ANIME

Xem Obey Me! Anime: Hướng dẫn phát trực tuyến

Nghe lời tôi! Anime dựa trên một trò chơi có thật được biết tới với mục tiêu tương tác giữa nhân loại và những câu chuyện vui nhộn. Các hoạt động cuộc sống hàng ngày và các cuộc trò chuyện giữa bảy bằng hữu thú vị hơn game thủ tưởng! NTT Solmare Corps “Hãy vâng lời tôi! One Master to Rule Them All ”là một trò chơi di động mô phỏng lãng mạn và thẻ bài RPG. Trò chơi là một trong nhiều mô phỏng hứa hò được cung ứng do một tổ chức có tên là Shall We Date? Có rất nhiều nhân vật nhưng người sử dụng có thể tương tác trong câu chuyện. Game có hệ thống máy tính bảng và hệ thống nhắn tin, cùng với hệ thống đấu bài mang tính chất tiêu khiển. game thủ phải hoàn thành một loạt nhiệm vụ để sống cuộc đời Devildom của mình theo cách game thủ muốn!

Trò chơi tiếp tục được chuyển thể thành anime do nó ngày càng phổ quát trong giới trẻ. Obey Me là anime đã ra mắt với chúng ta từ cuối năm 2019 và vẫn giúp chúng ta tiêu khiển tối đa. Câu chuyện xoay quanh bảy bằng hữu nhà quỷ, mỗi người biểu thị một trong bảy tội lỗi chết người. Tính cách và hành vi của họ đồng nghĩa với tội lỗi, tiến công mọi người hâm mộ đối với một trong những nhân vật này. Tất cả họ đều là sinh viên và làm việc với tư cách là sĩ quan trong hội học trò tại Học viện hoàng phái Diavolo. Các chàng trai khá mạnh mẽ và nổi tiếng trong đồng đội của họ nhưng cũng rất dễ thương và dễ thương.

Bài đăng này cung ứng mọi thứ game thủ cần biết về Obey Me! Anime, do đó, hãy xem Obey Me! Anime: Hướng dẫn phát trực tuyến. Mọi tình tiết, tiêu đề và ngày sinh sản của tập đều được mô tả dưới đây. Ngoài ra, các nhân vật và tính cách của họ gắn bó, tôi hy vọng game thủ thấy bài đăng này hữu ích.

Xem Obey Me! Các nhân vật Anime và Mô tả

Lucifer đại diện cho niềm tự hào và là anh cả trong số bảy bằng hữu nhà quỷ. Anh ấy là nhân vật khiến mọi người phải giữ trật tự. Đừng bao giờ quên rằng anh ấy là người đã lập một nhóm học tập để cải thiện điểm số của anh trai mình trong các bài kiểm tra. Mammon tham lam và là anh cả thứ nhị trong nhóm. Anh ta đại diện cho lòng tham và yêu tiền hơn bất kỳ ai. Leviathan ghen tị, đứng thứ ba trong số các bằng hữu. Anh ta đại diện cho sự đố kỵ và do đó ghen tị với mọi thứ và mọi người. Anh ấy khích lệ hết mình trong hồ hết thời kì.

Satan đại diện cho cơn thịnh nộ, satan, một cái tên rất phổ quát để đại diện cho sự tức giận và thiếu tôn trọng, nhưng vào cuối ngày, hắn cũng mềm lòng như tất cả những người khác. Asmodeus là thèm muốn, không có gì nhiều để giảng giải ở đây, hãy chuyển sang phần tiếp theo. Beelzebub đại diện cho sự háu ăn, anh ấy có mái tóc màu cam lộn xộn và đôi mắt màu tím thích hợp với màu hồng phấn giống như bằng hữu sinh đôi của anh ấy. Anh ấy cũng là người cao nhất trong số tất cả các bằng hữu khác. Belphegor là một con lười, nhỏ nhất trong số bảy bằng hữu nhà quỷ, và là một trong những nhân vật chính của bộ anime Obey Me! Anime.

Nghe lời tôi!  Anime

Nghe lời tôi! Anime

CŨNG ĐỌC: Top 10 bộ truyện tranh Shoujo hoàn chỉnh hay nhất nên đọc vào năm 2022

Bao nhiêu tập đã được sinh sản cho tới nay?

Nghe lời tôi! Anime đã diễn ra được một thời kì khá lâu, với tập trước tiên được sinh sản vào ngày 12 tháng 12 năm 2019. Nó bao gồm 13 tập, 12 tập từ phần 1 và 1 tập từ phần nhị, vẫn đang tiếp tục. Hãy tận hưởng cuộc sống tại Học viện Devildom và đưa những người bằng hữu yêu quái đẹp trai tới đầu gối của họ! Thật vinh dự cho game thủ khi được chọn làm học trò trao đổi tại RAD, một ngôi trường dành cho quỷ. Đang chờ game thủ là bảy bằng hữu quỷ với những phiên thực chất khác nhau và một núi nhiệm vụ! game thủ là chủ nhân, game thủ là người giám hộ, game thủ LÀ MỘT Bậc thầy duy nhất để XỬ LÝ tất cả!

Ep. 1: thời kì lên mức trung bình của chúng tôi

Tập này được sinh sản vào ngày 9 tháng 7 năm 2021. Do kết quả kiểm tra kém của Anh chị em em mình tại Học viện hoàng phái Diavolo, Lucifer kêu gọi một nhóm học tập gia đình để cải thiện điểm số của họ. trái lại, những người bằng hữu của anh lại lãng phí thời kì chơi game trên DDD của Mammon thay vì nghiêm túc học tập.

Ep. 2: Đừng nhìn!

Tập này được sinh sản vào ngày 23 tháng 7 năm 2021. Trong sự riêng tư trong phòng của mình, Leviathan hóa thân thành nhân vật yêu thích của mình Ruri-chan, chỉ để bị xâm lược do nhị em trai Beelzebub và Belphegor, những người muốn chơi trò chơi điện tử với anh. do vì Leviathan không thể thay đổi theo thời kì, anh ấy đã giữ kín đáo về việc cosplay của mình.

Ep. 3: Cà rốt, làm ơn!

Tập này được sinh sản vào ngày 13 tháng 8 năm 2021. Họ hóa trang thành những chú thỏ và làm việc trong một quán cà phê, nơi khách quen có thể tặng cà rốt cho những chú thỏ yêu thích của họ. sau cuối, không có đủ cà rốt cho tất cả mọi người, vì vậy mỗi chú thỏ cho riêng mình khi nói tới củ cà rốt sau cuối.

Ep. 4: Lucifer the Beach Babe

Tập này được sinh sản vào ngày 27 tháng 8 năm 2021. Tại bãi đại dương riêng của Lord Diavolo, nhị bằng hữu tận hưởng khoảng thời kì bên nhau, nhưng Mammon chỉ quan tâm tới việc chụp một bức ảnh Lucifer cởi trần để anh ta có thể bán lấy một ít Grimm. Những nỗ lực của Mammon liên tục bị cản trở, nhưng anh vẫn quyết tâm thành công.

Ep. 5: Công chúa Asmodeus đang ở trong một lâu đài khác

Tập này được sinh sản vào ngày 10 tháng 9 năm 2021. Asmodeus đã bị Beelzebub, trùm cuối của một game nhập vai giả tưởng bắt giữ. Leviathan, Satan và Belphegor để cứu công chúa khỏi trùm cuối. Công chúa Asmo, tuy nhiên, có một số ý tưởng rất cụ thể về việc giải cứu đó sẽ diễn ra như thế nào.

Ep. 6: Thám tử Satan

Tập này được sinh sản vào ngày 24 tháng 9 năm 2021. Satan thích đọc tiểu thuyết trinh thám và nỗ lực giải quyết một số bí mật nhỏ giữa các bằng hữu của mình để thể hiện kỹ năng giải quyết tội phạm của mình. Tuy nhiên, một vụ án được trình diễn với anh ta lại phản tác dụng khi anh ta không muốn vạch mặt kẻ gây án vì kĩ năng của anh ta.

Tập này được sinh sản vào ngày 15 tháng 10 năm 2021. Là một phần của phần bình luận bằng âm thanh của họ, giọng nói của bảy bằng hữu nhà quỷ sẽ xem sáu tập phim hoạt hình trước đó.

Ep. 8: Một con chó với bất kỳ tên nào khác

Tập này được sinh sản vào ngày 29 tháng 10 năm 2021. House of Lamentation vững chắc rằng mọi người sẽ giễu việc Mammon nỗ lực sử dụng “Sách cấm về chuyển đổi thân thể” để làm trò tinh nghịch. Tuy nhiên, điều trái lại xảy ra và anh ta bị sốc.

Ep. 9: trận chiến tâm lý Anh chị em em vĩ đại trước tiên

Tập này được sinh sản vào ngày 12 tháng 11 năm 2021. Trong thư viện House of Lamentation, Beelzebub, Belphegor và Asmodeus đang tập thể dục khi thảm họa xảy ra. Để tránh phải nói cho anh trai của họ biết những gì đã xảy ra, cả ba sử dụng bất kỳ lý do gì họ có thể nghĩ ra để tránh sự tức giận của Lucifer.

Ep. 10: Chuyến đi cho bảy người – Phần 1

Tập này được sinh sản vào ngày 26 tháng 11 năm 2021. nhị bằng hữu cùng nhau thực hiện một chuyến đi và san sẻ một số chuyển động vui nhộn. Đúng như dự đoán, họ cư xử theo phiên thực chất của mình, với Lucifer thống lĩnh chuyến đi.

Ep. 11: Chuyến đi cho bảy người – Phần 2

Tập này được sinh sản vào ngày 10 tháng 12 năm 2021. Chuyến đi tiếp tục trong tập này, nơi tất cả các bằng hữu đều có rất nhiều nụ cười và vào cuối ngày cũng có một số xung đột. Trải nghiệm hoàn chỉnh rất thú vị khi xem và cùng với đó, họ trở lại cuộc sống thông thường.

Ep. 12: Đêm yên lặng: Đêm giao thừa không có bằng hữu

Tập này được sinh sản vào ngày 24 tháng 12 năm 2021. Các bằng hữu đón giao thừa theo một cách khá lạ mắt.

Nghe lời tôi!  Anime

Nghe lời tôi! Anime

CŨNG ĐỌC: Tokyo Revengers Chương 264 Ngày sinh sản: Quá khứ của Mickey

Phần 2 Tập 1 Tóm tắt

Nghe lời tôi! đã kết thúc với một tiếng nổ trong tập sau cuối! Lucifer biến những người bằng hữu của mình thành bảng tên thử nghiệm trong anime! Tất cả chúng ta đều nghĩ mùa giải trước tiên chỉ là một trò lừa bịp khi họ chọn người có ít điểm hơn để trở thành bảng tên bài thi. Điểm thi của các em đều rất thấp không phải do các em thiếu kiến ​​thức nhưng do các em thiếu hứng thú. nhân loại rất quan yếu đối với họ trong những ngày đó, và họ rất nhớ họ.

Belphegor nảy ra ý tưởng ngăn chúng nhớ tới nhân loại. Nếu ai đó nói, “Tôi nhớ họ”, thì nên phạt họ. Một trong những chiến thuật nhưng họ phát xuất hiện liên quan tới việc thực hiện các hình phạt, và nó lây lan như cháy rừng. Một chú gấu bông có tên Miss Em đã được Belphegor bán với giá cao dưới cái tên Miss Em. Con gấu bông cũng được các sinh viên khác của trường mua, biến Belphegor trở thành tỷ phú. Cuộc sống của anh bây giờ xoay quanh ngôi vi la của mình và tận hưởng từng giây phút của nó.

Xem Obey Me! Anime?

Nghe lời tôi! Anime Season 2 Episode 2 sẽ có mặt trên nhiều kênh phát sóng của Nhật phiên bản trên Thứ sáu, ngày 5 tháng 8 năm 2022. Nó cũng sẽ có sẵn để xem cho người sử dụng trên toàn trái đất trên các nền tảng phát trực tuyến như Crunchyroll và Funimation. Bao gồm tất cả các tập đã sinh sản trước đó và các mùa sau cuối với phiên bản gốc lồng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh, tôi hy vọng game thủ sẽ thích xem nó.

CŨNG ĐỌC: Nghe lời tôi! Ngày sinh sản tập 2 của Anime: Billionaire Belphegor!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *