ANIME

Twitch Streamer bị cấm tháng sau khi đưa ra lời đe dọa, súng nhấp nháy

Một streamer Twitch trưng bày súng.

Ảnh chụp màn hình: Twitch / JTX_Live / G5_Sin / Kotaku

G5_Sin, một streamer Twitch với hơn sáu nghìn người theo dõi, đã nhăn mặt và đưa súng trước ống kính.

“Tôi sẽ đưa tên khốn này tới thành phố New York, tới Manhattan,” anh ấy nói trước đó trong luồng về JTX_live, một streamer cỡ trung sống ở Vương quốc Anh, người đã thực hiện một vài video chỉ trích G5 và cách tiếp cận phát triển nền tảng của anh ấy. “Không có cảnh sát nào ở đây. […] Nếu tôi bay anh chàng này tới Manhattan […] và tôi đưa anh ta tới một đoạn đường nhỏ, game thủ nghĩ rằng những cảnh sát này sẽ chết tiệt rằng tôi đã tiến công bại anh ta? “

Ông Beast chính thức được nhiều người biết tới hơn so với tin tức địa phương, và nhờ ông và những người có tính cách tương tự, những người đã kiếm tiền từ vùng nước phẳng lặng của bồn tắm nước nóng, “streamer” giờ đây được coi là một đoạn đường sự nghiệp thực sự. Nhưng một số streamer tương đối thế hệ hơn cần trợ giúp để tạo ra nó. Họ sử dụng các lối tắt bóc lột như “tương trợ để được tương trợ”, liên quan tới việc yêu cầu những người phát trực tuyến nhỏ hơn xem video của họ và tăng số lượng của họ lên thành một món hời có thể không bao giờ giữ được. G5 là một trong những người phát trực tuyến “ủng hộ tương trợ” và JTX công khai về sự chán ghét của anh ấy đối với chiến lược trong các video của anh ấy.

G5 không nhận được những lời chỉ trích tốt. Trong đoạn stream đầy đe dọa của mình, anh ấy nghiêm túc tự so sánh mình với một “ngôi sao nhạc rap” và nói rõ ý định của mình: “JTX, anh sẽ tiến công em thật tệ, mẹ anh sẽ khóc mất, anh game thủ. Nếu game thủ không có mẹ… mẹ kiếp, tôi không quan tâm. Tôi sẽ làm cho người thân của game thủ khóc. “

Đương nhiên, vì các mối đe dọa rõ ràng và hình ảnh bạo lực rõ ràng hiển thị trong luồng phát sóng vào tháng 6, một JTX ngạc nhiên và lo ngại đã công bố G5 cho Twitch.

“Tôi lo ngại hơn rằng anh ta có thể đe dọa nghiêm trọng những người khác đủ để họ rời khỏi nền tảng hoặc lo sợ cho tính mệnh của họ,” JTX nói với tôi qua DM. “công bố kiểu này với mọi người thì da mặt dày, và rủi ro bị đe dọa tới lãnh thổ. Tôi sẽ không thay đổi chuyến đi tới Hoa Kỳ vào cuối năm nay, nhưng tôi thận trọng hơn về việc ai có địa chỉ của tôi bây giờ. ”

Nhưng bất chấp những lo lắng có cơ sở của anh ấy và chứng cớ công khai rằng G5 đã vi phạm lao lý dịch vụ của Twitch (không lạm dụng, không đe dọa), Twitch vẫn hoàn toàn lạng lẽ. Twitch đã vào vai trò tương trợ đáng quên cho một trong những vụ xả súng hàng loạt tồi tệ nhất trong lịch sử Hoa Kỳ, nhưng nó vẫn không có lập trường chính thức chống lại súng trên nền tảng của mình. Tuy nhiên, nó có lập trường chống lại trò chơi mô phỏng Second Life, nơi thỉnh thoảng có sự xuất hiện của làn da anime.

Trong khi đó, G5 đã có cả tháng để ngâm mình dưới ánh nắng mặt trời của những “quân địch ghét” của mình, lên Twitter vào ngày 26 tháng 7 để viết rằng khẩu súng thực sự không nhằm mục tiêu đe dọa bất kỳ ai.

Cùng ngày hôm đó, streamer lớn hơn bbjess đã thắc mắc trên Twitter, hỏi “làm thế nào nhưng mà anh ấy vẫn có nền tảng”, và chiều nay, tài khoản Twitch của G5 đột nhiên biến mất. Twitch đã không trả lời yêu cầu bình luận trong thời kì công bố.

“Một người chỉ có thể xin lỗi rất nhiều lần trước khi hối hận chuyển sang tức giận,” G5 đã tweet cùng thời khắc trang Twitch của anh ấy bị gỡ xuống. Lý tưởng nhất, Twitch sẽ không cần phải tức giận nhiều hơn nữa khi xem xét việc kiểm duyệt nội dung của mình một cách nghiêm túc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *