ANIME

VTuber nổi tiếng Uruha Rushia bị Hololive “khai tử” vì rỉ mật thông tin

Go to this point, Hololive Production quản lý khoảng 60 VTubers và sở hữu hơn 43 triệu người đăng ký YouTube. Một trong số đó là Uruha Rushia, VTuber đã ra mắt cách đây gần 3 năm, với 1,5 triệu người đăng ký trên Youtube. Cô nàng nhân vật là “một sư phạm từ học viện thế giới ngầm, và không giỏi giao tiếp với mọi người.” Nhưng sự nghiệp VTuber của cô với Hololive đang gặp trở ngại nặng nề vì những lời khai báo phạm tội thỏa mãn kinh doanh.

VTuber nổi tiếng Uruha Rushia bị Hololive khai tử vì rỉ thông tin - Ảnh 1.

Công ty mẹ của Hololive Production là Cover Corporation đã đưa ra thông báo chính thức cho công việc này. Được biết, Uruha Rushia đã phát tán sai lệch thông tin cho bên thứ 3, rửa sạch trái phép thông tin, bao gồm cả thông tin về kinh doanh. Công ty cũng sẽ tiến hành kiểm tra kỹ thuật hơn để làm rõ sự việc.

Cho đến giờ, Hololive Production đã xác nhận các phạm vi của Uruha Rushia. Cô ấy làm trái hợp đồng của mình và phát tán các thông tin về công ty, khiến công ty bị thiệt hại về danh tiếng, chẳng hạn như công khai các thông tin giả cho các bên thứ ba. Do vậy, Cover Corporation không muốn tiếp tục quản lý và làm việc cùng Uruha Rushia nữa.

VTuber nổi tiếng Uruha Rushia bị Hololive khai tử vì rỉ thông tin - Ảnh 2.

Ngoài ra, Hololive cũng sẽ hoàn tiền cho những món đồ lưu niệm chủ đề sinh nhật của Uruha Rushia cho người hâm mộ. Được biết, kênh Youtube của cô ấy sẽ phải đóng vào cuối tháng 3.

Cư dân mạng cũng có nhiều suy đoán về mối quan hệ của Uruha Rushia với ca sĩ Mafumafu. Nhiều Vtuber cũng như thần tượng tại Nhật Bản phải duy trì trạng thái độc thân trước mắt công chúng. Đồng thời cũng có một số báo cáo cho rằng cô đã tiết lộ thông tin cá nhân cho một Youtuber khác.

Uruha Rushia, với danh sách cũ là Mikeneko Doro, đã đăng bài xin lỗi lên Twitter của mình, trước cả khi công ty đưa ra chính thức thông báo. Trong bài đăng, cô xin lỗi về để fan lo lắng và cô đang ở trong trạng thái kiệt quệ về cả thể chất độc thần.

VTuber nổi tiếng Uruha Rushia bị Hololive khai tử vì rỉ thông tin - Ảnh 3.

Trong một buổi stream TwiCast vào ngày 24, cô đã nói thêm về sự cố này: “Biết rằng có rất nhiều tin học, nhưng tôi sẽ thành lập công ty vàng. Nếu mọi người có thể kiềm chế việc phát tán tài liệu thì tôi rất cảm động.” Cô cũng nói thêm rằng cô sẽ công khai và nói nhiều hơn về sự cố này ngay khi có khả năng.

Thế giới của những ảo thuật tượng như VTuber lúc nhật lúc nào cũng đầy bí mật. To protect his, private of the Vtuber must be a giấu kín, và những điều này cũng không có gì mới mẻ. Ở Nhật Bản, một số công ty giải trí cũng thường cấm các âm nhạc thần tượng tiết lộ chi tiết về đời tư của mình như người yêu, bạn bè, để tránh rơi vào bê bối.

https://gamek.vn/vtuber-noi-tieng-uruha-rushia-bi-hololive-khai-tu-vi-ro-ri-thong-tin-mat-20220226015855763.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *