ANIME

Dự án Deep Insanity sẽ được chuyển thể thành TV Anime

Square Enix đã công bố một dự án truyền thông Deep Insanity thế hệ với một manga, một trò chơi và một anime truyền hình đang thực hiện có tên là Deep Insanity: The Lost Child. Anime Deep Insanity: The Lost Child dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 10 này.

Phim lấy bối cảnh một trái đất bị tràn ngập với “hội chứng Randolph” bí hiểm gây ra những cơn hôn mê đột ngột. song song, một vùng đất khổng lồ dưới lòng đất được gọi là “Asylym” được phát hiện ở Nam Cực là nguồn gốc của hội chứng. Những sinh vật kỳ lạ, không giống bất kỳ sinh vật nào trên bề mặt, sống ở đó với các nguồn tài nguyên tự nhiên chưa từng được biết tới trước đây. Để chữa trị hội chứng Randolph (và để làm giàu bằng cách cướp đoạt dữ liệu di truyền và tài nguyên dưới lòng đất của sinh vật), mọi người đặt chân tới Asylum.

Shin Oonuma (ef: a tale of memories, Dusk maiden of Amnesia, Kokoro Connect) lãnh đạo sinh sản phim tại SILVER LINK. Kento Shimoyama (AntiMagic Academy “The 35th Test Platoon”, We Rent Tsukumogami, Our Last Crusade or the Rise of a New World) phụ trách chuyển tác. Kazuyuki Yamayoshi (Chaos;Child, Circlet Princess, The Misfit of Demon King Academy) phụ trách xây dừng nhân vật. Mirai Kodai Gakudan (Grimms Notes) phụ trách sáng tác âm nhạc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.