ANIME

Duy Beni Season 1 Tập 12: Ngày phát hành & Cách xem

Duy Beni là một bộ phim dành cho thanh thiếu niên lấy bối cảnh ở một trường trung học đặc quyền với chủ đề bắt nạt, bất công xã hội và những mối tình trung học. Câu chuyện xoay quanh Về mức độ thân thiết, hai thiếu niên tên là Ekim và Meltem là chị em. Từ lâu, họ đã ghen tị với những đứa trẻ giàu có theo học tại Học viện Trung học Dogru, một cơ sở giáo dục trung học chỉ dành cho học sinh từ các gia đình giàu có, mặc dù sống trong những khu phố khó khăn.

Khi thông tin lan truyền rằng một cô gái sẽ dành phần đời còn lại của mình trên chiếc xe lăn vì ai đó ở trường, hiệu trưởng đã cố gắng che đậy tin xấu bằng cách cấp học bổng cho ba học sinh từ vùng của Meltem.

Ekim, Bekir và Ayşe được chọn để bắt đầu cuộc sống học sinh mới của họ trong ngôi trường độc nhất trong thành phố. Tuy nhiên, họ nhanh chóng nhận ra rằng cuộc sống của họ sắp trở nên khó khăn hơn; họ sẽ phải cạnh tranh để sinh tồn với những đứa trẻ giàu có, và họ sẽ ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng những người giàu có cuộc sống rất khác so với những gì họ đã dự đoán. Vào ngày đầu tiên đến lớp, họ bị đối xử như những người xa lạ. Sau đó, họ bắt gặp một hiện tượng sẽ ảnh hưởng đến phần còn lại của cuộc đời họ. Chuyên chế!

Sinh viên của tổ chức ưu tú này đã thiết lập một hệ thống phân cấp bên trong một khuôn khổ mà họ coi là truyền thống, đôi khi là để giải trí và những lúc khác là cơ hội giáo dục. Không ai can thiệp để ngăn chặn nó vì họ không bị thương. Tính đến thời điểm nhà trường bổ nhiệm giáo viên mới. Trong cả cuộc sống cá nhân và sự nghiệp của mình, Berk Hakman, bí danh Selim Bender, luôn đứng lên bảo vệ sự thật và cố gắng hướng dẫn các học trò của mình đi đúng con đường. Anh ấy biết rằng có một bí mật đang được giữ bởi những đứa trẻ ở viện này.

Kỳ 11

Hear Me Season 1 Tập 11

Cũng nên đọc: The Magic Chef of Ice And Fire Tập 43 Ngày phát hành: Nian Bing Part Cách nào với Feng Nu?

Bản tóm tắt của tập trước

Cú đấm từ Ekim làm rung chuyển đôi cánh, và tình yêu chuyển thành thù hận. Mặt khác, Ekim bị tàn phá bởi hậu quả của việc mất đi chàng trai cô yêu và bị bạn mình lợi dụng sau khi cô làm theo bản năng của mình và kết thúc một mình ở ngã ba đường. Giữa những suy tư của Ekim về cuộc hành trình của cô ấy qua trường Cao đẳng Gercek và cuộc sống của cô ấy, Kanat, Melisa và Ozan kết nối lại. Ekim sẽ đau khổ vì Kanat quyết tâm làm tổn thương cô ấy và bộc lộ mặt xấu xa của cô ấy.

Bằng cách thúc đẩy sự rạn nứt giữa Ekim và Kanat, Leyla đã thành công trong mục đích của mình. Mục tiêu hiện tại của cô là giữ họ cách xa nhau. Melisa, tuy nhiên, là một cá nhân khác có ý định trục lợi từ cuộc chia tay của hai người. Kanat phải được giữ xa Melisa và Ekim để Leyla thành công. Bất chấp những nỗ lực hết mình của Leyla, Aziz không thể không bị lung lay bởi sự gian ác xảo quyệt của Leyla.

Trong khi các nhóm và đánh nhau tại trường Cao đẳng Gerçek tiếp tục, Bahar và Selim, phải đối mặt với sự bắt nạt. Bahar biết được những sự thật mà cô không nên học bằng cách đến đúng nơi, đúng lúc. Anh ta không biết rằng kiến ​​thức này sẽ dẫn đến một thảm họa lớn. Tập tiếp theo sẽ hấp dẫn để xem tình huống này trở thành một bi kịch lớn như thế nào.

ngày phát hành

Duy Beni Season 1 Episode 12: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Duy Beni Season 1 Episode 12: Ngày phát hành

Duy Beni Season 1 tập 12 sẽ được phát sóng vào thứ 5 ngày 22/09/2022.

Duy Beni Season 1 Episode 12: How to Watch

Nó sẽ phát sóng trên Star TV ở Thổ Nhĩ Kỳ lúc 8 giờ tối +03. Mỗi tập kéo dài 133 phút và chỉ có bằng tiếng Thổ Nhĩ Kỳ. Có tổng cộng 12 tập trong mùa này, điều đó ngụ ý rằng tập sắp tới cuối cùng sẽ tiết lộ tất cả những hồi hộp và gây sốc.

Dàn diễn viên chính bao gồm Jasmine Simin Berkiş trong vai Naz, Ege Kökenli trong vai Bahar, Aytaç Uşun trong vai Halil, Berk Hakman trong vai Selim và Durul Bazan trong vai Fikret. Helin Kandemir đóng vai Leyla, Caner Topcu đóng vai Kanat, Rabia Soytürk đóng vai October, Sümeyye Aydoan đóng vai Melisa, Meltem Akçöl đóng vai Hazal. Kịch bản của series Duy Beni do Makbule Kosif viết kịch bản và đạo diễn là Ali Balc. Chủ đề câu chuyện của Duy Beni sẽ là sự bắt nạt giữa những thiếu niên tài năng trong một ngôi trường giàu có.

Cũng đọc: Liên đoàn các quốc gia Không quân Hàng không Ban nhạc ma thuật Luminous Witch Tập 11 Ngày phát hành: Bài hát của tôi và mọi người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *