ANIME

Không thể thiếu Hẹn Hò Chốn Công Sở

Những tình bạn này khiến khán giả yêu phim Hàn vô cùng thích thú.

Không phải trong phim Hàn nào thì nữ chính – nữ phụ cũng “đối nghịch” nhau gay gắt. Có những bộ phim khiến khán giả vô cùng thoải mái khi các nhân vật nữ có thể bỏ qua mọi rào cản mà trở nên thân thiết, thậm chí còn có tình bạn đáng suy ngẫm và ngưỡng mộ.

Yêu Tinh

Dù không có tình bạn thân thiết nhất trong danh sách nhưng Eun Tak (Kim Go Eun) và Sunny (Yoo In Na) của Yêu Tinh từng rất được yêu thích. Cả hai đều phải lòng những nhân vật nam bất tử, vì vậy vô tình trở thành chị em “đồng cam cộng khổ”. Eun Tak và Sunny luôn biết cách hỗ trợ, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, đồng thời có những giây phút khá hài hước và đáng yêu. Đôi khi điều chúng ta cần chỉ đơn giản là ai đó lắng nghe chúng ta nói, hay làm chúng ta mỉm cười sau câu chuyện buồn mà thôi.

Những đôi bạn nữ khó quên của phim Hàn: Không thể thiếu Hẹn Hò Chốn Công Sở - Ảnh 1.Những đôi bạn nữ khó quên của phim Hàn: Không thể thiếu Hẹn Hò Chốn Công Sở - Ảnh 2.

Gia Đình Là Số 1 phần 2

Không hẳn là bạn bè ngay từ giây phút đầu tiên, nhưng mối quan hệ giữa Heri và Shin Ae lại vô cùng thú vị. Đến ở nhà Heri với tư cách là “em gái chị giúp việc”, Shin Ae hay bị Heri bắt nạt và làm phiền. Tuy vậy, không phải lúc nào Shin Ae cũng khó chịu với Heri. Dần dà, Heri và Shin Ae trở thành một phần không thể thiếu của đối phương mà chính 2 em cũng không nhận ra. Sau cùng khi Shin Ae phải rời đi, Heri đã khóc hết nước mắt, nhận ra rằng tình bạn giữa cả hai quá sâu đậm và đã trở thành thói quen từ lâu.

Những đôi bạn nữ khó quên của phim Hàn: Không thể thiếu Hẹn Hò Chốn Công Sở - Ảnh 3.Những đôi bạn nữ khó quên của phim Hàn: Không thể thiếu Hẹn Hò Chốn Công Sở - Ảnh 4.

Cô Nàng Xinh Đẹp

Trong She Was Pretty, Hye Jin (Hwang Jung Eum) và Ha Ri (Go Joon Hee) là bạn thân từ lâu, luôn bên cạnh nhau dù cho có sự chênh lệch về gia thế lẫn ngoại hình. Ha Ri nổi tiếng, xinh đẹp lại được sinh ra trong một gia đình giàu có, song cô chưa từng coi thường hay bỏ rơi cô bạn Hye Jin của mình. Chỉ đến khi vô tình phải lòng Sung Joon (Park Seo Joon), Ha Ri mới bắt đầu lung lay. Thế nhưng sau cùng, vì tình bạn của cả hai mà Ha Ri đã giấu đi tình cảm của mình, để cặp đôi chính đến với nhau thật hạnh phúc.

Những đôi bạn nữ khó quên của phim Hàn: Không thể thiếu Hẹn Hò Chốn Công Sở - Ảnh 5.Những đôi bạn nữ khó quên của phim Hàn: Không thể thiếu Hẹn Hò Chốn Công Sở - Ảnh 6.

Reply 1997

Có những tình bạn hình thành và bền chặt dù không có chung sở thích, đơn cử như Reply 1997. Trong phim, Shi Won (Jung Eun Ji) là fan hâm mộ của nhóm nhạc đình đám H.O.T, trong khi Yoo Jung (Shin So Yul) thích nhóm khác. Thế nhưng điều đó không khiến tình bạn của họ rạn nứt. Thậm chí có lần ở hai phe đối đầu nhau, Shi Won và Yoo Jung vẫn rất thoải mái, thậm chí còn cắt ngắn tóc để thể hiện tình bạn của mình. Bên cạnh đó, Shi Won và Yoo Jung còn đồng hành bên nhau bước qua những cột mốc thanh xuân tươi đẹp, đồng thời chạm đến những ước mơ khi trưởng thành.

Những đôi bạn nữ khó quên của phim Hàn: Không thể thiếu Hẹn Hò Chốn Công Sở - Ảnh 7.Những đôi bạn nữ khó quên của phim Hàn: Không thể thiếu Hẹn Hò Chốn Công Sở - Ảnh 8.

Hẹn Hò Chốn Công Sở

Sở hữu nội dung phim không quá mới lạ nhưng Hẹn Hò Chốn Công Sở vẫn “gây sốt” nhờ sự gần gũi, thân thiết một cách tự nhiên của dàn diễn viên chính. Trong số đó, Ha Ri (Kim Se Jeong) và Young Seo (Seol In Ah) khiến khán giả vô cùng thích thú với tình bạn vượt qua mọi rào cản. Là tiểu thư nhà giàu, Young Seo lại có thể sống như chính mình khi ở nhà Ha Ri, và ngược lại Ha Ri ngày càng tự tin và bản lĩnh nhờ vào sự động viên của cô bạn giỏi giang. Sau cùng, “quả ngọt” dành cho cả hai là cái kết hạnh phúc bên người mà họ yêu nhất.

Những đôi bạn nữ khó quên của phim Hàn: Không thể thiếu Hẹn Hò Chốn Công Sở - Ảnh 9.

Nguồn: Soompi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *