ANIME

Xem xét cả nhị cách Phân tích đoạn giới thiệu: Bước xuống Trái đất từ ​​Netflix

Trailer của Look Both Ways đã được tạo ra, và chúng tôi rất tò mò muốn tìm hiểu sâu về bộ phim. Người ta thấy rằng Lili Reinhart sẽ là nhân vật chính. Bộ phim có một bước chuyển mình khá sáng tạo với tình tiết của nó với một câu chuyện nhưng mà chúng ta chưa từng được xem trước đây. Wanuri Kahiu đang lãnh đạo dự án. Cô đã giành được một số giải thưởng cho các bộ phim của mình thậm chí đã được công chiếu tại Liên hoan phim Cannes và các giải khác ở Dubai. Câu chuyện của Nhìn Cả nhị Cách tập trung vào tài năng quyết định của chúng ta. Có, chúng tôi đưa ra quyết định một cách thường xuyên.

Từ việc ăn thêm đĩa khoai tây chiên đó hay không hay liệu chúng ta có nên đi tới một mối quan hệ hay không. Mỗi quyết định đều có sức xúc tiến tới cuộc sống của chúng ta, dù lớn hay nhỏ. Theo mô tả của Wanuri, cô ấy muốn mày mò xem phụ nữ sẽ phấn đấu như thế nào trong bất kỳ điều kiện nào và vươn tới đỉnh cao. Cô ấy cho chúng ta thấy cả nhị mặt của đồng xu, được chia theo một lựa chọn duy nhất.

Với trailer của bộ phim đã được tung ra, chúng ta hãy cùng bàn luận thêm về điều đó. Lili Reinhart sẽ là trung tâm, và chúng ta sẽ thấy cô ấy là một phụ nữ trẻ có mục tiêu. Cuộc sống của cô bị phân thành nhị phần khi cô dính vào một chàng trai. Trong một kịch phiên bản, cô ấy sẽ không mang thai và theo đuổi ước mơ của mình trong ngành nghệ thuật. Mặt khác, cô ấy sẽ mang thai và nỗ lực đạt được mục tiêu của mình trong khi cũng đảm nhiệm vai trò làm mẹ. Theo cả nhị cách, chúng ta sẽ thấy cô ấy phấn đấu vì sự xuất sắc. Sẽ có nhị đối tác khác nhau trong cả nhị trường hợp và không chắc liệu sau rốt nhị trường hợp này có thống nhất tại một điểm mạnh không.

Xem cả hai cách Phân tích đoạn giới thiệu

Ảnh tĩnh của Lili Reinhart trong vai Natalie đang mang thai

Cũng nên đọc: Đoạn giới thiệu phần 3 của Locke & Key: Chìa khóa du hành thời kì khả thi?

Xem cả nhị cách Phân tích đoạn giới thiệu

Look Both Ways khởi đầu với việc Lili kể lại cuộc đời mình trong phim. Cô ấy hỏi về cuộc sống của chúng ta sẽ thay đổi như thế nào để phục vụ với yếu tố Điều gì xảy ra nếu chúng ta làm Điều này trong phiên bản thân chúng ta. Cô ấy đã kết giao với anh chàng đẹp trai này nhưng mà cô ấy đã gặp vào một mùa hè. Sau đó, chúng tôi thấy người chơi của cô ấy mang que thử thai về nhà để an toàn. Đây là nơi chúng ta thấy câu chuyện đi theo nhị hướng. Trong một cảnh, bài kiểm tra cho kết quả âm tính. Chúng tôi thấy cả nhị chụp chung và đi chơi đại dương vui hơn. Trong cảnh khác, chúng ta thấy nhân vật của Lili hóa ra đang mang thai.

Natalie đang mang thai trở về nhà ở Austin với bố mẹ và thông tin rằng cô đang mang thai. Cô ấy đi cùng với chàng trai nhưng mà cô ấy đã kết nối ngay từ đầu, và phụ thân của anh ấy vững chắc không vui khi nhìn thấy anh ấy. Bây giờ, đối với Natalie không mang thai, chúng ta thấy cô ấy đi dự tiệc hoặc câu lạc bộ trong một chiếc váy đỏ ở Los Angeles, nơi cô ấy gặp một anh chàng rất dễ thương. nhị người họ nhường như đang thảo luận về công việc nhưng mà Natalie muốn trở thành một phần. Ông chủ của nơi này là thần tượng của cô, và hóa ra, anh chàng rất dễ thương này cũng làm việc tại doanh nghiệp nơi cô muốn làm việc. sau rốt cô ấy cũng nhận được công việc và khởi đầu thân thiết hơn với người đàn ông này.

nhị phiên phiên bản của Natalie có thống nhất không?

Bây giờ đoạn trailer quay lại cảnh Natalie đang mang thai, người có một vết sưng tấy và đang đương đầu với những cơn co thắt. người chơi của cô ấy đã ở bên cạnh cô ấy, giúp cô ấy vượt qua tất cả. Cả nhị thậm chí có thể đang thích ứng với lối sống ngoại thành. Cô ấy tới bệnh viện với tất cả gia đình của mình, nơi cô ấy sinh ra một đứa trẻ. Rõ ràng là Lili muốn trở thành một nghệ sĩ và là một họa sĩ xuất sắc trước khi mang thai. Chúng ta thấy cô ấy xúc động nói với người người chơi đời của mình rằng cô ấy thậm chí không vẽ bây giờ, và cũng không thấy bè người chơi của cô ấy, những người đã tới LA để đạt được ước mơ của họ.

Chẳng bao lâu, tất cả khởi đầu gói gọn khi chúng ta thấy những khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của cả nhị cô ấy khi cô ấy điều hướng. Natalie đang mang thai hỏi người người chơi của mình về cuộc sống của cô ấy nếu cô ấy ở LA ngay bây giờ. Đối với LA Natalie, cô ấy vững chắc đang gặp khó khăn nhưng đã tìm được đường lên hạng. Lili mang thai phải giải quyết vai trò làm mẹ và một lần nữa khởi đầu xây dựng cuộc sống xung quanh những giấc mơ của mình. Cô ấy có một gia đình hạnh phúc, một người người chơi đời và một đứa con.

Cũng nên đọc: Never Have I Ever Season 3 Trailer Breakdown: Where To Go From Here?

Leave a Reply

Your email address will not be published.