ANIME

Manga 18+ Harem Camp có thể chuyển thành 210 với ê-kíp tư vấn hơn cả anime thông thường!

Được biết, anime Harem Camp sẽ sớm lên sóng trong vài tháng nữa. Thể loại của tiêu đề này có khả năng cao sẽ là 210 – cơ mà thú vị là ê-kíp sản xuất phim thì hùng hậu không thua gì anime chất lượng cao!

Harem Camp là gì?

Trại Harem

Harem Camp là tựa manga ecchi, hentai màu được sáng tác bởi Yuuki HB. Truyện bắt đầu phát hành trong sự kiện ComicFesta tháng 6 năm 2021, sau đó nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của các tác giả.

Harem Camp có cốt truyện khá đơn giản. Nhân vật chính của truyện là Kensuke Yamamichi, một trại viên solo lành nghề. Một ngày, anh gặp một trại toàn nữ. Thấy họ thiếu kinh nghiệm, Kensuke bèn ra tay giúp đỡ.

Xem thêm: Tác giả Khiên Hiệp Sĩ ngại sáng tác vì light novel ‘210’ NTR trai chuyển sinh thành gái ?!

Harem Camp chuyển thể anime!

anime Harem Camp

Mới đây, manga Harem Camp đã được thông báo sẽ có bản chuyển thể anime! Theo chi tiết thông tin, anime Harem Camp sẽ là dạng hoạt động ngắn tập thuộc thể loại ecchi, hentai. Dù chỉ là một dự án nhỏ nhưng Harem Camp được Studio Houkiboshi thực hiện với ê-kíp làm phim hùng hậu không thua gì các anime có chất lượng cao. Chúng tôi có:

  • Đạo diễn: Toshihiro Watase.
  • Bản bản: Eeyo Kurosaki.
  • Thiết kế nhân vật, đạo diễn hoạt họa chính: Kazuya Kuroda.
  • Color design: Washimi.
  • Đạo diễn nghệ thuật: Masakazu Miyake.
  • Nhà quay phim: Takashi Yanagida.
  • Biên tập: Kouki Shinkai.

This đều là những cái tên đã tham gia rất nhiều dự án anime ecchi ra mắt trước đây. Không dừng lại ở ê-kip hậu hậu, anime còn được đầu tư ở lồng tiếng với dàn seiyuu gồm:

Miu Yuzuhara vai Haruki Azuma

Trại Harem

Yuka Hinata vai Aki Minami

Trại Harem

Mashiro Kazahana vai Touko Saionji

anime 18+

Ren Sagami vai Natsuki Kitamura

manga ecchi

Masahito vai Kensuke Yamamichi

Trại Harem

Xem thêm: Mangaka ecchi bất ngờ trở thành thành viên Hạ Viện Nhật Bản!

Time ra mắt anime Harem Camp

Theo kế hoạch, Harem Camp sẽ có 1 tập phim, dự kiến ​​có mặt trên nền tảng Anime Festa vào khoảng giữa tháng 9 năm 2022. Phim sau đó sẽ lên sóng hai kênh truyền hình lớn là Tokyo MX và BS11 vào ngày 2 tháng 10 cùng năm. Với những gì được tiết lộ, Harem Camp sẽ có hai phiên bản – bình thường và “trưởng bản thành cao cấp”. Nghe tên thôi thì cũng hiểu phim sẽ thế nào rồi nhỉ?

Sau nhiều năm theo dõi thông tin về anime, đây có thể là lần đầu tiên bị trễ khi nhìn thấy một dự án hentai lại có ê-kíp sản xuất khủng khiếp như thế này. Chả trách sao mấy năm gần đây người ta hay nói hentai đang đẹp hơn cả anime nhỉ? Bạn có thấy thế nào không? Bạn có mong chờ Harem Camp không? Bạn có cho rằng hentai đang có chất lượng vượt trội hơn những thông thường anime không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: CĐM xao xuyến với ‘haiten’ đẹp hơn anime – Thông tin chi tiết và sự thật về Isekai Trip

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *