá 200 đô la để chiếu sáng bên dưới giống như ghế của game thủ trong Need for Speed: Underground 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *