ANIME

Emu Runner được quay ở đâu? Vị trí của phim độc lập Úc

Một bộ phim của Úc, Emu Runner, phục vụ cho thể loại Gia đình. Sau khi xem phim, người hâm mộ rất tò mò muốn biết Emu Runner được quay ở đâu. Đừng lo lắng! Chúng tôi đã giúp người chơi được bảo hiểm. Emu Runner nhận được phản hồi tích cực từ giới phê bình cũng như người xem. Bộ phim xoay quanh một cô nhỏ nhắn tìm thấy niềm yên ủi trong một chú chim, Emu, sau cái chết của mẹ cô. Hãy cùng chúng tôi đi sâu vào để biết thêm về bộ phim Úc này.

Dàn sao của Emu Runner gồm Rhae-Kye Waites, Rob Carlton, Wayne Blair, Georgia Blizzard, cũng như nhiều diễn viên tài năng khác trong các vai phụ của phim. Bộ phim này đã được trình chiếu tại Liên hoan phim Adelaide gần một năm trước khi ra rạp vào ngày 7 tháng 11 năm 2018. Không lãng phí thêm một phút nào nữa, chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời cho nơi quay Emu Runner và diễn biến của bộ phim gia đình này.

Emu Runner được quay ở đâu?

Quá trình quay của bộ phim Emu Runner mở đầu vào năm 2017 và được kết thúc trong cùng năm đó. Việc quay phim được thực hiện với kinh phí hạn chế, và sự đơn giản cũng như tính trung thực của bộ phim đã khiến bộ phim nhận được thiện cảm của người hâm mộ. New South Wales ở Úc là vị trí chính để quay bộ phim. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm cụ thể về nơi nhưng Emu Runner được quay.

Á hậu emu được quay ở đâu

Một cảnh trong phim Emu Runner

Cũng nên đọc: Làm thế nào để kết thúc vị trí quay phim được tiết lộ: Bộ phim truyền hình lãng mạn được quay ở đâu?

New South Wales, Úc

New South Wales ở Úc là một trong những vị trí quay phim ngoạn mục nhất. Thời tiết thoải mái, bãi hồ cũng như vùng đồng bằng trong tiểu bang khiến nơi đây trở thành vị trí thích thống nhất, được các đạo diễn và đoàn làm phim ưu tiên để quay các chương trình truyền hình và dự án phim của mình. Một phần chính của bộ phim ‘Emu Runner’ được quay ở New South Wales. Tất cả các phân cảnh của con chim, Emu, được quay trong trạng thái.

Á hậu emu được quay ở đâu

New South Wales, Úc

Cũng nên đọc: ‘Bàn tay lẻ loi’ được quay ở đâu? Tất cả các vị trí quay phim được tiết lộ

Brewarrina, Úc

Một thị trấn nhỏ ở New South Wales, Brewarrina cũng được sử dụng để quay Emu Runner. Các cảnh nội thất và cao trào của bộ phim được quay tại thị trấn này. Nhiều bộ phim được quay ở Brewarrina ở New South Wales, như Backroad, In My Own Words, My Survival as an Aboriginal, cũng như Big Girl Don’t Lie.

Á hậu emu được quay ở đâu

Brewarrina ở New South Wales, Úc

Tất cả về bộ phim Emu Runner

Phim Emu Runner kể về một cô nhỏ nhắn tên là Gemma Gem Daniels. Gia đình cô sống ở một vùng hẻo lánh của New South Wales. Gia đình nhỏ, bộ đôi mẹ và con gái, đi câu cá bên bờ sông Barwon. Họ đang tận hưởng chuyến đi của mình thì đột nhiên, Darlene, mẹ của Gemma Gen Daniels, vấp ngã quỵ. Họ vội vã quay trở lại thị trấn để nhận được sự giúp sức từ phụ thân của họ, Jay Jay, nhưng họ không thể cứu mẹ của họ. Cái chết của mẹ họ khiến gia đình tan nát. Sau cái chết không đúng lúc của Darlene, Gemma Gem Daniels tìm thấy sự thoải mái khi dành thời kì của mình với một Emu hoang dại. Cô ấy là một học trò thông minh cũng như một vận động viên nhưng mở đầu trốn học để ở bên Emu.

Gemma mở đầu ăn trộm thức ăn cho Emu, điều này khiến cô lọt vào mắt xanh của viên cảnh sát địa phương cũng như viên chức xã hội của thị trấn, Heidi. Họ đưa ra giả thiết về Jay Jay, phụ thân của Gemma, rằng ông không thể chăm sóc gia đình sau cái chết của vợ mình. Trong khi Ecker, anh trai của Gemma, bị lôi kéo vì rượu và ma túy. Jay Jay đã cãi nhau với một số người bên ngoài khách sạn, và điều này dẫn tới việc anh ta bị bắt. Để biết thêm, hãy xem phim Emu Runner trên Amazon Prime Video.

Emu Runner là sự hòa quyện trọn vẹn giữa cảm xúc và tình yêu thương gia đình. Đây là một bộ phim đơn giản và dễ thương. Trong trường hợp người chơi tìm hiểu những bộ phim phục vụ cho thể loại này, thì Emu Runner là chiếc đồng hồ tuyệt vời của người chơi.

Cũng nên đọc: Phim Sự rét mướt Của Hallmark Với người chơi Được Quay Ở Đâu? Tất cả các vị trí quay phim được tiết lộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *