ANIME

Kaiju No.8 sẽ được chuyển thành anime

Teaser nhá hàng về anime của Kaiju No.8 đã được đăng tải để thông báo cho người hâm mộ biết về dự án chuyển tới đây.

Shonen Jump manga đã có một loạt anime chuyển thể nổi tiếng được phát hành trong nhiều năm. Gần đây nhất, những bộ truyện đáng chú ý như My Hero Academia, Jujutsu no Kaisen và Demon Slayer đều đã hoàn thành xuất sắc, và bây giờ Kaiju số 8 sẽ là gương mặt tiếp theo.

Kaiju No.8 sẽ được chuyển thành anime

Manga được công chiếu vào ngày 3 tháng 7 năm 2020, và hiện đã phát hành cận kề chương 70. Câu chuyện về nhân vật chính Kafka Hibino, khi anh ta cố gắng nhập lực lượng phòng thủ của Nhật Bản để chiến đấu với Kaiju. Mặc dù Kafka không thành công trong kỳ thi tuyển sinh của mình nhiều lần, nhưng anh ta vẫn có khả năng biến thành Kaiju hình người khi Kaiju nhập vào cơ thể anh ta và sử dụng sức mạnh đó để tham gia lực lượng phòng thủ và chiến đấu bên cạnh đồng đội của mình.

Cùng với message is a video teaser and key visual for anime. Teaser không thực sự cung cấp nhiều thứ trực tiếp vì video cho thấy nhiều điểm ở Nhật Bản khi số 8 sáng ở giữa màn hình, kết thúc bằng một cái nhìn thoáng qua về một Kaiju từ xa đang phá hủy một thành phố. Hình ảnh chỉ là một trong nhiều hình ảnh được thấy trong video.

Tweet thông báo về dự án anime Kaiju No. 8
File đính kèm hình ảnh trong bài Tweet thông báo về dự án

Không có nhiều điều khác nhau để nói về thông báo phần vì không có thêm chi tiết nào được đưa ra. Manga đã được ra mắt một thời gian và cực kỳ nổi tiếng, vì vậy dự án anime sẽ thành công tốt đẹp. Anime shounen có xu hướng cực kỳ phổ biến và thu hút nhiều sự chú ý và loạt phim chiến đấu cũng không khác gì những loạt phim ra mắt trước đó.

>> XEM THÊM: 8 nhân vật được ‘cải tử hoàn sinh’ trong Anime

Active phim sẽ phụ trách dự án, diễn viên, ngày phát hành và hầu hết các chi tiết khác vẫn chưa được biết. Toho Animation là nhà phân phối loạt phim, nhưng đó là về mức độ của những gì được công bố. Hiện tại, người hâm mộ rất hào hứng chờ đợi thêm thông báo về anime của nhà phát hành. Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về anime ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *