ANIME

Đời thường của những “gã đểu” trong phim “Cảnh sát hình sự”

Mang vẻ ngoài hơi bụi bặm, ánh mắt khó đoán nên nghệ sĩ Trần Nhượng, Hồ Phong và diễn viên Anh Tuấn thường được các đạo diễn nhắm tới vai phản diện.

Khai thác chủ đề điều tra tội phạm, những vụ án mang tính thời sự nên series “Cảnh sát hình sự” luôn nhận được sự quan tâm của người theo dõi và truyền thông. Bên cạnh những diễn viên đảm nhận vai Công an, chính diện có không ít nghệ sĩ để lại tuyệt vời với khi vào vai giang hồ, đểu cáng, phản diện như Anh Tuấn, Hồ Phong…

Anh Tuấn

Mang vẻ ngoài hơi bụi bặm, ánh mắt khó đoán nên Anh Tuấn thường được các đạo diễn nhắm tới vai phản diện. nổi trội nhất có thể kể tới ông Đẩu trong “Cô gái nhà người ta”, đầu gấu Chiến “chó” trong “Hương vị tình thân”, giang hồ Long “bá đạo” trong “Người phán xử tiền truyện” hay tên xã hội đen chuyên làm chuyện phi pháp trong “Phố trong làng” và thế hệ đây nhất là vai doanh nhân Khải trong “Đấu trí”. Khải cùng Tuấn “nháy” (Doãn Quốc Đam) xây dựng nên tổ chức Khải Tuấn, chạy chọt, hối lộ để trúng thầu cung ứng sinh phẩm kit test. Chưa kể Khải còn nhờ cậu ở quê đứng tên mua loạt bất động sản có địa thế đẹp. Tuy nhiên chưa kịp tẩu tán tài sản, Khải đã bị Công an bắt giam.

Loạt vai diễn tuyệt vời của diễn viên Anh Tuấn 

Những vai “gã đểu” trên phim khiến nhiều người theo dõi mất thiện cảm với Anh Tuấn nhưng ít ai biết ngoài đời, nam diễn viên có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên hoàng hậu Nguyệt Hằng. Dù thời kì hứa hò hẹn gặp nhiều trắc trở nhưng cả nhị đã vượt qua để tới với nhau.

Diễn viên Anh Tuấn trong “Đấu trí” 

Đời thường của những "gã đểu" trong phim "Cảnh sát hình sự" - 6

Anh Tuấn và hoàng hậu Nguyệt Hằng

Sau khi kết hôn, có khoảng thời kì anh gần như “mất tích” trên màn ảnh nhỏ để tập trung cho kinh doanh, làm hậu phương vững chắc giúp vợ yên tâm theo nghề diễn và có được thành công như hiện nay. Cũng có thời khắc anh vào TPHCM lập nghiệp, kinh doanh nhưng thất bại. Khoảng thời kì quá khó khăn, Anh Tuấn bàn với vợ chuyện đi làm xe ôm để có tiền nuôi con nhưng những nỗ lực của anh sau cuối cũng được đền đáp, công việc kinh doanh thành công. Năm 2016, vợ chồng anh đã mua được nhà riêng sau 20 năm chung sống.

NSƯT Hồ Phong

Nhắc tới NSƯT Hồ Phong, người theo dõi màn ảnh nhỏ sẽ nhớ ngay nam diễn viên có đôi mắt một mí gian xảo thường xuyên đảm nhận các vai phản diện trong loạt phim của series “Cảnh sát hình sự” như “Đất và người”, “kín tam giác vàng”…

Đời thường của những "gã đểu" trong phim "Cảnh sát hình sự" - 7

Đời thường của những "gã đểu" trong phim "Cảnh sát hình sự" - 8

NSƯT Hồ Phong trên màn ảnh 

Vai diễn thế hệ đây nhất của anh là đại gia giang hồ Tấn trong “Hương vị tình thân”. Để hóa thân vào nhân vật này, nam nghệ sĩ đã thay đổi hoàn toàn cách ăn mặc, thậm chí nuôi râu để có được bộ dạng đểu cáng, ranh mãnh của tên xã hội đen đội lốt doanh nhân. Vào vai giang hồ trong phim nên đi đâu cũng bị chửi, “cả làng mong bị bắt” nhưng chính anh từng thừa nhận thích đóng những vai phản diện hơn cả.

Đời thường của những "gã đểu" trong phim "Cảnh sát hình sự" - 9

Nghệ sĩ Hồ Phong trong “kín tam giác vàng”

Ít ai biết ngoài đời nghệ sĩ Hồ Phong là Trung tá thuộc Nhà hát Công an nhân dân. Được học, tập huấn về nghiệp vụ Công an nên anh quan sát kỹ về ngoại hình, hành vi của tội phạm từ đó vận dụng vào các vai diễn phản diện.

NSND Trần Nhượng

Là một trong những “cây đa cây đề” ở mảng sân khấu và phim truyền hình miền Bắc, NSND Trần Nhượng để lại dấu ấn với người theo dõi trong loạt phim như “chủ toạ tỉnh”, “Khi đàn chim trở về”, “người chơi dạng di chúc bí mật”,… Trong “Người phán xử”, nghệ sĩ Trần Nhượng vào vai Kính “Trắng” – một ông trùm ma túy ngang ngửa, thậm chí trên cả Phan Quân nhưng luôn một thân một mình trên mọi mặt trận, thậm chí đi giao ma túy, thu tiền cũng một mình.

Đời thường của những "gã đểu" trong phim "Cảnh sát hình sự" - 10

Nghệ sĩ Trần Nhượng 

Chuyên trị vai đểu cáng, cán bộ tha hóa biến chất, giang hồ, trùm xã hội đen nhưng ngoài đời nghệ sĩ Trần Nhượng là Đại tá Công an, từng đảm nhận chức vụ Giám đốc Nhà hát Công an Nhân dân. Ông được quốc gia phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân vào năm 2015.

Thành công trong sự nghiệp nhưng hôn nhân của nghệ sĩ Trần Nhượng gặp nhiều trắc trở, truân chuyên. NSND Trần Nhượng kết hôn với người vợ trước tiên khi thế hệ chỉ 21 tuổi. Sau 22 năm gắn bó, cả nhị quyết định “đường ai nấy đi”.

Đời thường của những "gã đểu" trong phim "Cảnh sát hình sự" - 11

Đời thường của những "gã đểu" trong phim "Cảnh sát hình sự" - 12

Ông thường vào vai phản diện, cán bộ tha hóa, đểu giả, háo sắc 

10 năm sau cuộc hôn nhân đầu dang dở, ông quyết định “đi bước nữa”, kết hôn với người vợ thứ 2 kém 23 tuổi. Những tưởng đây sẽ là bến đỗ sau cuối, là hậu phương để ông theo đuổi ham mê nhưng tới 2019, nghệ sĩ Trần Nhượng ly hôn khiến người hâm mộ bất thần.

Điều hạnh phúc sau nhị cuộc hôn nhân là nhị người con giỏi giang, đã trưởng thành và hoạt động nghệ thuật. Người nam nhi cả là đạo diễn, diễn viên Trần Bình Trọng nổi danh với series hài “Đại gia chân đất” và “Làng ế vợ”. Con gái thứ 2 là nữ diễn viên xinh đẹp Trần Hoàng Anh Phương từng tham gia “Anh có phải đàn ông không” và một số MV ca nhạc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *